Phần mềm Quản lý bán hàng BSS (BBI Software Solution) là phần mềm được xây dựng và phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Internet BBi Việt Nam. Sau hơn 2 năm hoạt động với sản phẩm cốt lõi BBi Mall - ứng dụng Thương Mại Điện Tử thuần Việt 100%. BBi Việt Nam đã tìm ra giải pháp hỗ trợ cho các doanh nghiệp, chủ cửa hàng với chi phí thấp nhất.

leftcenterrightdel
BBi Việt Nam kỷ niệm 2 năm thành lập (16/10/2107 – 16/10/2019) 

Phần mềm Quản lý bán hàng BSS cho phép người sử dụng vận dụng các đặc tính thông minh của sản phẩm để tìm kiếm sản phẩm, quản lý kênh bán hàng, quản lý tài khoản… mang lại công cụ hiệu quả trong quá trình tiêu dùng của người sử dụng.

BSS kết nối trực tiếp với ứng dụng mua sắm tích điểm BBi Mall, là mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái công nghệ BBi Việt Nam (BBi Mall – BSS – BBi Homie – BBi Mart). Đồng thời, giúp các doanh nghiệp liên kết dễ dàng tích điểm cho khách hàng qua các tính năng quét mã QR trên ứng dụng. 

leftcenterrightdel
BSS - mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái BBI Việt Nam 

Quản lý doanh nghiệp dễ dàng với BSS

BSS – phần mềm quản lý bán hàng đơn giản mới ra mắt là giải pháp hướng đến nhu cầu của các doanh nghiệp, cửa hàng có khối lượng công việc lớn, tiết kiệm thời gian tối đa cho việc quản lý. Chỉ với một cú nhấp chuột, người dùng hoàn toàn có thể nắm được doanh thu cửa hàng, hóa đơn, tình trạng bán ra, tình trạng kho, chi tiết từng thuộc tính sản phẩm về giá cả, màu sắc, nguyên liệu…

Không chỉ sử dụng trên laptop hay PC, chương trình còn cài được trên thiết bị cầm tay như điện thoại di động, máy tính bảng, những vật dụng gần như không thể thiếu ngày nay. Kể cả khi vắng mặt, chủ doanh nghiệp hay chủ shop hoàn toàn có thể nắm được chi tiết các giao dịch được thực hiện trong ngày.

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng nên Phần mềm quản lý bán hàng BSS phù hợp cho cả những ai không thông thạo về công nghệ hoặc tiếp xúc lần đầu mà đều có thể thao tác và xử lý rõ ràng.

leftcenterrightdel
Phần mềm BSS phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng 

Không chỉ quản lý được tình trạng đơn hàng theo ngày, phần mềm còn giúp thống kê được các mặt hàng bán chạy nhất và mặt hàng nào có tỷ lệ tồn kho cao. Thông qua những báo cáo này, chủ doanh nghiệp có thể điều chỉnh lại phương thức kinh doanh của mình.

Phần mềm gồm các chức năng chính

1.     Quản trị người sử dụng: Phân quyền quản trị cho thủ kho và nhân viên trong trường hợp doanh nghiệp cần phân quyền.

2.     Quản lý kho: Thêm mới, chỉnh sửa và xóa kho theo yêu cầu.

3.     Quản lý hóa đơn: Quản trị toàn bộ danh sách các đơn hàng ban ra, cập nhật tình trạng thanh toán và hủy đơn hàng.

4.     Quản lý thuộc tính sản phẩm: Thêm, chỉnh sửa và xóa các thuộc tính màu sắc, kích thước, khối lượng… của sản phẩm.

5.     Quản lý sản phẩm: Thêm sản phẩm mới; chỉnh sửa sản phẩm; xóa sản phẩm.

6.     Xuất nhập sản phẩm: Nhập sản phẩm vào kho; xuất sản phẩm; chuyển sản phẩm giữa các kho.

7.     Báo cáo: Báo cáo theo thời gian, theo hàng hóa, theo giá trị kho, báo cáo xuất nhập.

Ông Hồ Quốc Anh – Chủ tịch HĐQT Công ty BBi Việt Nam cho biết: “BBi Việt Nam mong muốn xây dựng một môi trường hoàn hảo kết nối doanh nghiệp và khách hàng trên ứng dụng BBi Mall. Với phần mềm Quản lý bán hàng BSS, việc bán hàng của doanh nghiệp sẽ dễ dàng được kiểm soát hơn. Người mua hoàn toàn có thể nhận được tích điểm ngay lập tức khi đồng thời mua nhiều sản phẩm có giá trị tích điểm khác nhau tại doanh nghiệp, cửa hàng liên kết của BBi Việt Nam”.

BSS sẽ là giải pháp quản lý bán hàng toàn diện của BBi Việt Nam, nhiều lợi ích thiết thực mang đến cho cả doanh nghiệp và khách hàng. Với cơ chế bảo mật an toàn cao, BSS hứa hẹn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp, chủ cửa hàng thường xuyên phải đối mặt với tình trạng dữ liệu quá tải, không kiểm soát được công việc.