Mặc dù là thương hiệu mới trên thị trường hiện nay, nhưng sản phẩm thương hiệu kem Hà An mang trong mình những đặc trưng riêng biệt, kết hợp những hương vị đặc trưng truyền thống như cốm, đậu xanh, dừa, cacao nguyên chất... đã tạo nên những vị kem tươi ngon, mát lạnh, ngọt thanh, thơm bùi và béo ngậy với nhiều loại khác nhau. Sản phẩm Kem Tràng Tiền Hà Nội của Công ty Cổ phần Kem Hà An được sự tin tưởng và mến mộ của khách hàng đã càng ngày càng phát triển trên toàn đất nước và hứa hẹn sẽ luôn giữ được nét đẹp xưa với câu nói quen thuộc: “ Thưởng thức hương vị truyền thống”.

leftcenterrightdel

Điều đặc biệt mà người ta thích nhất ở loại kem này chính là sự bất dịch với thời gian, dẫu thời gian có thay đổi, kem vẫn giữ được những hương vị và đặc điểm riêng không một loại kem nào khác có được. Sản phẩm của công ty kem Hà An mềm, dẻo thơm, vừa cắn vào đến miệng, vị mát lạnh nhè nhẹ hòa quyện với hương tự nhiên tan chảy trong vị giác, mang lại cảm nhận khó quên cho người ăn. Không quá cứng, không quá lạnh, hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản nên kem Tràng Tiền của công ty kem Hà An luôn “quyến rũ” được mọi lứa tuổi từ người già đến trẻ em.

Kem không những ngon, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm mà giá cả rất phù hợp, vậy nên ai cũng có thể tìm đến cửa hàng kem, xếp hàng và chọn cho mình cây kem ưa thích rồi thưởng thức nó trong bầu không khí đông vui, nhộn nhịp và đầy ắp những tiếng cười của sự hài lòng, những cái gật đầu tấm tắc khen ngon và tận hưởng những que kem ngon mát, chắc chắn trong lòng mỗi du khách sẽ đọng lại những dư âm thú vị khác nhau về những món sản phẩm kem chất lượng của công ty kem .

Trải qua thời kỳ phát triển, dù ngày nay Hà Nội đã hiện hữu rất nhiều thương hiệu kem ngon trong nước và thế giới nhưng sản phẩm kem Tràng Tiền Hà Nội của Công ty kem Hà An vẫn hút khách và là thương hiệu được yêu thích, tin tưởng và mến mộ của khách hàng.

Hãy đến và “ Cảm nhận hương vị truyền thống” của Chúng tôi!