Lễ giới thiệu dự án Yên Phụ Newlife, diễn ra ấn tượng thành công tốt đẹp

Vào ngày 05/01/2020 vừa qua, Chủ đầu tư Công ty Xây dựng Minh Đạo(TNHH) hợp tác cùng Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Nguyễn Tuấn chính thức công bố lễ giới thiệu dự án đất đấu giá theo quyết định số 219/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bắc Ninh cấp ngày 08/05/2019. Buổi lễ giới thiệu dự án được diễn ra ấn tượng, thành công tốt đẹp.

leftcenterrightdel

Tại lễ giới thiệu dự án đất đấu giá đã có rất nhiều khách quý cùng các nhà đầu tư tham dự để nắm bắt cơ hội đầu tư đón sóng cuối năm 2019 đầu năm 2020 trước khi các điều chỉnh mới có hiệu lực.

Khái niệm “Bất động sản Làng” không phải là một điều mới lạ, nhưng đó thực sự đang là kênh đầu tư sinh lời vượt trội và an toàn pháp lý mà Công ty Nguyễn Tuấn đã chia sẻ cùng quý nhà đầu tư tại sự kiện giới thiệu dự án diễn ra vừa qua.

Sự kiện thu hút đông đảo khách hàng đến tham dự cũng như hàng trăm nhân viên kinh doanh đến các đơn vị phân phối như : Nhân Bình Land, NT Land, Bhomes, IPT homes, Hợp Long Land, Liên minh….vv

leftcenterrightdel
leftcenterrightdel
leftcenterrightdel

Thông tin chi tiết dự án KĐT Yên Phụ Newlife:

Vị trí dự án

Dự án tọa lạc tại thôn Cầu Gạo, xã Yên Phụ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, tiếp giáp với khu dân cư Làng nghề Yên Phụ giàu có, nổi tiếng với Chợ Núi – nơi kinh doanh buôn bán sầm uất bậc nhất Yên Phong, Bắc Ninh.

Với quy hoạch làng nghề truyền thống bao đời nay, mật độ dân cư ngày một đông đúc bên những khu ngõ nhỏ hẹp sắp tới sẽ được tô thêm nét đẹp hiện đại từ hệ thống hạ tầng của dự án Yên Phụ New Life, có đường nội khu rộng từ 15m - 20,5m, tiện ích đồng bộ, hứa hẹn đón chào những tổ ấm mới của những thế hệ tương lai bước sang một cuộc sống mới hiện đại hơn.

Tiếp giáp với huyện Đông Anh – Hà Nội, có kết nối giao thông vô cùng thuận tiện thông qua đường Thụy Lâm, đường tỉnh lộ 286, đường cao Tốc Hà Nội – Thái Nguyên, Quốc Lộ 18 nối liền với Cao tốc Nội Bài – Hạ Long đáp ứng nhu cầu giao thương kinh doanh buôn bán của cư dân Làng nghề nơi đây bao thế hệ.

leftcenterrightdel

Tổng quan và quy mô dự án :

Yên Phụ New Life là dự án đất đấu giá, có tổng diện tích 96.473,8m2, trong đó :

-          Đất ở (441 lô): 38.370,6m2;

-          Đất công trình công cộng (trường mầm non): 4.567,0m2;

-          Đất cây xanh : 5.249,3m2;

-          Đất thể dục thể thao: 1.418,0m2;

-          Đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật: 46.868,9m2;

-          Đường nội khu: Rộng từ 15m – 20,5m

leftcenterrightdel

Tiện ích dự án

Yên Phụ New Life được quy hoạch theo một khu đô thị kiểu mẫu, được tích hợp nhiều công trình tiện ích đạt chuẩn đáp ứng chuẩn mực đầy đủ cho một cuộc sống mới

-          Khuôn viên cây xanh trung tâm;

-          Bãi đỗ xe;

-          Khuôn viên cây xanh, khu vực thể dục thể thao ngoài trời;

-          Trường mầm non đạt chuẩn;

-          ….

leftcenterrightdel
 Trường Mầm Non
leftcenterrightdel
 

Công viên cây xanh – Khu vực thể dục thể thao ngoài trời

Tiến độ thực hiện dự án :

-          Tháng 11/2019 : Triển khai thi công hạ tầng

-          Tháng 01-02/2020 : Có sổ hồng từng lô

-          Tháng 02/2020 : Hạ tầng cơ bản đạt tối thiểu 50%

-          Tháng 03/2020: Hạ tầng cơ bản đạt tối thiểu 80%

-          Tháng 03-04/2020: Ký hợp đồng chuyển nhượng công chứng

-          Tháng 05/2020 : Nhận sổ hồng.

leftcenterrightdel
 Hình ảnh thực tế tại dự án 

Yên Phụ New Life được coi là điểm sáng hứa hẹn ở thị trường BĐS Bắc Ninh, có khả năng đáp ứng nhu cầu đất ở cho nhiều hộ dân sinh sống xung quanh, cùng lực lượng lao động hùng hậu đang làm việc tại các KCN Yên Phong 1, KCN Yên Phong 2, sắp tới là KCN VSIP Bắc Ninh II. Cơ hội sở hữu mảnh đất tại dự án đầy tiềm năng này đang ở rất gần những khách hàng có thu nhập tầm trung.

Với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là tính pháp lý rõ ràng minh bạch dễ dàng sở hữu, mua bán hay chuyển nhượng. Dự án xứng đáng là nơi đầu tư sinh lời bậc nhất trên địa bàn huyện Yên Phong cũng như các khu vực lân cận.

Dự án KĐT Yên Phụ New Life:“Đầu tư đón sóng, rước lộc đón xuân”

Sản phẩm của Công ty Xây dựng Minh Đạo hợp tác cùng Công ty TNHH Thương Mại và Xây dựng Nguyễn Tuấn.

 

Website: https://www.yenphunewlife.vn/