MQF – 5 năm một chặng đường phát triển

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại MQF là một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các thiết bị giáo dục và đồ chơi thông minh, góp phần to lớn vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của nước nhà.

Hành trình gieo tri thức…

Thiết bị giáo dục hay đồ chơi thông minh là một bộ phận của cơ sở vật chất trường học, bao gồm những thiết kế sư phạm mà người giáo viên sử dụng để điều khiển hoạt động nhận thức của học sinh; đồng thời chúng là nguồn tri thức, là phương tiện giúp học sinh lĩnh hội tri thức, hình thành kỹ năng, đảm bảo cho việc thực hiện mục tiêu dạy học. Đặc biệt thiết bị giáo dục có ý nghĩa phương pháp luận sâu sắc, nếu sử dụng thiết bị giáo dục có hiệu quả sẽ góp phần quan trọng nhất không những trong việc hình thành tư duy khoa học cho học sinh mà còn góp phần phát triển kỹ năng nghề nghiệp của chính người giáo viên.

leftcenterrightdel
 Thiết bị giáo dục hiện đại và đồ chơi thông minh đã được các trường sử dụng rộng rãi tại nhiều địa phương trên cả nước

 

Với những bước khởi đầu đầy gian nan và thử thách, cùng với sự tâm huyết và mong muốn thế hệ trẻ Việt Nam được tiếp cận các thiết bị giáo dục hiện đại và đồ chơi thông minh giúp phát triển trí não của trẻ, Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại MQF đã ngày đêm nghiên cứu, tìm tòi, làm việc cùng các chuyên gia, các nhà khoa học trong và ngoài nước để có những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nền giáo dục Việt Nam.

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại MQF là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng thiết bị giáo dục và đồ chơi cho trẻ em. Với chức năng nhiệm vụ chính là tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các thiết bị giáo dục (bàn, ghế, phòng thí nghiệm, thiết bị phòng học, thiết bị chiếu sáng học đường, các thiết bị vui chơi cho trẻ ở bậc mần non và tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, các khu vui chơi giải trí, nhà văn hoá thanh, thiếu niên, công viên…Các sản phẩm của doanh nghiệp đã và đang góp phần quan trọng vào sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ.

Nhìn lại chặng đường phát triển, Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại MQF đã có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực giáo dục. Mà ở đó, giáo dục không chỉ đơn thuần là một hoạt động kinh doanh mà còn là sự tâm huyết của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Với thông điệp “Sáng tạo để đổi mới”- MQF đã và đang nỗ lực mang đến những giải pháp cùng các thiết bị giáo dục và đồ chơi thông minh nhằm góp phần thúc đẩy cho sự phát triển của con người, của nền giáo dục cũng như tương lai đất nước. Là đối tác chiến lược và tin cậy của những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm giáo dục nổi tiếng trên thế giới như Modular Robotics, Novum, Polesie Toys, Smart Technologies … cùng với đội ngũ nhân sự chất lượng cao thường xuyên được đưa đi đào tạo ở các hệ thống giáo dục hàng đầu như Châu Âu, Anh, và Singapore, … MQF mong muốn có thể mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với trẻ em Việt Nam.

Ông Trần Ngọc Thắng – Tổng giám đốc công ty TNHH Đầu tư và Thương mại MQF chia sẻ: Đồ chơi trẻ em trí tuệ của MQF phân phối là sản phẩm đồ chơi phù hợp cho nhiều lứa tuổi phát triển của trẻ nhỏ, mẫu mã bắt mắt rất được các phụ huynh yêu thích mua cho con mình. Hiện nay, các sản phẩm của MQF phân phối và trải dài từ Bắc đến Nam như Quảng Ninh, Thái Bình, Ninh Bình, Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Cần Thơ, Long An, An Giang…vv

Một thương hiệu…triệu niềm vui

Sự nổi trội của thương hiệu đồ chơi, thiết bị giáo dục của MQF còn nằm ở chất liệu. Tất cả sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh 100%, tức nhựa nguyên chất, không có bất cứ phụ gia nào khác, không bị pha tạp. Nhờ đó, theo đại diện đơn vị, khi đã được rửa sạch, các món đồ chơi không gây độc hại cho trẻ nếu lỡ ngậm phải, rất an toàn và kích thích sự phát triển thông mình cho trẻ.

leftcenterrightdel
 Đồ chơi thông minh giúp trẻ em phát triển trí não

 

Ngoài việc kinh doanh các sản phẩm thiết bị giáo dục và đồ chơi thông minh, doanh nghiệp còn chú trọng công tác thiện nguyện tại nhiều trung tâm, các trường học tại nhiều địa phương. Qua đó, thể hiện tinh thần trách nhiệm của công ty với cộng đồng xã hội, và từ đó đã trở thành một nét văn hóa riêng của doanh nghiệp mà ít có đơn vị nào có được. Mới đây MQF tài trợ một khu vui chơi ngoài trời cho các bé tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Đồng Nai; tặng các trường phòng học trải nghiệm sáng tạo thông minh tại huyện Tiên Lãng bao gồm các thiết bị thực hành các môn học robotics, màn hình cảm ứng tương tác Smart TV, bộ thu thập dữ liệu di động, bộ quang học, kính hiển vi kỹ thuật số, bộ lắp ghép mạch điện…với tổng giá trị hơn 7 tỷ đồng… Việc đưa vào sử dụng phòng học thông minh giúp các nhà trường nâng cao công tác giảng dạy và học tập, từng bước tiếp cận với cuộc cách mạng công nghệ 4.0 theo mô hình giáo dục Steam, Maker Space... Thông qua việc trao tặng, tiếp nhận các bộ thiết bị giáo dục tiên tiến, góp phần quan trọng thúc đẩy năng lực sáng tạo, nuôi dưỡng niềm đam mê khoa học và công nghệ trong học sinh, nhằm tăng cường năng lực tiếp cận với cuộc cách mạng công nghệ 4.0, nâng cao chất lượng giáo dục trong các nhà trường.

leftcenterrightdel
Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại MQF tích cực tham gia các hoạt động đóng góp cho cộng đồng 

Bên cạnh đó, ngày càng có nhiều sản phẩm đồ chơi dành cho trẻ không rõ nguồn gốc xâm nhập vào thị trường, nhiều chủng loại, mẫu mã nhưng phần lớn không an toàn, một số đồ chơi còn mang tính chất bạo lực đe dọa trực tiếp đến sức khỏe, sự phát triển của bé. Từ thực trạng trên, MQF có mặt sẽ mang lại sự an toàn và nụ cười yêu thích cho trẻ em Việt Nam qua chất liệu an toàn, quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, thiết kế phù hợp từng chi tiết cho các nhóm tuổi cụ thể. Phụ huynh hoàn toàn an tâm để trẻ tự khám phá đống đồ chơi của MQF mà không sợ bất kỳ thương tích nào đến với các em.

Bằng khát vọng thành công, cùng chiến lược phát triển bền vững, MQF không ngừng phấn đấu để trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đồ chơi trẻ em và giải pháp giáo dục tại Việt Nam. Với khẩu hiệu “Sáng tạo và Đổi mới”, MQF cam kết cung cấp các sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhằm nâng cao chất lượng sống và sự phát triển của con người Việt Nam. Chữ tín luôn được MQF đặt lên hàng đầu. Với phương châm: “Chúng Tôi Đã Nói - Chúng Tôi Thực Hiện”. Cùng với cam kết chất lượng của từng sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp, thì nền giáo dục Việt Nam sẽ có được sự hỗ trợ to lớn để ngày càng phát triển và hội nhập cùng thế giới.