Công ty Cổ phần sữa Hà Lan (Halan Milk) được biết đến là thương hiệu sữa tiêu chuẩn quốc tế, chuyên sản xuất các sản phẩm sữa chất lượng cao cho thị trường Việt Nam. Sản phẩm của Halan Milk đa dạng, dành mọi lứa tuổi, bao gồm các dòng chính như: Sữa bột cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, chậm tăng cân; sữa bột cho trẻ phát triển chiều cao và trí não. Các sản phẩm dành cho người cần bổ sung canxi cho xương chắc khỏe, sữa bột dành cho người gầy, người muốn tăng cân; sữa bột cho bà mẹ mang thai và cho con bú; bột dinh dưỡng ăn dặm.

leftcenterrightdel
 Dây chuyền sản xuất của HaLan Milk

Tất cả các sản phẩm của Công ty đều được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đến từ Hà Lan, cung cấp cho Việt Nam các sản phẩm sữa dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nguồn nguyên liệu của Halanmilk được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp nguyên liệu sữa danh tiếng hàng đầu thế giới như Fonterra, DSM, Holland Land Dairy Food, Milky Holland, Open Country, đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của các nước châu Âu và Hoa Kỳ.

Ông Nguyễn Trung Vương – Tổng Giám đốc Halan Milk chia sẻ: “Chúng tôi luôn tâm niệm mỗi dòng sản phẩm của Công ty ra đời trước hết không phải để tìm kiếm lợi nhuận, mà còn để đáp ứng những nhu cầu bức thiết về dinh dưỡng của cộng đồng, qua đó gửi trao đến cộng đồng “chìa khóa” của sức khỏe, của niềm tin và hạnh phúc trong cuộc sống”

Chính bởi vậy, trong suốt quá trình hoạt động dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, Halan Milk vẫn luôn kiên định với mục tiêu đặt chất lượng lên hàng đầu, nỗ lực tối đa để mang đến những sản phẩm tối ưu nhất cho người tiêu dùng. Theo đó, cùng với việc chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm tận lực hết lòng trong công việc; Công ty còn đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất sữa tại khu sinh thái Đồng Khê, thị trấn Nam Sách, tỉnh Hải Dương với dây chuyền sản xuất hiện đại theo quy trình khép kín, vô cùng nghiêm ngặt theo mô hình GMP.

leftcenterrightdel

Khách hàng trực tiếp vào tham quan nhà máy HaLan Milk

Bên trong Nhà máy sản xuất của Công ty, các mẫu sữa được kiểm tra toàn diện, dựa trên các chỉ tiêu cảm quan, hóa lý, vi sinh. Đồng thời, các sản phẩm được lưu mẫu kiểm tra trong suốt tuổi thọ của sản phẩm. Ngay cả sản phẩm trong kho thành phẩm cũng được quản lý rất chặt chẽ, truy vết sản phẩm, tuân thủ tuyệt đối các quy định về xếp dỡ hàng hóa, và kiểm soát nghiêm ngặt điều kiện bảo quản.

Từ nhiều năm nay, nhằm gửi lời tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Halan Milk trong thời gian qua. Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan thường xuyên tổ chức các buổi tham quan Nhà máy và dây chuyền sản xuất sữa. Các khách hàng sẽ được tham quan từ kho nguyên liệu, kho vỏ lon, vỏ thùng sữa, khâu đóng gói, bắn date để hoàn thiện sản phẩm trước khi bán ra thị trường. Tại buổi tham quan, khách hàng sẽ được tham dự hội thảo về dinh dưỡng, thưởng thức những sản phẩm sữa kháng thể của Công ty và giới thiệu các sản phẩm của Công ty.

Bằng chất lượng sản phẩm, việc chăm sóc khách hàng tận tân, Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng trong cả nước. Đây cũng chính là thành công và là động lực để mỗi cán bộ, nhân viên Công ty không ngừng nỗ lực hơn nữa để ngày càng cho ra đời nhiều dòng sản phẩm sữa dinh dưỡng chất lượng, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của đa dạng người tiêu dùng. Qua đó, đưa Halan Milk ngày càng trở thành thương hiệu vững mạnh trong lĩnh vực thực phẩm dinh dưỡng; xứng đáng là người bạn tin cậy của mọi gia đình trên hành trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe./.

PV