Công ty TNHH Hoàn Mỹ: Thành công nhờ mở lối đi riêng

Công ty TNHH Hoàn Mỹ ra đời năm 1997, trải qua năm tháng dựng xây, phát triển và không ngừng đổi mới, Công ty TNHH Hoàn Mỹ đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình, trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm sạch, thiết bị, hóa chất sử dụng trong công nghiệp làm sạch. Chặng đường vừa qua tình hình kinh tế trong nước và thế giới thật nhiều biến động, không ít thăng trầm nhưng thật đáng tự hào bởi những dấu ấn đậm nét, những thành quả  mà Hoàn Mỹ đã nỗ lực vượt qua.

leftcenterrightdel
 Doanh nhân Đàm Hữu Hoàng – Giám đốc công Ty TNHH Hoàn Mỹ

Khằng định vị thế, thương hiệu…

Cùng với hội nhập toàn cầu, trong điều kiện thế giới phẳng và sức ép của kinh tế thị trường, hoạt động của doanh nghiệp đều bình đẳng như nhau, nhất là khi Luật doanh nghiệp đã và đang đi vào cuộc sống. Một nguyên tắc chung, đã là doanh nghiệp thì chắc chắn sẽ có sự cạnh tranh. Điều dễ nhận thấy là muốn tồn tại và phát triển, doanh nghiệp cần có đường lối chính sách phù hợp với từng thời kỳ và thích ứng được những yêu cầu đặt ra. Sự định hướng này sẽ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp, đồng thời là động lực thúc đẩy doanh nghiệp không ngừng phấn đấu vươn lên tự hoàn thiện mình.

Sau 22 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Hoàn Mỹ hiện có mặt ở các thị trường lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh …Với đội ngũ cán bộ, nhân viên hơn 4.000 người, cùng sự hỗ trợ về công nghệ làm sạch là các Hãng Nilfish, Rubermad, Klenco, Peerapat, … các hãng này đang đứng đầu thế giới và khu vực trong lĩnh vực làm sạch.

Đối tượng khách hàng của công ty hướng đến chủ yếu là các Bệnh viện, Khối văn phòng, Tòa nhà cao tầng, Khu căn hộ, Khối trường học, siêu thị, Trung tâm Thương mại, Nhà máy, Khu công nghiệp trên khắp cả nước…..

Nhiều đối tác của Hoàn Mỹ có thể kể tên như các công ty quản lý PMCSavilCBRENovalandVisaho…. gồm các dự án Tòa nhà EVNBệnh viện Bạch MaiBệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Sân bay Quốc Tế Nội Bài, Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Chung cư Keangnam, The Manor, TTTM The Garden, Nhà máy SumiDen, Hoya ….

leftcenterrightdel
 Công nhân viên công ty TNHH Hoàn Mỹ

Với nỗ lực rất lớn trong việc xây dựng uy tín và khẳng định th­ương hiệu, Công ty đã luôn cố gắng nâng cao chất l­ượng nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của khách hàng. Sớm nhận thấy tầm quan trọng của Hệ thống quản lý chất l­ượng trong việc cung cấp cho khách hàng một dịch vụ có chất lư­ợng ổn định, Công ty đã quyết tâm áp dụng Hệ thống quản lý chất l­ượng (TCVN ISO 9001:2015) trong hoạt động dịch vụ làm sạch của Công ty. Hiện nay Công ty đang phấn đấu vì một cuộc sống và môi tr­ường Hoàn Mỹ hơn.

Với trách nhiệm cao nhất, công ty cam kết sản phẩm và dịch vụ được cung cấp từ Công ty sẽ là sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Với quan niệm “Cách tốt nhất để cạnh tranh và phát triển là phải đảm bảo lợi ích của khách hàng”, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt, tư vấn kỹ thuật để đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng, tiện lợi và kinh tế.

Tích cực tham gia hoạt động xã hội

Đi qua những thăng trầm trong sản xuất kinh doanh và vươn lên tự khẳng định mình trong thương trường, doanh nhân Đàm Hữu Hoàng – Giám đốc công ty TNHH Hoàn Mỹ đã gặt hái được nhiều thành công dẫn đầu phong trào thi đua và được ghi nhận với nhiều Bằng khen, giấy khen của các Sở ban ngành. Công ty luôn thực hiện kê khai, nộp thuế đúng quy định, đầy đủ và kịp thời vào ngân sách nhà nước. Chính nhờ những thành tích trong việc thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế, đơn vị đã vinh dự được xét đề nghị tặng Bằng khen của Tổng cục thuế. Ðó là phần thưởng cao quý và là động lực thúc đẩy Công ty phấn đấu vượt qua thách thức, khẳng định thương hiệu trong quá trình hội nhập, phát triển kinh tế. Công ty TNHH Hoàn Mỹ vinh dự là một trong những công ty xuất sắc được nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017 – 2018. Đồng thời động viên công ty bước vào giai đoạn mới, một giai đoạn rất nhiều khó khăn nhưng cực kỳ hấp dẫn cho một công ty có nhiều khả năng vươn cao, bay xa để góp phần làm giàu cho quê hương, đất nước.

Những tia sáng bừng lên một niềm tin chắc chắn bởi sự tâm huyết, trách nhiệm nhưng mọi người cũng biết nhiều đến giám đốc Hoàng là một “doanh nhân tâm và tài” luôn tích cực tham gia hoạt động từ thiện. Cụ thể, ngay từ khi thành lập, Công ty TNHH Hoàn Mỹ luôn xác định ngoài việc đảm bảo đời sống cho người lao động, với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “tương thân tương ái” công ty thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện …