Chi nhánh công ty xây dựng Sông Ba luôn tuân thủ theo đúng pháp luật

Chi nhánh công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Sông Ba là một nhà thầu rất có năng lực và uy tín hoạt động báo cáo tài chính độc lập và thực hiện đầy đủ và đi đầu trong nghĩa vụ thuế cũng như công tác an sinh xã hội thúc đẩy phát triển đời sống của người dân và phát triển kinh tế của huyện Kông Chro. Mọi dự án của Chi nhánh Công ty Sông Ba tham gia đấu thầu đều được sự ủy quyền của Công ty xây dựng Sông Ba và hoàn toàn là đúng theo quy định của pháp luật cũng như luật đấu thầu của nhà nước,các sở ban ngành đưa ra.

Quá trình hình thành và phát triển:

Được thành lập năm 2009 trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển kinh tế đi lên và đổi mới. Là một Chi nhánh của Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Sông Ba đặt trụ sở tại huyện Kông Chro, trong những năm qua, Chi nhánh Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Sông Ba đã trải qua quá trình xây dựng và phát triển, đạt được những thành tựu phát triển vượt bậc về quy mô, năng lực hoạt động, dần khẳng định được vị trí, uy tín trong lĩnh vực đầu tư xây dựng trên địa bàn huyện Kông Chro và tỉnh Gia Lai.

Trải qua quá trình hơn 10 năm đầy gian khó vật lộn phát triển đến nay Chi nhánh Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Sông Ba đã tạo dựng được thương hiệu và có nhiều năng lực, kinh nghiệm, uy tín với rất nhiều công trình được ghi nhận trên thị trường. Tất cả các dự án mà doanh nghiệp tham gia đấu thầu và được các chủ đầu tư lựa chọn đều trong môi trường cạnh tranh, công bằng, minh bạch, hồ sơ pháp lý, năng lực kỹ thuật, kinh nghiệm đáp ứng đầy đủ và trong quá trình triển khai thực hiện dự án Doanh nghiệp thi công xây dựng luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ mà các chủ đầu tư yêu cầu. Chính vì vậy mà Doanh nghiệp luôn nhận được đánh giá cao từ các sở ban ngành, chính quyền địa phương, người dân và tạo lập được niềm tin tuyệt đối với khách hàng và các Chủ đầu tư.

MỘT SỐ THÀNH TÍCH, BẰNG KHEN MÀ CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH

TƯ VẤN XÂY DỰNG SÔNG BA ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

 

Niềm tin về một vùng quê đổi mới

Như tia sáng bừng lên một niềm tin chắc chắn vào sự phát triển, đảm bảo và nâng cao chất lượng cuộc sống, an toàn vững chắc bởi sự tâm huyết, trách nhiệm, tình yêu quê hương của “doanh nhân tâm và tài” cũng như sự chỉ đạo phối hợp của các cấp chính quyền địa phương. Xuyên suốt quá trình hoạt động và xây dựng, Chi nhánh Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Sông Ba đã biết khắc phục những khó khăn, tận dụng nguồn nhân lực để phát triển thành một đơn vị xây dựng nhiều năng lực có tiềm năng phát triển, mang tính xã hội cao, mà còn góp phần tạo công ăn việc làm tăng thu nhập cho người lao động tại địa phương, tăng nguồn thu cho Ngân sách địa phương, đồng thời tạo môi trường đầu tư mới thúc đẩy thay đổi bộ mặt Kinh tế - Xã hội tại địa phương nói riêng và tỉnh Gia Lai và các Tỉnh lân cận nói chung. Lãnh đạo Doanh nghiệp là một doanh nhân tâm và tài luôn hướng về niềm tin yêu quê hương đất nước với những bước đi, hướng phát triển đột phá đã tạo dựng nên thương hiệu nhà thầu có uy tín, chất lượng, vì thế trong mọi dự án được tổ chức đấu thầu công khai, minh bạch được thông báo trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia để tất cả các nhà thầu có điều kiện tham gia, việc Doanh nghiệp tham gia dự thầu và trúng thầu đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu theo quy định của pháp luật là điều dễ hiểu và hoàn toàn có căn cứ.

Năng lực và uy tín của công ty luôn tạo được niềm tin

Chủ trương của Chính phủ luôn kêu gọi các cơ quan chức năng tạo hành lang pháp lý tốt nhất để bảo vệ, hỗ trợ các doanh nghiệp nhằm thu hút các nhà đầu tư quan tâm đầu tư cho các huyện nghèo để phát triển kinh tế - xã hội, giảm nghèo nhanh, bền vững. Nhất là đối với Kông Chro là huyện nghèo nhất tỉnh Gia Lai, nên được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước có nhiều chương trình dự án đầu tư để thoát nghèo, huyện rất cần có nhiều doanh nghiệp được thành lập trên địa bàn huyện có bề dày lịch sử đảm bảo năng lực, kinh nghiệm và đã đạt được những thành tựu nhất định trên lĩnh vực hoạt động. Trong đó, Chi nhánh Công ty TNHH Tư vấn Xây Dựng Sông Ba đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên. Các dự án mà Chi nhánh Công ty TNHH Tư vấn Xây Dựng Sông Ba trúng thầu đều đáp ứng được các yêu cầu của chủ đầu tư. Không phụ sự kì vọng của chủ đầu tư, các dự án mà Doanh nghiệp thực hiện đều đảm bảo tiến độ, khối lượng, chất lượng công trình và đã được kiểm chứng qua các cuộc kiểm toán, thanh tra chuyên ngành của cơ quan có thẩm quyền hàng năm. Với thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0, những bài viết yêu cầu phải chính xác từ hai chiều tìm hiểu rõ thông tin, bởi vì trong bất kỳ hoàn cảnh nào rất có thể sẽ gây hiểu lầm, tạo hình ảnh xấu không đáng có cho doanh nghiệp. Với uy tín, năng lực và tâm lý vững vàng của doanh nghiệp Chi nhánh Công ty TNHH tư vấn xây dựng Sông Ba luôn giữ vững lập trường và tin rằng chính quyền, người dân sẽ có cái nhìn đúng đắn với những nỗ lực của Doanh nghiệp khi luôn cố gắng hoàn thiện tốt nhất trong mọi lĩnh vực ngành nghề hoạt động đầu tư.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn lấy phương châm hoạt động, thực hiện đúng theo chỉ đạo của Đảng, Nhà Nước và các cấp chính quyền: “Không đánh đổi lợi ích lấy những công trình kém chất lượng” là mục tiêu để doanh nghiệp phát triển bền vững trên thị trường hiện nay.