NHÀ THẦU THI CÔNG GIÀU NĂNG LỰC - UY TÍN CHẤT LƯỢNG - MINH BẠCH TRONG ĐẤU THẦU

          Công ty TNHH Xây dựng và Thương Mại Tuấn Tú được thành lập vào năm 2009 do Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Phú Yên cấp phép, tọa lạc tại 149 Lê Thành Phương, Phường 8, TP Tuy Hoà, Phú Yên. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty đã xác định rõ hướng đi trở thành Công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông và hạ tầng kỹ thuật…

          Với uy tín hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành công ty TNHH Xây dựng và Thương Mại Tuấn Tú đã thu hút một số lượng lớn khách hàng trên khắp cả nước. Vì vậy, Công ty luôn tâm niệm rằng khách hàng hiện là một trong những nhân tố quan trọng nhất, góp phần vào sự thành công của Công ty.

          Bằng bản lĩnh trí tuệ sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn lực tài chính cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên và kỹ sư được đào tạo chuyên nghành. Công ty đã từng bước đa dạng lĩnh vực hoạt động đã giúp công ty TNHH Xây dựng và Thương Mại Tuấn Tú được các chủ đầu tư “Chọn mặt gửi vàng” làm đơn vị thi công. Từ khi thành lập đến nay, Công ty phát triển vượt bậc, khẳng định được vị thế của mình trong ngành xây dựng, thi công công trình giao thông đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ được nhận góp phần thay đổi bộ mặt của địa phương, tạo niềm tin lớn cho rất nhiều nhà đầu tư trên cả nước.

          Tất cả các dự án mà Công ty tham gia đấu thầu và được các chủ đầu tư lựa chọn đều cạnh tranh, công bằng, minh bạch được thông báo trên Hệ thống đấu thầu quốc gia để tất cả các nhà thầu có điều kiện tham gia, hồ sơ pháp lý, năng lực kỹ thuật, kinh nghiệm đáp ứng đầy đủ và trong quá trình triển khai thực hiện dự án Công ty thi công luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ mà các chủ đầu tư yêu cầu. Theo chia sẻ Lãnh đạo Công ty luôn ủng hộ các gói thầu đấu thầu qua mạng: Các gói thầu đấu thầu rộng rãi theo quy định, đăng tải thông tin đấu thầu trên trang hệ thống đấu thầu điện tử quốc gia, bảo đảm tính cạnh tranh, minh bạch, tạo sự bình đẳng giữa các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, cũng mong nhận được thông tin đa chiều, khách quan, minh bạch, tôn trọng sự thật…góp phần khích lệ doanh nghiệp phát triển và giảm tối đa hệ lụy từ tình trạng nhiễu loạn thông tin về đấu thầu. Qua đó khuyến khích được các nhà thầu có kinh nghiệm, năng lực tham gia dự thầu, góp phần không nhỏ vào hiệu quả sử dụng vốn đầu tư của nhà nước, chống thất thoát, lãng phí. Công ty TNHH Xây dựng và Thương Mại Tuấn Tú luôn thực hiện tốt nghiêm chỉnh thượng tôn pháp luật, Luật Đấu thầu.

          Lấy phương châm “Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp - Hiệu quả” làm thước đo của công trình và là tiêu chí được Công ty TNHH Xây dựng và Thương Mại Tuấn Tú đặt lên hàng đầu. Đây cũng là yếu tố giúp Công ty có được chỗ đứng như hiện nay, bởi trong thời điểm càng khó khăn, mức độ cạnh tranh càng gay gắt, chỉ có những đơn vị thi công đảm bảo công trình an toàn, tiết kiệm và bền vững mới có thể tồn tại lâu dài. Bên cạnh đó, Công ty không ngừng đổi mới nâng cao thiết bị kỹ thuật hiện đại, đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ mới và phương pháp quản lý tiên tiến để phát huy lợi thế, nâng cao chất lượng, hiệu quả cũng như năng lực cạnh tranh trong quá trình hội nhập kinh tế. Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, công trình giao thông hoạt động hiệu quả, tăng trưởng phát triển bền vững, thể hiện trách nhiệm xã hội, góp phần vào công cuộc phát triển đất nước. Điều quan trọng hơn, Công ty luôn đặt chữ Tâm, chữ Tín trong mỗi công trình./.