Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ và đầu tư Thiên Hưng Khang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, hỗ trợ pháp lý; môi giới phân khúc bất động sản (BĐS); thi công dự án nông nghiệp công nghệ mới; thiết kế thi công xây dựng, ngoại thất, kiến trúc và hoàn thiện các công trình xây dựng chuyên dụng…

Trong những năm qua, với chiến lực phát triển lâu dài và bền vững, Công ty đã nỗ lực đổi mới phương thức, hình thức hoạt động, mở rộng quy mô phát triển, đối tượng hợp tác hình thành các đơn vị kinh doanh dịch vụ tư vấn và xây dựng BĐS chuyên nghiệp. Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, đến nay, Công ty đã tạo dựng được vị thế vững chắc trên thị trường BĐS và đưa thương hiệu Thiên Hưng Khang trở thành biểu tượng số 1 trong lĩnh vực BĐS ở Đồng Nai.

leftcenterrightdel

Ông Dương Đăng Khoa nhận bằng khen biểu dương danh nghiệp năm 2018 

 Giấy chứng nhận Công Ty Thiên Hưng Khang đạt Top 10 Bất động sản bền vững năm 2018

 

Để đạt được thành công đó, Công ty đã xác định nguồn nhân lực chính là yếu tố quan trọng hàng đầu. Do đó, Công ty luôn chú trọng thu hút nhân tài bằng các chế độ đãi ngộ đặc biệt; thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn chuyên môn nghiệp giúp cán bộ, nhân viên nâng cao tay nghề, trình độ kĩ thuật nhằm tạo sự đổi mới và đa dạng sản phẩm.  Trong quá trình hoạt động, Công ty luôn tuân thủ các quy định pháp luật, thực hiện đúng các quy chế, chính sách hiện hành và các nguyên tắc đạo đức trong kinh doanh.

Với quyết tâm trở thành một thương hiệu được yêu thích và tin tưởng nhất thị trường BĐS, Công ty đã nỗ lực không những xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên làm việc có trình độ cao, vui vẻ hòa đồng, năng động sáng tạo trong hành động và suy nghĩ dựa trên các nguyên tắc "Tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp; Tôn trọng Công ty, tôn trọng đối tác; Hợp tác trong sự tôn trọng luôn tôn trọng sự tin yêu của Quý khách hàng". 

leftcenterrightdel
 Văn phòng công ty Thiên Hưng Khang

Thời gian tới, Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và đầu tư Thiên Hưng Khang sẽ phát huy các kết quả đã đạt được và tiếp tục thực hiện các dự án, chiến lực phát triển mới để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả hợp lý và thái độ, phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp./.