An Toàn - Chất Lượng - Hiệu Quả !

CÔNG TY CP TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH BẢO AN

Công Ty CP Tư Vấn và Xây Dựng Công Trình Bảo An (Công ty Bảo An) được xây dựng và thành lập từ ngày 01/04/2013 tại địa chỉ: xóm 12/9, Xã Tân Thắng, Huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới. Xây dựng cơ sở hạ tầng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết của Chính phủ, nhằm đóng góp cho phát triển đất nước trên công trình xây dựng dân dụng, hạ tầng cơ sở nông thôn, giao thông, thuỷ lợi…

 Minh bạch trong đấu thầu – Uy tín trong xây dựng

Dự án xây dựng: “Dự án xây dựng Trường Mầm non Cụm 1” do UBND xã Quỳnh Thạch làm chủ đầu tư tổng mức đầu tư dự án là 6,2 tỉ đồng. Trong đó, được Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tài trợ số tiền 6 tỉ đồng, số còn lại là nguồn vốn địa phương đóng góp. Dự án được thiết kế ngôi nhà 2 tầng, với 6 phòng học tiêu chuẩn và một số công trình phụ trợ khác. Sau khi phê duyệt và quyết định xây dựng. Nhận thấy công trình là quan trọng trong xây dựng Nông thôn mới (NTM) của xã Quỳnh Thạch cũng như sớm thay thế trường cũ đã xuống cấp, xây dựng cơ sở vật chất mới cho quá trình học tập và sự nghiệp “trồng người”, công ty đã huy động nguồn nhân lực, máy móc, tập trung chủ động để hoàn thiện công trình. Đảm bảo được mọi yêu cầu kỹ, mỹ thuật, luôn đảm bảo yêu cầu an toàn lao động (ATLĐ). Trong suốt quá trình thực hiện dự án được sự giám sát chặt chẽ của đơn vị tư vấn thiết kế giám sát cùng với chủ đầu tư và người dân về quá trình xây dựng cũng như kiểm tra giám sát đưa vật liệu thi công, thiết bị vào sử dụng.

leftcenterrightdel
 Tiến độ công trình

 

Do vị trí thi công là vùng trũng thấp, ẩm ướt nên nhà thầu đã đều xuất sử dụng biện pháp thi công xây bao để đổ bê tông đã được thống nhất thông qua. Vừa đảm bảo cho chất lượng bê tông, kết cấu công trình, chất lượng công trình. Được giám sát, thẩm định đều đạt yêu cầu về kích thước móng, dầm móng đảm bảo theo thiết kế.

Trong quá trình xây dựng để đảm bảo nguyên vật liệu có chất lượng tốt nhất công ty đã mượn khuôn viên nhà học của trường làm khu để vật liệu. Các vật liệu chính; thép, ván khuân, xi măng được che chắn cẩn thận.

leftcenterrightdel

Biên bản kiểm tra hiện trường ngày 03/04/2020

 

Công ty Bảo An khẳng định: “Với năng lực hiện tại của công ty hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ và các dự án đang triển khai và sẽ triển khai sau này. Công ty cũng đã tạo việc làm cho nhiều người lao động địa phương, tham gia đóng góp vào an sinh xã hội. Rất mong được các cơ quan ban ngành tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp yên tâm xây dựng và phát triển xây dựng thương hiệu”.   

Những năm gần đây khi xã hội có sự xoay chuyển lớn, nghề xây dựng cũng vì thế mà thăng trầm. Nhưng dù sao đi nữa, những con người làm xây dựng chân chính luôn xứng đáng nhận được sự tôn vinh của xã hội. Cuộc sống này sẽ ra sao nếu thiếu đi những con người làm xây dựng, sẽ thiếu đi những điện, đường, trường, trạm hay những công trình nối liền những bờ vui. Ngay lúc này đây trên công trình, những công nhân của Công Ty CP Tư Vấn và Xây Dựng Công Trình Bảo An vẫn hăng say, miệt mài với những công việc đảm bảo công trình được sử dụng năm học 2020 - 2021!