Công ty TNHH Thiết bị Vật tư Hưng Thịnh chính thức được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2017. Với dây chuyền máy móc và các phương tiện thiết bị hiện đại cùng đội ngũ Ban lãnh đạo tài trí, cán bộ kỹ thuật và công nhân có trình độ chuyên môn vững vàng, luôn tận tâm tận lực trong công việc, chỉ sau 3 năm đi vào hoạt động, Hưng Thịnh đã nhanh chóng tạo dựng được thương hiệu uy tín là một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm máy phát điện công nghiệp với công suất từ 25 kVA đến 3750 kVA đến từ các hãng máy phát điện nổi tiếng trên thế giới như: Cummins, Mitsubishi, Denyo, Doosan, Perkins, Volvo... Bằng việc cung cấp nguồn năng lượng dự phòng với chất lượng tốt, dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp, Hưng Thịnh đã và đang cùng quý khách hàng vun đắp những ước mơ, hướng đến tương lai tốt đẹp vì một cộng đồng phồn vinh phát triển.

­

leftcenterrightdel
Các sản phẩm máy phát điện

Trên hành trình xây dựng và phát triển, Hưng Thịnh luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công lắp đặt và chất lượng dịch vụ sau bán hàng,… nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Theo đó, không chỉ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm máy phát điện công nghiệp với chất lượng tốt nhất được lắp ráp theo dây chuyền, công nghệ hiện đại hàng đầu trên thế giới với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam; chúng tôi còn đem đến sự hỗ trợ từ những dịch vụ khác như: Thu mua máy phát điện cũ; tư vấn - lắp đặt, sửa chữa, bảo trì hệ thống thoát khí thải, gió nóng, bồn dầu, hệ thống dẫn dầu…

Hiện nay, Hưng Thịnh có mạng lưới liên kết với các trung tâm bảo hành trên toàn quốc. Hơn thế nữa, phần đông kỹ thuật viên của chúng tôi được sắp xếp, bố trí dàn trải trên toàn lãnh thổ Việt Nam với hơn 27 tỉnh thành trong nước. Điều này giúp cho công tác dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng của chúng tôi luôn đảm bảo được điều kiện là “nhanh” và “kịp thời” trong mọi tình huống.

Bằng những nỗ lực không ngừng, chỉ trong vòng 3 năm, đã có hàng ngàn sản phẩm máy phát điện công nghiệp được Hưng Thịnh cung cấp phân phối, lắp đặt cho khách hàng trên khắp các tỉnh thành Việt Nam và hiện diện trong nhiều lĩnh vực như: Bưu chính viễn thông, quốc phòng, ngân hàng, bệnh viện, trường học, nhà máy công nghiệp,… Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Hưng Thịnh luôn chiếm trọn niềm tin yêu và được đông đảo đối tác, khách hàng hài lòng đánh giá cao. Điều này được minh chứng qua những giải thưởng uy tín mà chúng tôi đã đạt được như: Top 10 Thương hiệu Đất Việt; Nhà cung cấp chất lượng cao; Sản phẩm và Dịch vụ tốt nhất năm 2019.

leftcenterrightdel
 Chứng nhận, giải thương danh giá của doanh nghiệp

Đất nước đang trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, điều này mở ra nhiều cơ hội mới song bên cạnh đó cũng mang lại không ít những khó khăn, thách thức cho các doanh nghiệp. Để giữ vững vị trí và nâng tầm thương hiệu, Hưng Thịnh quyết tâm xây dựng doanh nghiệp dựa trên cơ sở thực hiện tốt các giá trị và văn hóa cốt lõi:

           - Thành công của khách hàng: Chúng tôi luôn lắng nghe, chia sẻ với khách hàng về nhu cầu, mong muốn và khó khăn của khách hàng; tập trung vào các giải pháp tối ưu để hỗ trợ nhanh nhất cho khách hàng và giúp khách hàng đạt được mục đích như mong muốn

          - Lòng tin: Chúng tôi làm việc rõ ràng, minh bạch và tôn trọng mọi cá nhân, tôn trọng các quyết định đã đưa ra.

           - Niềm đam mê: Chúng tôi sẵn sàng đem đến cho khách hàng những hiệu quả từ những nghiên cứu mới, tốt đẹp xuất phát từ niềm đam mê của chúng tôi.

          - Cải tiến: Chúng tôi luôn tìm hiểu, sáng tạo và ứng dụng những công nghệ mới để tạo ra các giải pháp tiện ích cho khách hàng

          - Hiệu suất: Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao và phân bố rộng trên toàn lãnh thổ Việt Nam, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Bằng sự nhạy bén, định hướng chiến lược đúng đắn và tinh thần chung sức đồng lòng, chủ động, sáng tạo, không quản ngại khó khăn của toàn thể CB-CNV, Hưng Thịnh đã và đang từng bước hoàn thiện bản thân, vươn mình phát triển trong nền kinh tế đầy chông gai và thách thức, đóng góp một phần không nhỏ vào sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước./.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ HƯNG THỊNH

Địa chỉ: 15, Đường Số 5, KP. 2, P. Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. HCM

Điện thoại: 028 36 205288   

Hotline: 0943 49 59 86 - 090 168 2579

Email: donhungthinh@gmail.com

Website: https://www.mayphatdienhungthinh.vn

 http://mpdhungthinh.com

 http://www.mpdcummins.com.vn