TÂM - TRI THỨC - TRÁCH NHIỆM - THUẦN VIỆT

Tốt nghiệp đại học Ngoại thương năm 2011 không theo đuổi công việc nhà nước ổn định như những bạn trẻ khác, bằng nghị lực và sự quyết đoán và thêm nữa  là tình yêu với những tinh hoa truyền thống của dân tộc và đam mê các sản phẩm từ cây cỏ thiên nhiên ngay từ nhỏ, giám đốc Nguyễn Thành Công đã thành lập “Công ty TNHH thương mại và sản xuất Tân Lạc Việt” với mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng mà lại hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. 

leftcenterrightdel
Giám đốc Nguyễn Thành Công - kinh doanh bằng cả cái tâm và tầm 

Trao đổi giám đốc Nguyễn Thành Công chia sẻ, Công ty chuyên phân phối , sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm, dược liệu có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên và có đơn vị phân phối độc quyền là “công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Thanh Mộc Hương”. Cùng với Tân Lạc Việt anh đã sưu tầm, nghiên cứu ứng dụng dựa trên các loại thảo dược, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước, những người thầy đầu ngành. Đồng thời liên kết hợp tác với những đơn vị làng nghề truyền thống và các vùng dược liệu, kể đến là HTX thuốc nam dân tộc Dao - Yên Sơn - Ba Vì, hay thu mua của các bà con dân tộc ở vùng dược liệu Tân Lạc, Hòa Bình… tạo một phần không nhỏ tăng thêm thu nhập cho các bà con dân tộc còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.

leftcenterrightdel
 Giám đốc - Nguyễn Thành Công chụp ảnh kỉ niệm với già làng và chủ tịch hội nam y việt nam thầy Nguyễn Đức Đoàn, chủ tịch hội đông y huyện ba vì bà Nguyễn Thị Minh (từ phải qua)…

Với các sản phẩm được nghiên cứu bào chế hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên và được sản xuất theo quy trình tiên tiến, dây chuyền hiện đại đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất về an toàn vệ sinh thực phẩm công ty đã được Sở y tế Thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động đủ điều kiện tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm số 65/CNĐĐKSXMP và cục ATTP cấp phép đủ điều kiện sản xuất đối với lĩnh vực thực phẩm, thực phẩm chức năng, dược liệu năm 2018 số 000480/2018/ATTP – CNĐK .

leftcenterrightdel
Công nhân đang phơi dược liệu chuẩn bị đưa vào sản xuất 

Công ty có số đăng kí kinh doanh  0108137803, địa chỉ nhà xưởng nằm trên đường Lê Trọng Tấn, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Trong quá trình hoạt động sản xuất, công ty đã cho ra đời nhiều sản phẩm tốt được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng như kem bôi da Thuần Mộc, Nước súc miệng Thanh Mộc Hương, Masage Thanh Mộc Hương, Dầu gội thảo mộc dân gian Thanh Mộc Hương...

leftcenterrightdel
Sản phẩm kem bôi da thuần mộc được rất nhiều khách hàng tin dùng sử dụng 

Giám đốc Nguyễn Thành Công cho biết thêm: Tân Lạc Việt  luôn luôn tuân thủ đúng quy trình pháp luật về quảng cáo, in ấn, thể hiện nội dung trên bao bì sản phẩm. Hiện tại website cổng thông tin điện tử chính thức của công ty đang được gấp rút hoàn thiện để cung cấp những tư liệu về sản phẩm cũng như thông tin quảng cáo được chính thống nhất trên 03 tên miền: lamdepdongy.vn, thanhmochuong.vn, thuocnamnguoidao.vn.

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện  rất nhiều  hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, làm giả thương hiệu của công ty và những thông tin truyền thông sai lệch, gây sự hiểu nhầm cho các cơ quan ban ngành và đặc biệt là khiến người tiêu dùng hoang mang gây ra dư luận không tốt ảnh hưởng rất lớn đến uy tín cũng như kết quả kinh doanh của công ty.

Đặc biệt là đối với sản phẩm kem bôi da Thuần Mộc và đưa nhiều các thông tin quảng cáo sai sự thật trên website, hay các sàn thương mại điện tử. 

Anh Công lãnh đạo công ty trực tiếp trao đổi: Công ty hiện tại chỉ sản xuất 1 mẫu duy nhất dạng tuýp Thuần Mộc 13g, có mã vạch và mã trên tem cào để xác thực hàng chính hãng bằng tổng đài 8137 hoặc tra cứu trên website: www.xacthuc.chinhphu.vn

Công ty Tân Lạc Việt mong cơ quan sở ban ngành dẹp bỏ những sản phẩm hàng nhái hàng kém chất lượng làm giả sản phẩm của doanh nghiệp, gây dựng thương hiệu và niềm tin cho người tiêu dùng tin tưởng. Tạo điều kiện doanh nghiệp hoạt động, phát triển trên địa bàn và Khách hàng khi mua và sử dụng sản phẩm lưu ý chỉ mua ở những nơi uy tín, đúng giá, đại lý trong hệ thống phân phối chính thức của công ty, có nguồn gốc rõ ràng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT TÂN LẠC VIỆT - HỒN ĐÔNG A, MỘC TINH HOA.