An Toàn - Chất Lượng - Hiệu Quả !

Công Ty TNHH Xây dựng Phú Xuân được thành lập vào năm 1993 do Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Đắk Lắk cấp phép, tọa lạc tại Số 126 đường Phan Chu Trinh, Phường Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk LắkNgay từ những ngày đầu thành lập, Công ty đã xác định rõ hướng đi trở thành Công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông và hạ tầng kỹ thuật…

Với uy tín gần 30 năm xây dựng và trưởng thành Công Ty TNHH Xây dựng Phú Xuân đã thu hút, tạo niềm tin cho khách hàng. Vì vậy, Công ty luôn tâm niệm rằng khách hàng hiện là một trong những nhân tố quan trọng nhất, góp phần vào sự thành công của Công ty. Ngoài các dự án xây dựng ở thành phố, phường xã, công ty đã khắc phục khó khăn trong công tác xây dựng thiết kế các công trình trung tâm y tế, trường học… Những công trình này khi khánh thành sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công của sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá của tỉnh Đắk Lắk.

Minh bạch trong đấu thầu – Uy tín trong xây dựng

Về cơ bản các dự án mà Công ty tham gia đấu thầu và được các chủ đầu tư lựa chọn đều cạnh tranh, công bằng, minh bạch được thông báo trên Hệ thống đấu thầu quốc gia để tất cả các nhà thầu có điều kiện tham gia, hồ sơ pháp lý, năng lực kỹ thuật, kinh nghiệm đáp ứng đầy đủ và trong quá trình triển khai thực hiện dự án Công ty thi công luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ mà các chủ đầu tư yêu cầu. Theo chia sẻ Lãnh đạo Công ty luôn ủng hộ các gói thầu đấu thầu qua mạng: Các gói thầu đấu thầu rộng rãi theo quy định, đăng tải thông tin đấu thầu trên trang hệ thống đấu thầu điện tử quốc gia, bảo đảm tính cạnh tranh, minh bạch, tạo sự bình đẳng giữa các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, công ty cũng mong nhận được thông tin đa chiều, khách quan, minh bạch, tôn trọng sự thật… góp phần khích lệ doanh nghiệp phát triển. Qua đó khuyến khích được các nhà thầu có kinh nghiệm, năng lực tham gia dự thầu, góp phần không nhỏ vào hiệu quả sử dụng vốn đầu tư của nhà nước, chống thất thoát, lãng phí.

Tại dự án Trung tâm Thương mại Phú Xuân của Công ty TNHH Xây dựng Phú Xuân với quy mô khách sạn 3 sao, khối siêu thị và khối văn phòng cho thuê với diện tích gần 12.000 mét vuông, tổng số vốn 290 tỉ đồng được công ty chú trọng triển khai coi sự đảm bảo uy tín, chất lượng của dự án là uy tín của chủ đầu tư. Trong quá trình triển khai dự án công ty không tránh khỏi những vướng mắc và sai sót. Tuy nhiên, đứng trước sự tin tưởng của quý khách hàng, đối tác về Dự án Trung tâm thương mại Phú Xuân công ty đã và đang nỗ lực triển khai dự án đúng tiến độ đề ra. Sau khi trao đổi, nhận thấy dự án đã được thông qua đầy đủ các cấp ban ngành của tỉnh Đắk Lắk, các thủ tục và căn cứ pháp lý đầy đủ rõ ràng. Vừa qua mặc dù công ty gặp muôn vàn khó khăn về tài chính, dịch bệnh… tuy nhiên công ty đã tập trung huy động mọi nguồn lực để triển khai tạo tiền đề hoàn thành dự án trong thời gian sớm nhất nhằm đáp ứng chủ trương của tỉnh. Đồng thời, mọi người dân Tây Nguyên nói chung đều mong muốn công trình sớm hoàn thành để tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn con người và góp phần thúc đẩy sự phát triển của Tỉnh Đắk Lắk nói riêng.

leftcenterrightdel

Trung tâm thương mại Phú Xuân: Chủ đầu tư đã huy động toàn bộ nguồn lực tài chính, để đẩy nhanh tiến độ đưa hạng mục Khách sạn, nhà hàng tiệc cưới đưa vào sử dụng ngày 2/9/2020.

Đây cũng là yếu tố giúp Công ty có được chỗ đứng như hiện nay, bởi trong thời điểm càng khó khăn, mức độ cạnh tranh càng gay gắt, chỉ có những đơn vị thi công đảm bảo công trình an toàn, tiết kiệm và bền vững mới có thể tồn tại lâu dài. Bên cạnh đó, Công ty không ngừng đổi mới nâng cao kỹ thuật hiện đại, phương pháp quản lý phù hợp để phát huy lợi thế, nâng cao chất lượng, hiệu quả cũng như năng lực cạnh tranh trong quá trình hội nhập kinh tế, thể hiện trách nhiệm xã hội, góp phần vào công cuộc phát triển đất nước. Điều quan trọng hơn, Công ty luôn đặt chữ Tâm, chữ Tín trong mỗi công trình.

leftcenterrightdel

Với những thành tựu kinh tế trong những năm vừa qua và những cơ hội cũng như thử thách trong thời gian tới, theo chia sẻ lãnh đạo Công Ty TNHH Xây dựng Phú Xuân, doanh nghiệp làm ăn có hiệu quả là do người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp. Vì vậy, đóng góp vào ngân sách Nhà nước không chỉ là nghĩa vụ mà còn là trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và với chính bản thân doanh nghiệp. Hiện nay, chính sách thông thoáng của Nhà nước về điều kiện thành lập doanh nghiệp, đặc biệt là các chính sách ưu đãi về thuế đã khuyến khích được nhiều doanh nghiệp, doanh nhân mạnh dạn bỏ vốn đầu tư và áp dụng các phương thức sản xuất kinh doanh linh hoạt, phù hợp với những biến động của nền kinh tế thị trường trong từng thời kỳ. Làm ăn có hiệu quả, các doanh nghiệp và doanh nhân sẽ tiếp tục có những đóng góp với cộng đồng xã hội, thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế, góp phần đáng kể tạo nên nguồn lực tài chính cho ngân sách Nhà nước đầu tư vào các chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và đầu tư vào các công trình phúc lợi công cộng phục vụ lợi ích của Nhân dân.

Những năm gần đây khi xã hội có sự xoay chuyển lớn, nghề xây dựng cũng vì thế mà thăng trầm. Nhưng dù sao đi nữa, những con người làm xây dựng chân chính luôn xứng đáng nhận được sự tôn vinh của xã hội. Cuộc sống này sẽ ra sao nếu thiếu đi những con người làm xây dựng, sẽ thiếu đi những điện, đường, trường, trạm hay những công trình nối liền những bờ vui.