leftcenterrightdel
 

Đông trùng hạ thảo không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều người, được biết đến như một loài thảo dược quý hiểm mang lại nhiều tác dụng thần kỳ đối với sức khỏe của con người. Hiện nay, giữa bạt ngàn địa chỉ cung cấp đồng trùng hạ thảo ở Hà Nội có không ít người tiêu dùng hoang mang nên mua ở đâu vừa có giá cả hợp lý vừa đảm báo uy tín. Việc tìm mua được đông trùng hạ thảo nguyên chất 100% là vô cùng quan trọng.

Công ty TNHH Dược thảo Minh Đức ra đời nhằm đáp ứng mong muốn của khách hàng là đem lại những sản phẩm uy tín, chất lượng được nghiên cứu, kiểm định, sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín đáp ứng đây đủ các tiêu chí của dược phẩm thượng hạng. Các dòng sản phẩm của Công ty TNHH Dược thảo Minh Đức hiện tại có rất nhiều các sản phẩm, nhưng hiện tại có ba dòng sản phẩm chính là đông trùng hạ thảo tươi, đã qua chế biến và rượu đông trùng hạ thảo. Tất cả các sản phẩm đều được nuôi trồng và sản xuất khép kín, đảm bảo chất lượng tôi đa: 100% sản phẩm mà công ty cung cấp đều cam kết có đầy đủ nguồn gốc, được nuôi trồng, chế biển theo phương pháp Bio (sinh học), Organic (hữu cơ), Eco (sinh thái); cam kết không bán hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.

Đây là địa chỉ tin cậy cho khách hàng muốn sử dụng các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng. Tác dụng tuyệt vời của Đông Trùng Hạ Thảo đối với sức khỏe thì chúng ta đều biết. 

Đông Trùng Hạ Thảo của Công ty TNHH dược thảo Minh Đức là sản phẩm được sản xuất, nuôi trồng tại tỉnh Hà Nam, Việt Nam, đảm bảo các dưỡng chất quý tốt cho sức khỏe. Vì là đơn vị tự tay nghiên cứu nuôi trồng và bán trực tiếp nên Đông Trùng Hạ Thảo ở đây là sản phẩm thật, chất lượng và đảm bảo uy tín giúp khách hàng có được sản phẩm tốt nhất. Thương hiệu này đã được nhiều khách hàng tin dùng binh chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 Một số hình ảnh phòng nuôi cấy đông trùng hạ thảo của Công Ty TNHH dược thảo Minh Đức

 

 Một số hình ảnh phòng nuôi cấy đông trùng hạ thảo của Công Ty TNHH Dược Thảo Minh Đức

leftcenterrightdel
Một số hình ảnh phòng nuôi cấy đông trùng hạ thảo của Công Ty TNHH Dược Thảo Minh Đức 

Trao đổi với Anh Nguyễn Trọng Bằng - Giám đốc Công ty TNHH Dược thảo Minh Đức được biết: “Cơ may để anh đến với Đông trùng hạ thảo này là khi anh sang lao động tại Hàn Quốc vào năm 2010. Công ty anh làm việc là một công ty chuyên sản xuất nấm và đông trùng hạ thảo của Hàn Quốc. Trong thời gian lao động anh tìm đọc tài liệu về nấm và biết đến đông trùng hạ thảo. Được coi là lạ mà hay, từ sự tò mò rồi anh quyết tâm thử sức. Năm 2015, anh trở về địa phương và lập tức biến ý tưởng của mình thành hiện thực. Cùng với những kiến thức, kinh nghiệm học được anh tiếp tục đi học hỏi các mô hình nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo trong cả nước, thậm chí anh còn sang cả Thái Lan để học tập. Sau đó về đầu tư cơ sở vật chất để nuôi cấy đông trùng hạ thảo. Ban đầu, việc nuôi cấy gặp rất nhiều khó khăn. Bằng sự kiên trì, mày mò nghiên cứu và cố gắng của anh, đầu năm 2016, mẻ nấm đông trùng hạ thảo đầu tiên đã thành công. Những sợi nấm đông trùng hạ thảo thu hoạch được đưa lên Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng và Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia - Bộ Y tế có kết quả được tính cao gần tương đương trong tự nhiên”. Sản phẩm của anh Bằng tạo ra được sấy khô và đóng gói mang thương hiệu Minh Đức.  

leftcenterrightdel

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thăm gian hàng Đông Trùng Hạ Thảo của Công ty TNHH Dược thảo Minh Đức tại triển lãm thành tựu 10 năm xây dựng nông thôn mới, ngày18-10- 2019 tại thành phố Nam Định.

 

leftcenterrightdel

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm gian hàng Đông Trùng Hạ Thảo của Công ty TNHH Dược Thảo Minh Đức tại triển lãm thành tựu 10 năm xây dựng nông thôn mới, ngày 18-10-2019 tại thành phố Nam Định.

Năm 2018, Công ty TNHH Dược thảo Minh Đức được Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Chỉ cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản (Sở Nông nghiệp và PTNT) và Ban Quản lý khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tỉnh Hà Nam tiến hành thẩm định thực địa tại Công ty TNHH Dược thảo Minh Đức và cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng Nhãn hiệu Chứng nhận Hà Nam cho đơn vị: Nhận giải thưởng “Huy chương vàng - Sản phẩm thương hiệu chất lượng cao 2018”, "Sản phẩm sao vàng thương hiệu Việt Nam — Doanh nhân vì sự phát triển của đất nước năm 2019”, 

leftcenterrightdel
 

Đó là những ghi nhận rất đáng trân trọng với những đóng góp không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, nhân viên tại công ty TNHH dược thảo Minh Đức tạo động lực không nhỏ cho các nghiên cứu phát triển sản phẩm ngày một tốt hơn nữa, để phục vụ quý khách hàng./.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : Công ty TNHH Dược thảo Minh Đức

Địa chỉ: Xóm Tân Trung, Xã Công Lý, Huyện Lý Nhân, Hà Nam

Điện thoại:  0977710811- 0986166321

Email: duocthaominhduc@gmail.com

Website: duocthaominhduc.vn