Hải Phòng vẫn được mệnh danh là cái nôi “sản sinh” ra các hoa hậu, Doanh nhân Dương Thị Kim Ngân minh chứng và khẳng định rõ nhất mảnh đất Hoa phượng đỏ thực sự là mảnh đất của các người đẹp. Đặc biệt là doanh nhân, những người đàn bà thép mà lại đẹp nữa thì vô cùng quý giá. Bằng tài năng đi đôi với sắc đẹp toàn diện chị đã giành được rất nhiều danh hiệu cao quý: Hoa hậu Quyền năng thế giới, Nữ hoàng Doanh nhân Kim Ngân, Cô gái vàng Kim Ngân, Nữ hoàng Golf Kim Ngân... Cái tên gọi vô cùng quen thuộc với tất cả người Việt Nam nói chung và những người Hải Phòng nói riêng.

Doanh nhân Kim Ngân sinh ra tại thành phố Hải Phòng. Chị hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư và vận tải Thành Đạt. Trải qua những năm tháng khó khăn ở thời kỳ đầu thành lập đến nay Công ty Thành Đạt đã đạt được những thành tựu phát triển to lớn. Công ty tự hào đã có nhiều năm hoạt động ổn định, không ngừng mở rộng về quy mô, năng lực hoạt động, trở thành một trong những doanh nghiệp đa ngành tiên phong, tiêu biểu. Cũng như khẳng định được thương hiệu, uy tín hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài trong các lĩnh vực kinh doanh bất động sản, nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam và Canada.

‘‘Trên con đường kinh doanh, dù đã trải qua bao thăng trầm và có lúc phải trả giá cho những quyết định quá táo bạo, nhưng chị đã chứng minh cho mọi người thấy rằng không có gì trên thế giới có thể thay thế sự bền bỉ, kể cả tài năng. Bên cạnh niềm tin, hành động và kỷ luật, cũng cần phải kiên nhẫn. Con đường dẫn đến thành công là một con đường dài với nhiều ngã rẽ. Niềm tin là động lực giúp bạn sẵn sàng đối mặt chinh phục những đỉnh cao của sự thử thách, mới giúp mình định hướng đúng đường đi và kiên nhẫn để có thêm sức mạnh vững bước đi đến đoạn đường cuối cùng của thành công. Đó là những tâm huyết, chia sẻ để dẫn đến thành công của Doanh nhân, Hoa hậu Kim Ngân’’.

Doanh nhân, Hoa Hậu nhiệm vụ và trọng trách cao cả

Hoa hậu Kim Ngân chia sẻ: Tôi luôn sắp xếp một cách linh hoạt, mềm dẻo để làm tròn trọng trách cả hai vai trò đó. Với cương vị là nữ doanh nhân lãnh đạo của công ty, Tôi có bộ khung và quy trình chuẩn cho việc xây dựng văn hoá và sự phát triển cho doanh nghiệp cũng như đến từng cá nhân trong công ty. Với tài năng lãnh đạo tài tình, ý tưởng nhạy bén táo bạo Doanh Nhân Kim Ngân đưa Công ty Cổ phần đầu tư và vận tải Thành Đạt đang không ngừng phát triển, lớn mạnh.

leftcenterrightdel
 

 

  

Doanh nhân Kim Ngân - Hoa hậu Doanh nhân quyền năng thế giới 2019

Còn với cương vị là Hoa hậu, được biết Chị thường xuyên tham gia hoạt động thiện nguyện, bố trí thời gian để đi tới các vùng sâu, vùng xa, những nơi bị hậu quả của thiên tai để góp phần chia sẻ, giúp đỡ đồng bào. Chị không chỉ là một nữ doanh nhân thành đạt, xinh đẹp, giỏi giang, tài năng mà Chị còn có một tấm lòng và một trái tim vô cùng nhân hậu.Chị là người sống luôn biết chia sẻ, yêu thương và gần gũi với những người xung quanh, Chị luôn quan tâm giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh và những số phận kém may mắn. Chị làm rất nhiều việc tốt nhưng lúc nào cũng âm thầm, lặng lẽ mà không bao giờ khoe khoang hay thể hiện.

Hoa hậu Kim Ngân - Hoa hậu mang trái tim nhân ái

Với cương vị là Hoa hậu, Doanh Nhân Kim Ngân luôn suy nghĩ ‘‘Hạnh phúc cho đi là hạnh phúc vĩnh hằng’’ chị làm là từ trái tim và từ trong tâm của chị. Chị có nhiều chia sẻ nhiều, có ít chia sẻ ít, chị làm tất cả những gì chị có thể, với mong muốn được chia sẻ và sưởi ấm cho những mảnh đời bất hạnh và những số phận kém may mắn. Doanh nhân Kim Ngân luôn không để đôi chân được ngừng nghỉ để góp sức nhiều hơn nữa đến mọi hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Vừa qua trong tháng 7 tháng tưởng nhớ tới các Anh hùng liệt sỹ và tri ân những gia đình có công với Cách Mạng. Trong cùng một buổi sáng ngày 31/7/2019 bằng tiền riêng của mình, chị đã động thổ khởi công liền lúc 02 căn nhà để tặng cho những gia đình có công với cách mạng.

Hình ảnh lễ Khởi công

leftcenterrightdel
 

leftcenterrightdel
 

 

leftcenterrightdel
Hình ảnh lễ khởi công gia đình bác VŨ VĂN QUÍ- SN 1942 tại 78/118 đường Hàng Kênh – LêChân - HảiPhòng. Bác đã bị tai biến ba lần, người con trai cả sau khi đi bộ đội về bị mắc bệnh tâm thần và teo não.Người con trai út mắc bệnh teo cơ. Cả ba người đàn ông trong gia đình đều không còn khả năng lao động

leftcenterrightdel
Hình ảnh lễ khởi công nhà Bác Nguyễn Ngọc Vằn - SN 1940 tại Cống mỹ - Nam Sơn- An Dương- Hải Phòng. Hiện bác đang sống một mình nhờ vào sự giúp đỡ của chính quyền và bà con thôn xóm