Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thủy Lợi Tiên Lãng thành lập vào năm 2005 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp. Hải Phòng cấp phép. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty đã xác định rõ hướng đi trở thành Công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh xây dựng các công trình giao thông thủy lợi… 

         Bằng bản lĩnh trí tuệ, sự kết hợp giữa nguồn lực tài chính cùng với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm đã giúp Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thủy Lợi Tiên Lãng được các chủ đầu tư lựa chọn làm đơn vị thi công. Từ khi thành lập đến nay, Công ty đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành xây dựng đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ được nhận góp phần thay đổi bộ mặt của địa phương. Các dự án mà Công ty tham gia đấu thầu và được các chủ đầu tư lựa chọn đều cạnh tranh, được thông báo trên Hệ thống đấu thầu quốc gia để tất cả các nhà thầu có điều kiện tham gia, công bằng, minh bạch, hồ sơ pháp lý, năng lực kỹ thuật, kinh nghiệm đáp ứng đầy đủ và trong quá trình triển khai thực hiện dự án Công ty thi công luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ mà các chủ đầu tư yêu cầu. Bên cạnh đó, cũng mong nhận được thông tin đa chiều, khách quan… góp phần khích lệ doanh nghiệp phát triển. Qua đó khuyến khích được các nhà thầu có kinh nghiệm, năng lực tham gia dự thầu, góp phần không nhỏ vào hiệu quả sử dụng vốn đầu tư của nhà nước, chống thất thoát, lãng phí. Về cơ bản Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thủy Lợi Tiên Lãng thực hiện nghiêm chỉnh Luật Đấu thầu.

          Lấy phương châm “Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp - Hiệu quả” làm thước đo của công trình và là tiêu chí được Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thủy Lợi Tiên Lãng đặt lên hàng đầu. Đây cũng là yếu tố giúp Công ty có được chỗ đứng trên địa bàn huyện Tiên Lãng bởi trong thời điểm càng khó khăn, mức độ cạnh tranh càng gay gắt, chỉ có những đơn vị thi công đảm bảo công trình an toàn, tiết kiệm và bền vững mới có thể tồn tại.

     Đi qua những thăng trầm trong sản xuất kinh doanh và vươn lên tự khẳng định mình trong thương trường. Chi bộ Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thủy Lợi Tiên Lãng luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, hàng năm được Huyện Ủy Tiên Lãng tặng danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh. Công ty luôn thực hiện kê khai, nộp thuế đúng quy định, đầy đủ và kịp thời vào ngân sách nhà nước. Chính nhờ những thành tích trong việc thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế, đơn vị đã vinh dự được Bộ Tài Chính, Tổng cục thuế tặng Bằng khen, Giấy khen. Đồng thời động viên công ty bước vào giai đoạn mới, một giai đoạn rất nhiều khó khăn để góp phần làm giàu cho quê hương và tạo việc làm cho gần 20 cán bộ nhân viên công ty.

PV