Đ/c: Số 127 Chu Văn An - TT Quảng Hà - H. Hải Hà - T. Quảng Ninh


 

‘‘ CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG ’’

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất tiếp tục là hoạt động quan trọng của các doanh nghiệp. Đối với ngành hải sản, công nghiệp 4.0 có tác động tích cực trong ngắn hạn và hết sức tích cực trong trung hạn và dài hạn nhờ các ứng dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng, nguyên vật liệu thân thiện với môi trường.

Kết tinh nhiều thế mạnh, công ty đã tập trung phát huy mọi nguồn lực sẵn có, tăng cường nguồn vốn cho các dự án quan trọng để duy trì và mở rộng sản xuất.Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Hải Hà  luôn luôn cho thấy chất lượng sản phẩm tốt và là doanh nghiệp đi đầu trong tiêu thụ và liên kết sản phẩm. 

Cơ sở sản xuất của công ty

Hiểu rõ lợi thế về vị trí địa lý cũng như sự đồng hành cùng doanh nghiệp của tỉnh Quảng Ninh và huyện Hải Hà có hơn 3.600ha đất ven biển trong đê và đất bãi triều, Công ty thủy sản Hải Hà không chỉ cung cấp đá lạnh cho các tàu khai thác mà còn bao tiêu toàn bộ thủy hải sản của bà con ngư dân sau khi đánh bắt về,  trong đó có nhiều sản phẩm OCOP. Đây là điểm sáng trong mô hình liên kết và tiêu thụ sản phẩm OCOP của tỉnh góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm và giá cả được nâng cao ổn định hơn...

            

Công ty trưng bầy sản phẩm tại hội thảo sở hữu trí tuệ

 Tiên phong sáng tạo mang đến những sản phẩm chất lượng

Công ty CP XNK thủy sản Hải Hà có diện tích mặt bằng trên 800m2 nằm sát bến Phú Hải nên các tàu có công suất lớn ra vào thuận lợi để lấy đá lạnh và đưa thủy sản đánh bắt được vào kho bảo quản. Để nâng cao hiệu quả hoạt động, công ty đầu tư 2 máy làm đá hiện đại trị giá 1,2 tỷ đồng, đảm bảo cung cấp liên tục 26 tấn đá/ngày cho các tàu khai thác thủy sản và lắp đặt 3 kho lạnh bảo quản sản phẩm trị giá 900 triệu đồng, gồm 1 kho cấp đông nhanh và 3 kho bảo quản cung cấp khoảng 60 tấn thủy sản. Công ty đã ký hợp đồng với 60 tàu khai thác xa bờ của 4 nghiệp đoàn nghề cá trên địa bàn huyện, thu mua thủy sản của các tàu sau mỗi chuyến đánh bắt đạt tiêu chuẩn về trọng lượng, kích cỡ cũng như an toàn thực phẩm, như: Mực ống, mực trứng, tôm he, cá thu, cá các loại... với mức giá ổn định. Nguồn nguyên liệu này được cấp đông nhanh ở nhiệt độ -50oC, đảm bảo sản phẩm luôn tươi ngon. Ngoài ra, Đá lạnh là nguyên liệu không thể thiếu đối với tàu khai thác thủy sản, trước mỗi chuyến ra khơi tàu cập bến lấy đá lạnh tại Công ty CP Xuất nhập khẩu thủy sản Hải Hà. Trước mỗi chuyến ra khơi, các tàu khai thác thủy sản cập bến lấy đá lạnh tại Công ty CP Xuất nhập khẩu thủy sản Hải Hà.

Các sản phẩm tiêu biểu của công ty

Hiện công ty đang không ngừng mở rộng quy mô sản xuất, hoàn thiện hệ thống mẫu mã, bao bì sản phẩm; mở rộng cơ sở hạ tầng, hệ thống nhà xưởng, đầu tư khoa học công nghệ; tham gia xúc tiến thương mại quảng bá giới thiệu sản phẩm để đảm bảo việc bao tiêu thủy sản cho ngư dân, đưa sản phẩm thủy sản Hải Hà ngày càng phát triển và mang đến cho người tiêu dùng, khách hàng những sản phẩm tốt nhất./.