CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TRẦN GIA: NHÀ THẦU THI CÔNG GIÀU NĂNG LỰC - ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ - UY TÍN CHẤT LƯỢNG

 

Bằng kinh nghiệm tích lũy trong lĩnh vực xây dựng cùng đội ngũ nhân lực tinh nhuệ, giàu chuyên môn nghiệp vụ, hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ thi công. Công ty Cổ Phần Xây Dựng Trần Gia tọa lạc tại số 7B Lý Tự Trọng, P. An Phú, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ với ngành nghề kinh doanh chính xây dựng công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi, cơ sở kỹ thuật hạ tầng đô thị…tự hào thời gian qua đã luôn đáp ứng hiệu quả yêu cầu khắt khe về kỹ mỹ thuật, chất lượng và tiến độ thi công các công trình. Được các đối tác, khách hàng tin cậy, tự tin khẳng định vị thế một trong những công ty xây dựng hàng đầu của Tp. Cần Thơ.

Chiếm lĩnh thị trường nhờ năng động sáng tạo

     Trải qua 14 năm xây dựng và trưởng thành, bằng bản lĩnh trí tuệ, sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn lực tài chính cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật, kỹ sư, công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, các trang thiết bị công nghệ hiện đại đã giúp cho Công ty Cổ Phần Xây Dựng Trần Gia được các chủ đầu tư “chọn mặt gửi vàng” làm đơn vị thi công. Theo chia sẻ lãnh đạo công ty luôn ủng hộ các gói thầu đấu thầu qua mạng: Các gói thầu đấu thầu rộng rãi theo quy định, đăng tải thông tin đấu thầu trên trang hệ thống đấu thầu điện tử quốc gia, bảo đảm tính cạnh tranh, minh bạch, tạo sự bình đẳng giữa các doanh nghiệp. Qua đó khuyến khích được các nhà thầu có kinh nghiệm, năng lực tham gia dự thầu, góp phần không nhỏ vào hiệu quả sử dụng vốn đầu tư của nhà nước, chống thất thoát, lãng phí. Công ty Cổ Phần Xây Dựng Trần Gia luôn thực hiện tốt nghiêm chỉnh thượng tôn pháp luật, luật đấu thầu. Hướng đến trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình địa bàn tỉnh Tp. Cần Thơ và cả trên toàn quốc.

leftcenterrightdel

      Lấy phương châm “ Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” làm thước đo của công trình và là tiêu chí được Trần Gia đặt lên hàng đầu. Đây cũng là yếu tố giúp công ty có được chỗ đứng như hiện nay, thực hiện thành công nhiều công trình có quy mô lớn, kết cấu phức tạp, bởi trong thời điểm càng khó khăn, mức độ cạnh tranh càng gay gắt, chỉ có những đơn vị thi công đảm bảo công trình an toàn, tiết kiệm và bền vững mới có thể tồn tại lâu dài. Bên cạnh đó, công ty không ngừng đổi mới nâng cao thiết bị kỹ thuật hiện đại, đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ mới và phương pháp quản lý tiên tiến để phát huy lợi thế, nâng cao chất lượng, hiệu quả cũng như năng lực cạnh tranh trong quá trình hội nhập kinh tế. Điều quan trọng hơn, Trần Gia luôn đặt chữ Tâm, chữ Tín vào trong mỗi công trình. 

      Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, Công ty Cổ Phần Xây Dựng Trần Gia xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý khách hàng, đối tác đã hợp tác và ủng hộ công ty 14 năm qua. Năm mới an khang, thịnh vượng – vạn sự như ý và mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác với quý vị trong thời gian tới!