Gần 13 năm xây dựng và phát triển (thành lập 2007), tuy chưa phải doanh nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh Phú Yên trong lĩnh vực xây dựng, công trình giao thông; Công Ty Cổ Phần Hồng Phúc đã có nhiều đóng góp song hành cùng sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương trong thời điểm khó khăn kinh tế, dịch bệnh Covid – 19.

         Công Ty Cổ Phần Hồng Phúc thành lập vào năm 2007 do Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Phú Yên cấp phép. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty đã xác định rõ hướng đi trở thành Công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh xây dựng các công trình dân dụng, giao thông và hạ tầng kỹ thuật… Những công trình này khi khánh thành sẽ góp phần không nhỏ vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá của tỉnh Phú Yên.

         Công ty đã từng bước đa dạng lĩnh vực hoạt động đã giúp Công Ty Cổ Phần Hồng Phúc được các chủ đầu tư lựa chọn làm đơn vị thi công. Từ khi thành lập đến nay, Công ty đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành xây dựng đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ được nhận góp phần thay đổi bộ mặt của địa phương. Các dự án mà Công ty tham gia đấu thầu và được các chủ đầu tư lựa chọn cơ bản cạnh tranh, công bằng, minh bạch để tất cả các nhà thầu có điều kiện tham gia, hồ sơ pháp lý, năng lực kỹ thuật, kinh nghiệm đáp ứng đầy đủ và trong quá trình triển khai thực hiện dự án Công ty thi công luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ mà các chủ đầu tư yêu cầu.

          Lấy phương châm “Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp - Hiệu quả” làm thước đo của công trình và là tiêu chí được Công Ty Cổ Phần Hồng Phúc đặt lên hàng đầu. Đây cũng là yếu tố giúp Công ty có được chỗ đứng trên địa bàn tỉnh Phú Yên, bởi trong thời điểm càng khó khăn, mức độ cạnh tranh càng gay gắt, chỉ có những đơn vị thi công đảm bảo công trình an toàn, tiết kiệm và bền vững mới có thể tồn tại. Với những nỗ lực cố gắng trong những năm vừa qua cũng như thử thách trong thời gian tới, theo chia sẻ ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Hồng Phúc: Là một doanh nhân, tôi luôn nghĩ rằng doanh nghiệp làm ăn có hiệu quả là do người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp. Làm ăn có hiệu quả, các doanh nghiệp và doanh nhân sẽ tiếp tục có những đóng góp với cộng đồng xã hội tỉnh Phú Yên.

PV