Công ty Cổ phần Vimoximex Group - VIXI .J.S.C là công ty chuyên nhập khẩu Nước hoa và các sản phẩm cao cấp, sang trọng sản xuất tại Châu Âu (Pháp & Ý) chính ngạch và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Những người sáng lập của Vimoximex Group mong muốn giới thiệu tới người tiêu dùng các nhãn hiệu và sản phẩm của Châu Âu được lựa chọn cẩn thận và khắt khe bởi chất lượng và uy tín về thương hiệu cũng như nhà sản xuất. Những người sáng lập ra Công ty Cổ phần Vimoximex Group đó là gia đình Beusse Bùi (Pháp - Việt) đã hợp tác để tạo ra nhà phân phối độc quyền nước hoa châu Âu đầu tiên tại Việt Nam.

Mong muốn của chúng tôi là cung cấp những Nước hoa có chất lượng tốt độ lưu hương được lâu. Ngày nay, tại thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm mang nhãn hiệu quốc tế. Tuy nhiên, rất khó để phân biệt được đâu là hàng nhập lậu, hàng nhái, hàng giả. Đến với chúng tôi, khách hàng chắc chắn được đảm bảo về chất lượng các mặt hàng nhập khẩu chính ngạch được phân phối độc quyền tại Việt nam do các cơ quan quản lý về chất lượng sản phẩm cấp phép và các chứng từ được lưu hành bên Châu Âu cấp giấy chứng nhận cho nhà sản xuất và thương hiệu mà chúng tôi là đại diện độc quyền đã được lãnh sự hóa hợp pháp. Tất cả các thương hiệu chúng tôi cung cấp là một phần của sự hợp tác với các nhà sản xuất Châu Âu và Tập đoàn Vimoximex Group – VIXI Parfums.

Trước khi ký kết với nhà sản xuất, chúng tôi đã rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm và thương hiệu của họ trên thị trường thế giới để biết rằng họ có uy tín trong lĩnh vực Nước hoa. Mặt khác, họ có rất nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm dùng mũi ngửi để tinh chế ra các mùi Nước hoa khác nhau, họ là những người chuyên tìm kiếm các mùi hương để tinh chế ra mùi Nước hoa đặc biệt quý phái, quyến rũ, sang trọng và tinh tế. Quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng khi xịt lên mình sản phẩm Nước hoa cao cấp MADE IN FRANCE, và yên tâm về chất lượng cũng như sự an toàn cho da và sức khỏe mỗi khi sử dụng. Bất cứ ai đã dùng Nước hoa của chúng tôi đều rất hài lòng về mùi hương. Chúng tôi mong muốn sẽ sớm mở rộng chuỗi cửa hàng về Nước hoa nhập khẩu theo phong cách Châu Âu tại lãnh thổ Việt Nam, đem chất lượng Nước hoa và uy tín đến tất cả các khách hàng. 

Mặt khác chúng tôi không ngừng tìm kiếm thêm các đối tác về các mặt hàng cao cấp của Châu Âu để nhập khẩu về Việt Nam.

Phương châm của chúng tôi đặt ra là :“Chất Lượng Khẳng Định Uy Tín,Thân Thiện Và Đảm Bảo Sức Khỏe Người Tiêu Dùng Việt”

Hiện nay, tất cả các loại Nước hoa đều có bán tại VIXI Parfums Store, Hoàng Mai, Hà Nội và tại các nhà phân phối chính thức của chúng tôi tại Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Nước hoa cao cấp của công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua. Chúng tôi mong muốn cùng quý vị luôn được sử dụng những sản phẩm uy tín, chất lượng, thân thiện với sức khỏe con người!

Mọi chi tiết xin Quý khách hàng có thể truy cập website hoặc đến trực tiếp Store của Công ty chúng tôi tại địa chỉ:

Số 2 ngách 76/4 Phố Vĩnh Hưng, P.Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

 

Website:http://www.vimoximex.com

https://www.vixiparfums.com.vn

Hotline: 0984 382 202

Mobile :0961.217.909 / 0962.604.250

E-mail :info@vimoximex.com