Công ty TNHH giao thông Bình An được thành lập 05/1997, địa chỉ: Số 91, Phố Thạch Lỗi, Xã Thanh Xuân, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội, trong thời kỳ đất nước còn rất nhiều khó khăn, vất vả. Trải qua 32 năm với bề dày xây dựng và phát triển dưới sự lãnh đạo của ông Nguyễn Thiết Bình giám đốc công ty TNHH giao thông Bình An đã đạt được những thành tựu phát triển to lớn trở thành một trong những công ty đa ngành không ngừng mở rộng về quy mô, năng lực hoạt động. Từ những tiềm năng và năng lực phát triển với chủ trương phát triển của thành phố Hà Nội và sự đồng thuận cao của nhân dân tại địa phương về quá trình hoạt động của công ty TNHH giao thông Bình An, Công ty là một trong những điểm sáng tiêu biểu cũng như khẳng định được thương hiệu, uy tín hàng đầu.

Điều làm nên thành công đó chính là sự nỗ lực của Ban lãnh đạo cũng như tập thể cán bộ công nhân viên công ty luôn đoàn kết, đồng tâm nhất trí vì một mục đích chung, quyết tâm xây dựng Giao Thông Bình An trở thành một doanh nghiệp lớn trong cả nước, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển đất nước.

Vấn đề PCCC luôn được Công ty quan tâm sâu sắc, lãnh đạo Công ty thường xuyên tập huấn cho cán bộ công nhân viên phải tuân thủ các biện pháp PCCC, tòa nhà trưng bày sản phẩm có hệ thống chữa cháy hiện đại và đã được thẩm duyệt phòng cháy chữa cháy.

Toàn bộ tầng 1 của công trình đã được công ty sử dụng để trưng bày sản phẩm tạo thành một trong những tòa nhà trưng bày sản phẩm hoành tráng và sang trọng bậc nhất huyện Mê Linh và mang lại vẻ đẹp cho quê hương  Mê Linh đang trên đà phát triển, hội nhập.

CÔNG TY TNHH GIAO THÔNG BÌNH AN được người dân luôn luôn đồng thuận ủng hộ và đánh giá rất cao về các công trình xây dựng đã và đang làm thay đổi bộ mặt của quê hương, chưa dừng lại ở đó hàng năm công ty luôn đóng góp tích cực an sinh xã hội tại địa phương thông qua các quỹ: An sinh xã hội, quỹ vì người nghèo, quỹ khuyến học…