Người tiên phong, nhìn ra cơ hội, dám nắm bắt cơ hội, thường sẽ đạt được những thành quả xứng đáng. Và câu chuyện đúng với những gì Công ty TNHH XD TM DV Phát triển Bất động sản An Lạc Tân đã làm với bất động sản khu vực phía Nam TP Hồ Chí Minh với dự án Khu đô thị An Lạc Riverside, khu vực mà khoảng 10 năm trước đây, chưa một chủ đầu tư nào dám “liều lĩnh” khai phá. Tọa lạc ngay trên mặt tiền Nguyễn Hữu Trí, Thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, Tp.HCM, dự án An Lạc Riverside  đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ vị trí tại quỹ đất sạch, thuận lợi kết nối đến các các khu vực lân cận, sở hữu các tiện ích nội khu hiện đại như hệ thống y tế, giáo dục  đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân.

leftcenterrightdel
 Dự án An Lạc Riverside

Với định hướng phát triển quy hoạch thành khu dân cư hiện đại, văn minh, dự án đất nền Khu dân cư An Lạc Riverside sở hữu những ưu thế nổi trội thu hút khách hàng và các nhà đầu tư như vị trí đắc địa giàu tiềm năng, giao thông liên kết thuận lợi, chuỗi tiện ích vùng phong phú, môi trường sống chuẩn xanh trong lành, hạ tầng nội khu hoàn thiện và đặc biệt là tính pháp lý rõ ràng minh bạch dễ dàng sở hữu, mua bán hay chuyển nhượng. Sau khi hoàn thành, An Lạc Riverside sẽ đáp ứng nhu cầu đất ở đô thị cho huyện Bình Chánh và khu vực lân cận và sẽ trở thành điểm sáng nhất của thành phố với một khu đô thị hiện đại, đầy đủ tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân. Với những gì dự án An Lạc Riverside đóng góp cho sự phát triển của thành phố, dự án xứng đáng là nơi đầu tư sinh lời bậc nhất trong thời gian tới ở huyện Bình Chánh cũng như các khu vực lân cận.

leftcenterrightdel
Tiện ích kết nối khu vực An Lạc Riverside 

Dự án An Lạc Riverside về pháp lý đã được cơ quan có thẩm quyền Thành Phố Hồ Chí Minh chấp thuận địa điểm đầu tư, và UBND huyện Bình Chánh cấp phép quy hoạch, phê duyệt đồ án chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/500 hiện đang triển khai các thủ tục pháp lý tiếp theo. Công Ty An Lạc Tân sẽ tổ chức chương trình mở bán theo quy định khi đầy đủ thủ tục. Nằm trong vị trí hạt nhân của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với 28 Khu công nghiệp và 32 Cụm công nghiệp lớn là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với đồng bằng Sông Cửu Long. Được biết, giai đoạn đầu dự án đất nền An Lạc Riverside có giá rất tốt, khách mua đất nền dự án sẽ được hỗ trợ gói tài chính từ ngân hàng với số tiền cho vay đến 65% giá trị, thời gian trả lâu dài 25 năm. Với quy mô 15,3 ha, An Lạc Riverside là dự án duy nhất có tầm cỡ để phát triển một khu đô thị kiểu mẫu tại huyện Bình Chánh. Từ An Lạc Riverside có thể dễ dàng di chuyển về sân bay Tân Sơn Nhất qua tuyến quốc lộ 1A, quận 6, quận Bình Tân, quận 5,quận 10… thông qua các tuyến đường huyết mạch như: Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh, Kinh Dương Vương… hay di chuyển về sân bay quốc tế Long Thành một cách thuận lợi.

Nhắc đến Công ty An Lạc Tân không thể không nhắc đến Tổng Giám đốc Quách Mộc Tân, một người có tâm có đức, không ồn ào náo nhiệt nhưng với tư duy quản trị nhạy bén cùng chiến lược kinh doanh bền vững hướng đến khách hàng, ông là doanh nhân tiêu biểu đã có nhiều thành tích xuất sắc và tỏa sáng trong cộng đồng doanh nhân. Có thể nói, thành quả đáng tự hào của một doanh nhân thành công đó chính là những sản phẩm luôn được người tiêu dùng tin chọn. Và ông Quách Mộc Tân đã đưa con thuyền An Lạc Tân trở thành một trong những thương hiệu của làng bất động sản. Không dừng lại ở đó, ông Quách Mộc Tân còn dành nhiều tâm huyết của mình cho những hoạt động từ thiện khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với tâm niệm doanh nghiệp bền vững khi xã hội vững mạnh, ông muốn nhân rộng lòng yêu thương nhân ái bằng cách giúp đỡ, sẻ chia với những mảnh đời thiếu may mắn, động viên để họ vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Nhận thức được sự phát triển cần gắn liền với sự bền vững, Ban lãnh đạo luôn chỉ đạo toàn Công ty đoàn kết, hợp tác trong công việc, tính kỷ luật cao, chuyên nghiệp, chủ động, sáng tạo không ngừng là giá trị cốt lõi, là truyền thống, là văn hóa của Công ty.

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ từ thị trường đất nền Thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2019, đặc biệt là các phân khúc đất nền vùng ven Thành phố và những cố gắng, uy tín và trách nhiệm của chủ đầu tư, khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ các dự án của Công ty, đã và đang tạo lập được thương hiệu cũng như những sản phẩm BĐS mà Công ty đã thiết kế, xây dựng và phát triển, từng bước gây dựng nên niềm tin cho khách hàng, quý nhà đầu tư.  Hiện nay Công ty Bất động sản An Lạc Tân giao cho Công ty Quang Sơn Group là đơn vị phát triển dự án và liên kết với các sàn môi giới như: Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh Địa ốc Hoàng Kim, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản CTTHOME, Công ty Cổ phần Bất động sản Khoa Nguyên, giới thiệu hình ảnh vị trí dự án An Lạc Riverside để có lượng khách hàng khi dự án đủ điều kiện mở bán sẽ tiến hành giao dịch theo quy định./.