leftcenterrightdel
Dự án khu dân cư và dịch vụ Thi Phổ là một dự án với các tiêu chí sống hiện đại, tiện ích hoàn hảo, hạ tầng đồng bộ và cơ sở pháp lý đầy đủ. Đây là một dự án điểm nhấn ở huyện Mộ Đức tỉnh Quảng Ngãi. Dự án có tổng diện tích: 99.096 m2 nằm ở xã Đức Thạnh, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi.

Vị trí lý tưởng!

Lợi thế đến từ hạ tầng giao thông linh hoạt giữa đường bộ, KDC và dịch vụ Thi Phổ còn quy tụ các yếu tố hàng đầu dành riêng cho việc phát triển thành một khu an cư – thương mại - dịch vụ. Dự án nằm trong khu vực liền kề với Trung Tâm Hành Chính huyện Mộ Đức, đem đến sự thuận tiện khi làm các thủ tục hành chính công.

leftcenterrightdel
leftcenterrightdel

Đẳng cấp không gian sống thời thượng!

Với mong muốn đem lại một cuộc sống tiện nghi ưu việt cho cư dân, chủ đầu tư đưa đến dự án khu dân cư và dịch vụ Thi Phổ hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu cho mọi người dân. Thi Phổ sẽ không chỉ là một nơi để ở, mà còn là một không gian hưởng thụ tuyệt vời cho mọi cư dân tương lai.

leftcenterrightdel

Pháp lý rõ ràng !

Ngoài việc ghi điểm tính trang trọng đẳng cấp, dự án khu dân cư và dịch vụ Thi Phổ còn được lòng khách hàng với chính sách pháp lý rõ ràng, minh bạch, đầy đủ các giấy phép cũng như hoàn thiện đánh giá tác động môi trường. Cơ sở phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, chủ đầu tư còn đầu tư xây dựng một nhà máy xử lý nước thải tiên tiến.

Dự án khu dân cư và dịch vụ Thi Phổ chắc chắn là điểm đầu tư - an cư tin cậy để Quý khách hàng đặt trọn niềm tin.