leftcenterrightdel
Chủ tịch Công đoàn Thanh tra Chính phủ Vũ Hồng Khánh (ảnh giữa) chủ trì cuộc họp 

Theo Chủ tịch Công đoàn Thanh tra Chính phủ Vũ Hồng Khánh, mục đích việc tổ chức hội thi thể thao nhằm tăng cường các hoạt động thể dục, thể thao, duy trì và đẩy mạnh phong trào góp phần động viên cán bộ công chức, viên chức, công đoàn viên rèn luyện sức khoẻ; tạo ra khí thế thi đua sôi nổi để cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, chính trị của Thanh tra Chính phủ trước, trong và sau Đại hội. 

Đồng thời góp phần nâng cao đời sống tinh thần, cho người lao động; phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng những nhân tố điển hình làm nòng cốt trong các phong trào thể dục - thể thao. Thúc đẩy phong trào thể thao thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Thanh tra Chính phủ lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025; tạo không khí vui tươi phấn khởi, thu hút đông đảo cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức người lao động tham gia. 

Theo kế hoạch của Công đoàn Thanh tra Chính phủ, hội thi thể thao sẽ được tổ chức gồm các môn thi đấu: cầu lông, bóng bàn và kéo co.
leftcenterrightdel
Toàn cảnh cuộc họp 

Tại cuộc họp, Chủ tịch Công đoàn cũng đã phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong Ban tổ chức và thống nhất được về trang phục, bốc thăm chia bảng đối với các nội dung thi đấu nhằm chuẩn bị tốt nhất cho hội thi thể thao của Thanh tra Chính phủ.

H.T