Ngay từ những năm đầu hoạt động Công ty cổ phần xây dựng và thiết bị điện Trường Sa đã đặt ra định hướng phát triển đi lên bằng uy tín và niềm tin của khách hàng. Mặc dù Công ty còn non trẻ nhưng tự hào thời gian qua đã luôn đáp ứng yêu cầu khắt khe về kỹ mỹ thuật trong lắp đặt hệ thống điều hòa, điện, điện nhẹ, đặc biệt đạt yêu cầu chất lượng và tiến độ thi công các công trình, được các đối tác, khách hàng tin cậy, tự tin khẳng định vị thế khu vực phía Bắc và giấc mơ mang niềm tự hào vươn xa hơn.

     Cái tên Trường Sa mang khát vọng vươn xa của doanh nhân Phan Hiền với tinh thần ghi dấu ấn của người trẻ xây dựng sự nghiệp đóng góp cho sự phát triển của quê hương. Với nỗ lực xây dựng uy tín thương hiệu, thời gian qua Công ty Trường Sa đã tham gia thi công lắp đặt hệ thống điện, điện lạnh, điện nhẹ cho nhiều công trình có quy mô lớn, nhỏ khác nhau trong đó có những công trình kết cấu phức tạp, được khách hàng và các chủ đầu tư đánh giá cao. Quy tắc hoạt động cơ bản xuyên suốt là tuân thủ các quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt nhằm nâng cao chất lượng và đẩy nhanh tiến độ. Làm được điều đó là nhờ đơn vị luôn chủ động ứng dụng công nghệ thi công tiên tiến, phát huy lợi thế hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân lực có trình độ kỹ thuật cao. Với năng lực hiện có, Công ty Trường Sa hoàn toàn tự tin có thể đảm nhiệm thi công tốt những công trình có quy mô lớn và tính chất phức tạp.

     Chia sẻ bí quyết thành công với chúng tôi, Giám đốc Phan Hiền cho biết ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Công ty cổ phần xây dựng và thiết bị điện Trường Sa đã chủ động xây dựng cho mình một chiến lược phát triển ổn định, lâu dài thông qua nỗ lực đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ thi công cũng như xây dựng đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn vững vàng, năng động, sáng tạo và giàu nhiệt huyết trong công việc. Nhờ thế mạnh kỹ thuật, nhân lực và vật lực, Công ty Trường Sa luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp xây dựng tối ưu, dựa trên phương châm “Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả”. Từ bước khởi đầu với những công trình lắp đặt hệ thống điện và điện lạnh cho hộ dân, đến nay công ty đã thực hiện thành công nhiều công trình xây dựng quy mô lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội, tỉnh Nghệ An và các tỉnh phía Bắc. Công ty luôn đặt chữ Tín, yếu tố chất lượng và hiệu quả lên hàng đầu. Các dự án Công ty thi công được khách hàng đánh giá cao bởi những tiêu chuẩn kỹ mỹ thuật tiên tiến, đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công và an toàn lao động và giá cả phải chăng. Mỗi công trình hoàn thành đưa vào sử dụng đều mang dấu ấn đặc biệt, để lại tình cảm tốt đẹp đối với khách hàng cũng như các chủ đầu tư và là “đứa con tinh thần” đầy tự hào của Công ty Trường Sa. Từ đó, giúp Công ty càng nâng cao thương hiệu của mình trên thị trường xây dựng.

          Theo ghi nhận tìm hiểu thực tế, ở lĩnh vực nào Công ty Trường Sa cũng nỗ lực hoạt động với hiệu quả cao nhất, “Để giữ vững uy tín làm nền tảng phát triển Công ty trong chặng đường tiếp theo, dù ở bất cứ hoàn cảnh nào chúng tôi cũng luôn nêu cao quyết tâm giữ vững và nâng tầm thương hiệu Công ty Trường Sa trong mắt các đối tác, khách hàng” đó là tâm huyết và niềm tin vươn xa của tập thể Công ty.

PV