Với uy tín thương hiệu đã được thẩm định, thời gian qua Công ty Huỳnh Gia thực hiện thành công nhiều công trình có quy mô lớn, kết cấu phức tạp, được chủ đầu tư đánh giá cao. Đối với mỗi công trình Huỳnh Gia đảm nhận thi công xây dựng, dù lớn dù nhỏ Công ty cơ bản tuân thủ các quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt nhằm nâng cao chất lượng và đẩy nhanh tiến độ. Làm được điều đó là nhờ đơn vị luôn chủ động ứng dụng công nghệ thi công tiên tiến, phát huy lợi thế hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân lực có trình độ kỹ thuật cao. Với năng lực hiện có, Huỳnh Gia hoàn toàn tự tin có thể đảm nhiệm thi công tốt những công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp; đặc biệt là thi xây dựng đường, trường học, các công trình khác trên địa bàn Huyện Tuy Phước…

Chia sẻ bí quyết thành công, Giám đốc Huỳnh Lê Đình Toàn cho biết ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Công ty TNHH Xây dựng Huỳnh Gia đã chủ động xây dựng cho mình một chiến lược phát triển ổn định, lâu dài thông qua nỗ lực đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ thi công cũng như xây dựng đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn vững vàng, năng động, sáng tạo và giàu nhiệt huyết trong công việc. Nhờ thế mạnh kỹ thuật, nhân lực và vật lực, Huỳnh Gia luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp xây dựng tối ưu, dựa trên phương châm “Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả”. Từ bước khởi đầu với những công trình xây dựng có quy mô vừa và nhỏ, đến nay công ty đã thực hiện thành công nhiều công trình xây dựng quy mô lớn trên địa bàn tỉnh Bình Định cũng như các địa phương lân cận, góp phần xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng tỉnh nhà theo hướng đồng bộ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công cuộc CNH - HĐH. Trong công tác xây dựng, Huỳnh Gia luôn đặt chữ Tín, yếu tố chất lượng và hiệu quả lên hàng đầu. Các dự án Công ty thi công luôn được khách hàng đánh giá cao bởi những tiêu chuẩn kỹ mỹ thuật tiên tiến, đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công và an toàn lao động. Mỗi công trình hoàn thành đưa vào sử dụng đều mang dấu ấn đặc biệt, để lại tình cảm tốt đẹp đối với chính quyền địa phương cũng như các chủ đầu tư và là “đứa con tinh thần” đầy tự hào của Huỳnh Gia, từ đó giúp Công ty càng nâng cao thương hiệu của mình trên thị trường xây dựng.

Ở lĩnh vực nào Công ty Huỳnh Gia cũng nỗ lực hoạt động với hiệu quả cao nhất, qua đó góp phần tăng doanh thu, tạo thêm nhiều việc làm, nâng cao mức sống người lao động và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Công ty TNHH Xây dựng Huỳnh Gia còn luôn chú trọng xây dựng môi trường lao động tốt, tạo điều kiện cho người lao động phát huy hết năng lực bản thân; đồng thời quan tâm đãi ngộ người lao động bằng tiền lương, thưởng và các chính sách hấp dẫn khác nhằm giữ chân người tài gắn bó lâu dài với Công ty. Đây cũng là cách mà công ty bù đắp lại những nỗ lực cống hiến của đội ngũ người lao động đã bền bỉ đồng hành cùng Công ty trong suốt những năm qua. Để gây dựng được thương hiệu như ngày nay là cả một quá trình phấn đấu nỗ lực của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty Huỳnh Gia. Chính vì vậy trong chặng đường tiếp theo, dù ở bất cứ hoàn cảnh nào chúng tôi cũng luôn nêu cao quyết tâm giữ vững và nâng tầm thương hiệu Xây Dựng Huỳnh Gia trong mắt các đối tác, khách hàng”.