Công tác bảo vệ môi trường luôn đặt lên hàng đầu!

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH một thành viên Vĩnh Long trụ sở thôn Trí Yên, Xã Nghĩa Phương, Huyện Lục Nam, Bắc Giang đã không ngừng phấn đấu, tăng cường mở rộng sản xuất, không ngừng mở rộng quy mô để hướng tới sự phát triển bền vững góp phần hạn chế tác nhân gây ô nhiễm môi trường. Môi trường sống đang là sự quan tâm mang tính toàn cầu. Ô nhiễm môi trường và những tác hại của nó đối với cuộc sống ngày càng được xã hội quan tâm hơn. Do đó, bảo vệ môi trường là trách nhiệm của tất cả CBCNV của công ty Vĩnh Long

Là đơn vị hoạt động trong ngành khai thác, những thách thức về môi trường rất lớn, nhưng Ban lãnh đạo Công ty đã thành công trong việc bảo vệ môi trường để phát triển bền vững.

Công ty TNHH một thành viên Vĩnh Long được cấp phép khai thác đất tại mỏ đất tại thôn Bòng, xã Phượng Sơn, Huyện Lục Ngạn. Trong quá trình khai thác khu vực mỏ đất từ khi được cấp phép, công ty luôn chấp hành nghiệm chỉnh các quy định của pháp luật về quản lý khai thác. Triển khai đầy đủ các thủ tục pháp lý được các đồng chí lãnh đạo địa phương đánh giá cao.

Công ty luôn luôn quan tâm, coi trọng công tác bảo vệ môi trường với mỗi lần xe tải chở đất, cát vào khu vực mỏ đi ra bùn đất dính lốp đều được tưới nước rửa sạch lốp xe tránh rơi vãi và che bạt kín rồi mới cho phép lưu thông. Ban lãnh đạo công ty Vĩnh Long luôn yêu cầu bố trí người đảm bảo ATGT, biển báo ATGT. Duy trì đội vệ sinh môi trường để đảm bảo luôn sạch đẹp.

Không chỉ sản xuất kinh doanh hiệu quả trên địa bàn tỉnh, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch phát triển sản xuất, thực hiện các nghĩa vụ tài chính đối với nhà nước; quan tâm chăm lo chu đáo đến đời sống vật chất lẫn tinh thần cho cán bộ, công nhân viên mà Công ty TNHH một thành viên Vĩnh Long còn được biết đến là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong các hoạt động an sinh xã hội.

Tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng

Từ khi thành lập đến nay, ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm, phối hợp các cơ quan, đơn vị, địa phương thăm hỏi, tặng quà các thương binh, bệnh binh, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tặng quà cho người già neo đơn, người tàn tật, trẻ em mồ côi, các cháu học sinh nghèo vượt khó… bằng tấm lòng và trách nhiệm cao. Tất cả những hoạt động ý nghĩa ấy tuy không lớn về vật chất nhưng đó là những nghĩa cử cao đẹp, thể hiện đạo lý truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, “Lá lành đùm lá rách”, góp phần giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời những việc làm ấy còn thể hiện giá trị văn hóa của doanh nghiệp - nền tảng quan trọng cho sự phát triển ổn định và bền vững.