leftcenterrightdel
 

Kết thúc 03 tháng làm việc hăng say của Quý 1 năm 2019. Ngày 17/05/2019, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã quây quần bên nhau trong buổi Lễ tổng kết Quý 1 năm 2019 trang trọng và ấm cúng để cùng nhau nhìn lại một giai đoạn với những sự kiện đáng nhớ vừa qua.

leftcenterrightdel
 

Nội dung của buổi lễ nhằm đánh giá tổng quan kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô trong Quý 1 năm 2019, rút ra những điểm mạnh cũng như mặt hạn chế để đưa hoạt động kinh doanh của công ty trong các Quý tiếp theo của năm 2019 này tiến triển vượt bậc.

Quý I năm 2019 chứng kiến sự nổ lực vượt bậc của tất cả các chiến binh Thành Đô. Đây sẽ là một nền tảng giúp tạo bước đà cho chặng đua mới, hứa hẹn sự thắng lợi vang dội hơn nữa trong quý II sắp đến của năm 2019.

Tại buổi lễ tổng kết, Ban lãnh đạo công ty đã vui mừng chỉ ra những thành công nổi bật đã đạt được trong năm vừa qua, thẳng thắn thừa nhận một số điểm chưa đạt được và nêu bật quyết tâm thay đổi mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2019.

Bên cạnh những đánh giá về quá trình hoạt động kinh doanh của quý đầu tiên của năm thì buổi lễ còn ghi nhận, trao thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh đầu năm 2019. Đợt trao thưởng lần này nhằm động viên tinh thần, tăng thêm động lực phấn đấu cho những cá nhân, tập thể đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ của mình trong đợt mở bán các dự án “Phú Mỹ Eco Town, Thành Đô River Park Giai đoạn 1 và Thành Đô River Park Giai đoạn 2”.

Nhằm tôn vinh đội ngũ “đầu tàu” và những nhân tố chủ chốt – những người luôn tâm huyết đưa công ty ngày càng phát triển vững chắc, buổi trao giải vinh danh các lãnh đạo là các Giám đốc chi nhánh đã hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ.

Buổi lễ cũng vinh danh các cá nhân, tập thể, các sàn giao dịch có thành tích xuất sắc thuộc bộ phận Kinh doanh của công ty.

leftcenterrightdel
 

Ghi nhận sự hỗ trợ nhiệt tình từ những Phòng Ban khác, đã luôn phối hợp và cống hiến hết mình để xấy dựng nên một tập thể vững mạnh và hoạt động hiệu quả. Thay cho lời tri ân, Ban Lãnh Đạo công ty đã trao thưởng cho những Phòng ban “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao” bao gồm: Phòng Kế toán, Phòng Nhân sự, Phòng Marketing, Phòng Pháp lý.

Cũng trong buổi lễ, những cá nhân đã có đóng góp tích cực cho công ty đã được bổ nhiệm lên những vị trí mới, cùng với các lãnh đạo “đầu tàu” cũng cố thêm bộ máy hoạt động của công ty, đưa công ty ngày càng phát triển.

leftcenterrightdel
 

Buổi Lễ “Tổng Kết Hoạt Động Kinh Doanh Quý 1/2019” đã khép lại thành công rực rỡ. Ban Lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty đã cùng nhau nâng ly chào mừng giai đoạn kinh doanh mới, hy vọng rằng mỗi nhân viên của Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô sẽ tiếp tục cố gắng, thi đua hết mình, gặt hái thạt nhiều thành công ở các dự án sắp tới và trở thành người được vinh danh trong đêm hội Tổng kết tiếp theo./.