Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Dịch Vụ Tuấn Hùng được thành lập vào năm 2001 do Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Ninh Bình cấp phép, tọa lạc tại Số 18, Ngõ 1, Đường Trần Hưng Đạo, Phố 12, Phường Đông ThànhThành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty đã xác định rõ hướng đi trở thành Công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông và hạ tầng kỹ thuật…

Với uy tín hơn 19 năm xây dựng và trưởng thành Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Dịch Vụ Tuấn Hùng đã thu hút, tạo niềm tin cho khách hàng. Vì vậy, Công ty luôn tâm niệm rằng khách hàng hiện là một trong những nhân tố quan trọng nhất, góp phần vào sự thành công của Công ty. Ngoài các dự án xây dựng ở thành phố, phường xã, công ty đã khắc phục khó khăn trong công tác xây dựng thiết kế các công trình trung tâm y tế, trường học… Những công trình này khi khánh thành sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công của sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá của tỉnh Ninh Bình.

Bằng nỗ lực phấn đấu và sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn lực tài chính cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên và kỹ sư được đào tạo chuyên nghành. Công ty đã từng bước đa dạng lĩnh vực hoạt động đã giúp Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Dịch Vụ Tuấn Hùng được các chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn làm đơn vị thi công. Từ khi thành lập đến nay, Công ty phát triển vượt bậc, khẳng định được vị thế của mình trong ngành xây dựng, thi công công trình giao thông đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ được nhận góp phần thay đổi bộ mặt của địa phương, tạo niềm tin cho các nhà đầu tư.

Tất cả các dự án mà Công ty tham gia đấu thầu và được các chủ đầu tư lựa chọn đều cạnh tranh, công bằng, minh bạch được thông báo trên Hệ thống đấu thầu quốc gia để tất cả các nhà thầu có điều kiện tham gia, hồ sơ pháp lý, năng lực kỹ thuật, kinh nghiệm đáp ứng đầy đủ và trong quá trình triển khai thực hiện dự án Công ty thi công luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ mà các chủ đầu tư yêu cầu. Theo chia sẻ Lãnh đạo Công ty luôn ủng hộ các gói thầu đấu thầu qua mạng: Các gói thầu đấu thầu rộng rãi theo quy định, đăng tải thông tin đấu thầu trên trang hệ thống đấu thầu điện tử quốc gia, bảo đảm tính cạnh tranh, minh bạch, tạo sự bình đẳng giữa các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, cũng mong nhận được thông tin đa chiều, khách quan, minh bạch, tôn trọng sự thật… góp phần khích lệ doanh nghiệp phát triển. Qua đó khuyến khích được các nhà thầu có kinh nghiệm, năng lực tham gia dự thầu, góp phần không nhỏ vào hiệu quả sử dụng vốn đầu tư của nhà nước, chống thất thoát, lãng phí.

Lấy phương châm “Uy tín - Chất lượng - Chuyên nghiệp - Hiệu quả” làm thước đo của công trình và là tiêu chí được Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Dịch Vụ Tuấn Hùng đặt lên hàng đầu. Đây cũng là yếu tố giúp Công ty có được chỗ đứng như hiện nay, bởi trong thời điểm càng khó khăn, mức độ cạnh tranh càng gay gắt, chỉ có những đơn vị thi công đảm bảo công trình an toàn, tiết kiệm và bền vững mới có thể tồn tại lâu dài. Bên cạnh đó, Công ty không ngừng đổi mới nâng cao kỹ thuật hiện đại, phương pháp quản lý phù hợp để phát huy lợi thế, nâng cao chất lượng, hiệu quả cũng như năng lực cạnh tranh trong quá trình hội nhập kinh tế, thể hiện trách nhiệm xã hội, góp phần vào công cuộc phát triển đất nước. Điều quan trọng hơn, Công ty luôn đặt chữ Tâm, chữ Tín trong mỗi công trình.

Với những thành tựu kinh tế trong những năm vừa qua và những cơ hội cũng như thử thách trong thời gian tới, theo chia sẻ lãnh đạo Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Dịch Vụ Tuấn Hùng: Tôi luôn nghĩ rằng doanh nghiệp làm ăn có hiệu quả là do người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp. Vì vậy, đóng góp vào ngân sách Nhà nước không chỉ là nghĩa vụ mà còn là trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và với chính bản thân doanh nghiệp. Hiện nay, chính sách thông thoáng của Nhà nước về điều kiện thành lập doanh nghiệp, đặc biệt là các chính sách ưu đãi về thuế đã khuyến khích được nhiều doanh nghiệp, doanh nhân mạnh dạn bỏ vốn đầu tư và áp dụng các phương thức sản xuất kinh doanh linh hoạt, phù hợp với những biến động của nền kinh tế thị trường trong từng thời kỳ. Làm ăn có hiệu quả, các doanh nghiệp và doanh nhân sẽ tiếp tục có những đóng góp với cộng đồng xã hội, thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế, góp phần đáng kể tạo nên nguồn lực tài chính cho ngân sách Nhà nước đầu tư vào các chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và đầu tư vào các công trình phúc lợi công cộng phục vụ lợi ích của Nhân dân.

PV