Chương trình được thực hiện với sự nhất trí của Lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua các đơn vị sự nghiệp Thanh tra Chính phủ và được tổ chức bởi Tạp chí Thanh tra - Khối trưởng Khối thi đua.

Tham dự chương trình có Chủ tịch Công đoàn Thanh tra Chính phủ Vũ Hồng Khánh; Phó Chủ tịch Công đoàn Thanh tra Chính phủ, Phó Tổng Biên tập phụ trách Tạp chí Thanh tra Nguyễn Thị Hoa; Quyền vụ trưởng Phụ trách Báo Thanh tra Trần Đăng Vinh; Phó Tổng Biên tập Tạp chí Thanh tra Đỗ Mạnh Hùng; Phó Viện trưởng Viện Chiến lược Khoa học Thanh tra Phạm Thị Thu Hiền; Phó Viện trưởng Viện Chiến lược Khoa học Thanh tra Nguyễn Tuấn Khanh; Bí thư Đoàn Thanh niên cơ quan Thanh tra Chính phủ Trương Khánh Hải, cùng đại diện các đơn vị: Văn phòng Thanh tra Chính phủ, các đơn vị trong Khối và gần 50 vận động viên.

Chương trình giao lưu có 04 Đội bóng gồm: Đội 1 - Tạp chí Thanh tra (Khối trưởng); Đội 2 - Báo Thanh tra; Đội 3 - Liên cơ quan Viện Chiến lược và Khoa học Thanh tra, Trường Cán bộ Thanh tra và Trung tâm thông tin và Đội 4 là Đội khách mời - Văn phòng Thanh tra Chính phủ.

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, ông Đỗ Mạnh Hùng, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Thanh tra nhấn mạnh: Chương trình là hoạt động giao lưu bổ ích, thiết thực nhằm rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động thuộc các cơ quan trong Khối và Văn phòng Thanh tra Chính phủ. Đây còn là dịp để rèn luyện lực lượng vận động viên, phát hiện những nhân tố tích cực trong phong trào thể dục, thể thao của các cơ quan trong Khối nói riêng và của Cơ quan Thanh tra Chính phủ nói chung; cũng là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ Thanh tra Chính phủ, hướng tới Kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam.”

Chương trình giao lưu bóng đá đã kết thúc tốt đẹp với chiến thắng thuyết phục thuộc về Đội 1 - Tạp chí Thanh tra (Khối trưởng) đạt Giải Nhất; Giải Nhì thuộc về Đội Văn phòng Thanh tra Chính phủ; Giải Ba thuộc về Đội Liên cơ quan Viện Chiến lược và Khoa học Thanh tra, Trường Cán bộ Thanh tra, Trung tâm thông tin và Giải Phong cách thuộc về Đội Báo Thanh tra.

Đối với những cổ động viên và người hâm mộ, các trận bóng đã phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực của mỗi cầu thủ, qua đó thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, những phút giây nghẹt thở rồi vỡ òa sung sướng.

Có thể nói, chương trình “Giao lưu bóng đá Khối đơn vị Sự nghiệp Thanh tra Chính phủ” năm 2020 do Công đoàn Tạp chí Thanh tra tổ chức đã có sức lan tỏa tinh thần thể thao rộng khắp trong từng đơn vị của Thanh tra Chính phủ, tạo không khí thi đua sôi nổi để cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, chính trị được giao. Qua đó cũng góp phần không nhỏ trong việc nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động; phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng những nhân tố điển hình làm nòng cốt trong các phong trào Thể dục - Thể thao của Thanh tra Chính phủ và của toàn ngành Thanh tra.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

leftcenterrightdel
 Đội 1 - Tạp chí Thanh tra (Khối trưởng) đoạt Cúp Vô địch. Ảnh: K. Dung
leftcenterrightdel
 Giải Nhì thuộc về Đội Văn phòng Thanh tra Chính phủ. Ảnh: K. Dung
leftcenterrightdel
 Giải Ba thuộc về Đội Liên cơ quan Viện Chiến lược và Khoa học Thanh tra, Trường Cán bộ Thanh tra, Trung tâm thông tin. Ảnh: K. Dung
leftcenterrightdel
Giải Phong cách thuộc về Đội Báo Thanh tra. Ảnh: K. Dung 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 Lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng. Ảnh: K. Dung

K. Dung