Dự án Khu đô thị mới Hải Yên (Haiyen villas) tại phường Hải Yên, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh do Công ty TNHH Hải Phú Ngọc được UBND tỉnh Quảng Ninh giao cho làm Chủ đầu tư thực hiện dự án theo quy hoạch. Với mong muốn mang đến cho Móng Cái những    giá trị sống mới, dẫn đầu xu hướng phát triển của thành phố biên mậu phát triển nhất đất nước, Công ty TNHH Hải Phú Ngọc đã giành nhiều thời gian, tâm huyết và tiềm lực để xây dựng,    phát triển và mang đến nơi đây một dự án đô thị sinh thái đặc biệt - Nơi những cư dân có cơ hội sở hữu những tiện ích đẳng cấp, không đơn thuần để ở. Dự án Hải Yên Villas - Khu đô thị với đa dạng các loại hình nhà ở: Biệt thự - Liền kề - Chung cư, cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo, xây dựng và đầu tư  một dự án có thể nói là đáng sống bậc nhất thành phố Móng Cái với những tiêu chí khắt khe sau đây:

Tiêu chí thứ nhất: “Dự án phải Xanh”, ở Hải Yên Villas được thiết kế và quy hoạch là dự án xanh theo các tiêu chí gần gũi với thiên nhiên với diện tích xây dựng của dự án chỉ 30%, còn lại 70% quỹ đất được dành để xây dựng cảnh quan(Bao gồm có tới 10 Công viên hoa và cây xanh, 03 hồ nước nhân tạo nên thông nhau) chiếm phần lớn diện tích dự án và nguồn nước được thiết kế lấy nguồn nước sạch trực tiếp từ hồ Tràng Vinh đem đến không gian rộng mở, môi trường trong lành cho cư dân dự án.

Tiêu chí thứ 2: “Cư dân Đẳng Cấp”,với quy hoạch hơn 33ha mà chỉ chia có 233 lô biệt thự đơn lập. Mỗi lô biệt thự có diện tích nhỏ nhất từ 230m2 trở . Như vậy dự án sẽ chọn lọc tự nhiên những cư dân tương lai, có tiêu chí ở biệt thự quy tụ với nhau một cách tự nhiên về với dự án. Chính yếu tố này sẽ tạo nên một dự án có sự đồng đều về cư dân.

Dự án quy hoạch biệt thự đồng đều nhau về kiểu cách xây dựng vì vậy sẽ tạo nên dự án đẹp một cách thống nhất và đẳng cấp một cách tự nhiên. Với địa hình tự nhiên của dự án nằm trên vùng đồi cao nhất của trung tâm thành phố, tạo nên  một dự án biệt thự có cấp nền đất không bằng nhau (Địa hình không đồng cấp). Như vậy các dãy biệt thự sẽ cao thấp không bằng nhau theo địa hình tạo nên dãy biệt thự không che View lẫn nhau, quý khách hàng sẽ được sinh sống như những biệt thự đồi Đà Lạt, hoặc Sapa một ngôi biệt thự mà hình dung thôi cũng rất  thơ và đáng sống.

Tiêu chí thứ 3: “ Kết nối thuận tiện và tiện ích đẳng cấp ”, dự án Hải Yên Villas nằm ở Km2 đường QL18 và nằm trên gần như các trục kết nối quy hoạch chính của thành phố như: đường Vành đai 2, đường trục 341 nối vành đai 2, đường xuống cảng Thành Đạt ICD nối đường Vành đai 2 cao tốc Hạ Long - Vân Đồn - Móng Cái , đây là những tuyến đường huyết mạch thuộc trục phát triển nhất của thành phố.

Hải Yên Villas sở hữu hệ thống tiện ích hoàn hảo đáp ứng vẹn toàn nhu cầu của cư dân đô thị: Hệ thống công viên cây xanh, hồ điều hòa tới 70% diện tích dự án (Khoảng 22,4 ha), khách sạn 5 sao, trung tâm tổ chức sự kiện, trung tâm thương mại, siêu thị, trung tâm Spa chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ, bể bơi bốn mùa… Không những vậy ở Hải Yên Villas quý khách hàng còn rất vui mừng và tự hào qua việc chủ đầu tư còn quy hoạch quỹ đất cho trường học nơi con bạn một bước đến trường. Các trường học ở đây được quy hoạch từ cấp Mẫu giáo đến hết cấp Trung học cơ sở, chủ đầu tư đang xây dựng phương án trường học xã hội hóa, đưa tiêu chuẩn trường Song Ngữ cao cấp về tích hợp cho dự án và là niềm tự hào đặc quyền dành cho cư dân Hải Yên Villas.

Thành phố Móng Cái đứng trước cơ hội vận mình phát triển không thể tốt hơn bằng những chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội, du lịch. Với tầm quan trọng của Móng Cái về địa bàn chiến lược của phát triển kinh tế, an ninh quốc phòng sự quan tâm của chính phủ về phát triển ưu thế của tỉnh Quảng Ninh nói chung và thành phố Móng Cái nói riêng.

Cùng thời điểm công bố dự án, Công ty TNHH Hải Phú Ngọc cũng thông qua Sàn giao dịch bất động sản Hoàng Vinh Land bắt đầu đưa các sản phẩm của mình ra thị trường, với chính sách ban đầu để tri ân khách hàng địa phương rất hấp dẫn.

Quý khách hàng quan tâm tìm hiểu dự án vui lòng liên hệ:

Hotline: 0981.165757

Webisite: Haiyenvillas.com

Địa chỉ văn phòng dự án tại: Km2 - Quốc Lộ 18 - Phường Hải Yên - TP Móng Cái.