Thành lập vào tháng 01-2003, hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số  0600328434 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư tỉnh Nam Định cấp, tọa lạc tại đội 8, xã Nghĩa Tân, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định. Công ty TNHH Tuyến Ngọc với ngành nghề chính là thiết kế khảo sát, lập quy hoạch và tư vấn, xây dựng dân dụng, công nghiệp trên địa bàn tỉnh Nam Định. 

Chiếm lĩnh thị trường nhờ năng động sáng tạo

Trải qua 16 năm xây dựng và trưởng thành, bằng bản lĩnh trí tuệ, sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn lực tài chính cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật, kỹ sư, công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, các trang thiết bị công nghệ hiện đại đã giúp cho Công ty TNHH Tuyến Ngọc được các chủ đầu tư “chọn mặt gửi vàng” làm đơn vị thi công. Điển hình dự án đang triển khai cải tạo, nâng cấp trường THCS Nghĩa Hưng…Theo chia sẻ lãnh đạo công ty luôn ủng hộ các gói thầu đấu thầu qua mạng: Các gói thầu đấu thầu rộng rãi theo quy định, đăng tải thông tin đấu thầu trên trang hệ thống đấu thầu điện tử quốc gia, bảo đảm tính cạnh tranh, minh bạch, tạo sự bình đẳng giữa các doanh nghiệp. Qua đó khuyến khích được các nhà thầu có kinh nghiệm, năng lực tham gia dự thầu, góp phần không nhỏ vào hiệu quả sử dụng vốn đầu tư của nhà nước, chống thất thoát, lãng phí. Công ty TNHH Tuyến Ngọc luôn thực hiện tốt nghiêm chỉnh thượng tôn pháp luật, luật đấu thầu. Hướng đến trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình địa bàn tỉnh Nam Định và cả trên toàn quốc.

Lấy phương châm “ Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả” làm thước đo của công trình và là tiêu chí được Công ty TNHH Tuyến Ngọc đặt lên hàng đầu. Đây cũng là yếu tố giúp công ty có được chỗ đứng như hiện nay, thực hiện thành công nhiều công trình có quy mô lớn, kết cấu phức tạp, bởi trong thời điểm càng khó khăn, mức độ cạnh tranh càng gay gắt, chỉ có những đơn vị thi công đảm bảo công trình an toàn, tiết kiệm và bền vững mới có thể tồn tại lâu dài. Bên cạnh đó, công ty không ngừng đổi mới nâng cao thiết bị kỹ thuật hiện đại, đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ mới và phương pháp quản lý tiên tiến để phát huy lợi thế, nâng cao chất lượng, hiệu quả cũng như năng lực cạnh tranh trong quá trình hội nhập kinh tế. Điều quan trọng hơn, Công ty TNHH Tuyến Ngọc luôn đặt chữ Tâm, chữ Tín vào trong mỗi công trình.

Tích cực tham gia hoạt động xã hội

Đi qua những thăng trầm trong sản xuất kinh doanh và vươn lên tự khẳng định mình trong thương trường. Từ khi thành lập tới nay, Công TNHH Tuyến Ngọc tạo công ăn việc làm cho hàng trăm công nhân tại địa phương. Doanh nhân Trần Văn Tuyến – Giám đốc công ty TNHH Tuyến Ngọc đã gặt hái được nhiều thành công dẫn đầu phong trào thi đua và được ghi nhận với nhiều Bằng khen, giấy khen của các Bộ, Sở xây dựng tỉnh Nam Định, Ủy ban nhân dân huyện Nghĩa Hưng. Công ty luôn thực hiện kê khai, nộp thuế đúng quy định, đầy đủ và kịp thời vào ngân sách nhà nước. Hằng năm, công ty đã đóng góp ngân sách nhà nước trên 1 tỷ đồng tiền thuế. Chính nhờ những thành tích trong việc thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế, đơn vị đã vinh dự được xét đề nghị tặng Bằng khen của Tổng cục thuế. Ðó là phần thưởng cao quý và là động lực thúc đẩy Công ty phấn đấu vượt qua thách thức, khẳng định thương hiệu trong quá trình hội nhập, phát triển kinh tế. Đồng thời động viên công ty bước vào giai đoạn mới, một giai đoạn rất nhiều khó khăn nhưng cực kỳ hấp dẫn cho một công ty có nhiều khả năng vươn cao, bay xa để góp phần làm giàu cho quê hương, đất nước.

Những tia sáng bừng lên một niềm tin chắc chắn bởi sự tâm huyết, trách nhiệm nhưng mọi người cũng biết nhiều đến anh Tuyến là một “doanh nhân tâm và tài” luôn tích cực tham gia hoạt động từ thiện. Cụ thể, ngay từ khi thành lập, Công ty TNHH Tuyến Ngọc luôn xác định ngoài việc đảm bảo đời sống cho người lao động, với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “tương thân tương ái” công ty thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện không chỉ ở huyện Nghĩa Hưng…