Cụ thể, làng giải trí xứ Trung lại thêm một lần náo động khi một nguồn tin bất ngờ tiết lộ việc Huỳnh Hữu Long – ông xã nữ diễn viên Triệu Vy bị kiện ra tòa, do có người cáo buộc có liên quan đến đường dây tham nhũng, liên quan đến thị trường chứng khoán.

Tuy nhiên, người hâm mộ Triệu Vy đã lên tiếng khẳng định đây là tin đồn sai sự thật, Huỳnh Hữu Long không hề liên quan đến bất cứ hành vi tham nhũng nào. Và doanh nhân Huỳnh Hữu Long cũng đã ủy quyền cho luật sư làm mạnh tay, nếu sự việc đi quá xa, gây ảnh hưởng đến danh tiếng cũng như gia đình anh.

leftcenterrightdel
 Cuộc sống hạnh phúc của Vợ chồng Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long.

Được biết đầu năm 2018, Triệu Vy lọt vào danh sách "Nữ tỷ phú tay trắng lập nghiệp". Tài sản của nữ diễn viên lên đến gần một tỷ USD. Trong đó, phần lớn tài sản là cổ phiếu và bất động sản. Ngoài ra là nguồn lợi từ kinh doanh phim ảnh.

Hiện tại, sự nghiệp của Triệu Vy vô cùng thành công và là nghệ sĩ có thu nhập hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ. Đồng thời, cuộc sống bên cạnh tỷ phú Huỳnh Hữu Long cực kì hạnh phúc.

Có thể nói, đây không phải là lần đầu tiên vợ chồng quyền lực này bị cuốn vào những vụ việc "trên trời rơi xuống" như thế này./.

PV (Theo Reuters)