Dự án chủ chốt - Phoenix Resort Bắc Ninh

leftcenterrightdel
Khu du lịch quốc tế Phượng Hoàng tại đồi Pháo Thủ, TP. Bắc Ninh 

Khu nghỉ dưỡng quốc tế Phượng Hoàng tọa lạc tại đồi Pháo Thủ – Khu 6 – Phường Đáp Cầu – TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh là một trong những khu nghỉ dưỡng đầu tiên của tỉnh Bắc Ninh đạt tiêu chuẩn 5 sao. Tổng vốn đầu tư cho dự án lên tới 100 triệu USD, hình thành và phát triển từ năm 2007, Công ty TNHH Phát Triển Du Lịch Quốc Tế Phượng Hoàng đã có những năm tháng thăng trầm trong phát triển và kinh doanh, thế nhưng nhờ sự quyết tâm và hướng đi đúng đắn, Phoenix Resort Bắc Ninh đã dần lấy được sự tin tưởng của đối tác, khách hàng trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng bậc nhất của Bắc Ninh, vươn tầm quốc gia.

leftcenterrightdel
 Toàn cảnh Phoenix Resort Bắc Ninh nhìn từ trên cao

Với chủ trương đi trước đón đầu, nhận được chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bắc Ninh. Năm 2010, Công ty TNHH Phát Triển Du Lịch Quốc Tế Phượng Hoàng đã tiếp nhận lại toàn bộ Khu Nhà khách UBND tỉnh tại Đồi Pháo Thủ - nơi mà các dãy nhà đã xuống cấp trầm trọng, cây cối um tùm cùng với các tệ nạn xã hội. Nhưng với bản lĩnh và tầm nhìn chiến lược, dự án “Khu du lịch quốc tế Phượng Hoàng” đã được triển khai với tốc độ mạnh mẽ, nhờ bàn tay và trí tuệ của con người mà khu đồi hoang sơ trước kia nay đã thay đổi da thịt với những tòa nhà lộng lẫy, hiện đại sang trọng và đẳng cấp. Đêm xuống, dưới ánh đèn cả ngọn đồi sáng rực như một “hòn ngọc”, hấp dẫn và thu hút mọi ánh nhìn.

leftcenterrightdel
Phoenix Resort Bắc Ninh về đêm tuyệt đẹp 

Đến với Khu du lịch quốc tế Phượng Hoàng là một quần thể hội tụ đầy đủ các dịch vụ 5 sao cao cấp bao gồm hệ thống Khách sạn, hệ thống nhà hàng (nhà hàng Âu – Á, nhà hàng Trung Quốc, nhà hàng Hàn quốc, nhà hàng buffet, nhà hàng tiệc hội nghị 500 khách), CLB vui chơi giải trí có thưởng. CLB sức khỏe spa và massage, sân Golf, sân Tennis, Hồ bơi, Phòng Gym, Sky Bar, Phòng trà Bolero…thỏa mãn toàn diện các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Năm 2017, Khu du lịch quốc tế Phượng Hoàng đã vinh dự được Tổng cục Du lịch Việt Nam ra quyết định số 913/QĐ-TCDL công nhận cơ sở lưu trú đạt tiêu chuẩn 5 sao.

leftcenterrightdel
 

leftcenterrightdel
 Ấn tượng khách sạn nhà hàng và hồ bơi tại Phoenix Bắc Ninh 

Chinh phục những miền đất mới

leftcenterrightdel
Khu du lịch quốc tế Rừng thông bản Áng (Mộc Châu) 

Song hành cùng với dự án chủ chốt Phoenix resort Bắc Ninh là dự án khu du lịch quốc tế Rừng thông bản Áng (Mộc Châu). Hàng trăm căn phòng nghỉ dưỡng đã được xây dựng cùng hệ thống nhà hàng sang trọng bậc nhất. Đến với Phoenix Mộc Châu, bạn có thể ngắm cảnh thiên nhiên hùng vĩ, thác bản quanh co cũng đồi thông xanh mướt. Không chỉ chú trọng về đầu tư phát triển kinh doanh, Công ty Phượng Hoàng còn thường xuyên có các hoạt động tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình liệt sĩ trong lực lượng công an và người dân vùng lũ. Các chương trình đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ vùng cao như tặng quà cho người nghèo trong dịp Tết Nguyên Đán, trao xe lăn cho người tàn tật, hỗ trợ bản lắp điện…như khẳng định định hướng phát triển của Phoenix chính là xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững và nhân ái.

leftcenterrightdel
Từ thiện ủng hộ nhân dân huyện Mộc Châu thiệt hại cơn bão số 3 

Năm 2019, Công ty phấn đấu tăng lợi nhuận sau thuế 38% so với năm 2018. Tổ chức các tour du lịch trong nước: Bắc Ninh - Mộc Châu - Sơn La và ngược lại. Nâng cấp, đổi mới hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ cho giải trí của khách nước ngoài, nâng cao chất lượng phục vụ đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng. Tiếp tục đầu tư xây dựng 10 - 12 biệt thự nghỉ dưỡng trên Đồi pháo thủ, theo mô hình nghỉ dưỡng gia đình. Và triển khai hiệu quả các dự án đã đề ra.

Khu du lịch quốc tế Phượng Hoàng - Công ty TNHH phát triển du lịch quốc tế Phượng Hoàng

Đồi Pháo Thủ - Khu 6 - Phường Đáp Cầu - Thành phố Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0222 3871 868

Website: www.phoenixresortbacninh.com