Với phương châm “Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả/ Sáng tạo - Chuyên nghiệp - Tận tâm” nên ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty đã luôn coi trọng yếu tố con người. Chúng tôi hiểu rằng nguồn nhân lực luôn giữ vai trò quan trọng trong mọi hoạt động xã hội. Con người luôn là yếu tố tiên quyết làm nên thành công. Chính vì vậy, Công ty đã tổ chức tuyển dụng rất bài bản và chuyên nghiệp để có được các cán bộ, kỹ sư vừa hồng vừa chuyên với trình độ chuyên môn cao, trách nhiệm, nhiệt tình, yêu nghề; có lối sống văn hoá, ứng xử văn minh, lịch sự mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi tin rằng với những con người có đầy đủ vốn sống, năng lực và sự tận tâm với xã hội, với đất nước thì sẽ luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, thẩm mỹ đẹp, ứng dụng tốt trong đời sống. Qua đó góp phần thiết thực vào sự đổi thay tích cực cho đất nước trong quá trình kiến tạo, hội nhập cùng thế giới.

leftcenterrightdel
 Dự án làm đường

          Cùng với việc chú trọng yếu tố nguồn nhân lực, Công ty còn không ngừng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, máy móc trang thiết bị đồng bộ theo xu hướng xã hội, nhằm tạo nên sản phẩm đẹp, chất lượng và đạt mỹ quan kiến trúc cao.

          Nhờ thế mạnh về kỹ thuật, nhân lực và vật lực, đến nay Đồng Vy đã không ngừng phát triển lớn mạnh, địa bàn thi công không chỉ được mở rộng ra toàn quốc, mà các công trình thi công cũng đòi hỏi tiến bộ kỹ thuật ngày một cao hơn. Mỗi công trình do Công ty đảm nhận đều để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng các đối tác, khách hàng và chính quyền địa phương bởi đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, kỹ thuật - mỹ thuật tiên tiến, an toàn lao động và thời gian thi công. Nhiều công trình hoàn thành và đi vào hoạt động đã góp phần xây dựng diện mạo đô thị khang trang, hiện đại; đồng thời thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển bền vững.

leftcenterrightdel
 Dự án làm cầu

          Một trong những bí quyết tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của Đồng Vy trên thị trường đó chính là sự coi trọng xây dựng và đề cao văn hóa doanh nghiệp. Bởi vậy, trong suốt hành trình xây dựng và phát triển, Đồng Vy chưa bao giờ vì mải mê với tiến độ, với những con số mà xao nhãng, coi nhẹ văn hóa doanh nghiệp, luôn đặt văn hóa môi trường ứng xử trong công việc, ý thức tuân thủ pháp luật đặt lên hàng đầu. Với quan điểm “3 không”: Không làm trái pháp luật - không đầu tư dàn trải - không đúng mục đích và “3 lợi ích”: lợi ích của Nhà nước - lợi ích của nhà đầu tư - lợi ích của người dân đã tạo nên nét đặc trưng và là bản sắc văn hóa doanh nghiệp mà Đồng Vy đã dày công xây dựng; qua đó tạo sức cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trên thị trường.

         “Theo tôi, doanh nghiệp không chỉ tạo ra sản phẩm, mà còn có trách nhiệm tạo ra giá trị nhân văn, bảo vệ môi trường, quan tâm đến cộng đồng… Phát triển bền vững là con đường đúng đắn để tạo ra các giá trị đó. Sự bền vững của môi trường, sự ủng hộ của cộng đồng, sự tồn tại lâu bền của doanh nghiệp, tuy không thể cân đong đo đếm bằng con số, nhưng thật sự rất quý giá. Đó cũng là lý do mà chúng tôi không ngại đầu tư công sức, tiền bạc và dành nhiều tâm huyết để theo đuổi định hướng phát triển bền vững, xem đó là sự sống còn của doanh nghiệp” – ông Nguyễn Chí Tâm – Giám đốc Công ty chia sẻ.

           Mặc dù gặt hái được nhiều thành công là vậy, tuy nhiên Đồng Vy không tự hài lòng với những kết quả đạt được mà luôn phấn đấu nâng cao tầm vóc mới. Dựa trên những nền tảng đã đạt được, trong thời gian tới Đồng Vy sẽ tập trung đầu tư chiều sâu cho các dự án và cơ sở hạ tầng; không ngừng đổi mới phương thức kinh doanh; ổn định đời sống và tăng thu nhập cho người lao động;… tạo động lực để gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong tương lai và vững vàng bay cao, vươn xa trên thị trường./.