NSJ những nỗ lực cho y tế nước nhà

Trải qua quá trình thành lập và phát triển, NSJ đã có những bước phát triển nhanh chóng, vững chắc trong lĩnh vực y tế và ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường. Cho đến nay, NSJ đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước như GE- Mỹ, Medtronic- Mỹ, Protec - Đức, Pentax-Nhật… cũng như là nhà cung cấp uy tín của các bệnh viện lớn, cơ sở y tế uy tín trong nước.

Với khẩu hiệu “Hành trình thành công mới” gắn liền với triết lý kinh doanh dựa trên các chuẩn mực đạo đức, chữ Tâm, chữ Tín trong kinh doanh, NSJ luôn nỗ lực mang đến các sản phẩm và giải pháp công nghệ hiện đại nhằm nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh và sự hài lòng của bác sĩ. Đặc biệt, những năm gần đây, tập đoàn NSJ đã có những dấu ấn đậm nét trong công tác khám, chữa bệnh của các bệnh viện.  

Cột sống là một bộ phận rất quan trọng trong cơ thể con người. Khi cột sống bị thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, chấn thương, biến dạng hoặc dị tật sẽ ảnh hưởng đến các chức năng của cơ thể, gây các triệu chứng như: cơ thể tê bì, đau nhức và vận động khó khăn.

Khi đó để xử lý các bệnh lý trên, bác sĩ phải tiến hành can thiệp bằng phẫu thuật cột sống. Hiện nay, trên thế giới có nhiều phương pháp phẫu thuật cột sống, tùy theo tổn thương của từng bệnh nhân mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Ở Việt Nam những năm gần đây, nhờ vào hệ thống O - arm, một hệ thống do NSJ cung cấp đã giúp cho bác sĩ có những xử lý linh hoạt và chuẩn xác nhất trong việc điều trị các vấn đề về cột sống.

Theo GS.TS Nguyễn Quốc Anh, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, việc đưa vào sử dụng hệ thống O-arm và hệ thống dẫn đường không gian 3 chiều định vị chính xác trong phẫu thuật được coi là sự thay đổi vượt bậc trong phẫu thuật cột sống, mang lại niềm tin, sự an toàn và sức khỏe cho bệnh nhân.

Hay so với trước đây, việc tiếp cận lấy u thương được thực hiện bởi các phẫu thuật viên thần kinh qua đường mở hộp sọ, gây ra nhiều sang chấn cho các cấu trúc quan trọng dẫn tới hậu phẫu nặng nề, ảnh hường nghiêm trọng sức khỏe của bệnh nhân. Hiện nay, với sự phát triển của các phẫu thuật nội soi trong tai mũi họng, cùng với sự giúp ích của hệ thống định vị trực tiếp Navigation trong quá trình mổ đã giúp các Phẫu thuật viên Tai mũi họng có thể tiếp cận và lấy được những khối u lớn vùng sọ một cách an toàn tuyệt đối, giúp giảm thiểu đáng kể thời gian, chi phí và ảnh hưởng sức khỏe cho người bệnh. Phẫu thuật nội soi nền sọ là một xu hướng phát triển rất mới trong ngành tai mũi họng hiện đại và là một trong những dấu ấn mà NSJ đem đến cho ngành y tế nước nhà.

Không ngừng vươn tới những mục tiêu cộng đồng trong các lĩnh vực

Ngoài lĩnh vực y tế thì NSJ đang nỗ lực cam kết thực hiện nhiều dự án mang mục đích cộng đồng như giáo dục, chiếu sáng, công nghệ thông tin…

Cụ thể trong lĩnh vực giáo dục, NSJ đã đầu tư rất nhiều bộ thiết bị, đồ dùng, đồ chơi, bộ vận động ngoài trời và bộ thiết bị dùng chung hỗ trợ đổi mới phương pháp dạy học cho các trường mầm non công lập trên các địa bàn trong cả nước. Đặc biệt là các vùng miền núi như địa bàn Quảng Ninh…

Song song với công tác đầu tư thiết bị trang thiết bị thì NSJ cũng ngày càng chú trọng đổi mới phương pháp dạy học lấy học sinh làm trung tâm cho các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Hay các dự án nhằm hướng đến lợi ích của học sinh như: Dự án cung cấp thiết bị giáo dục tại tỉnh Tây Ninh; Dự án TB mầm non theo đề án 1677 của Chính phủ; Dự án trang thiết bị MN vận động thông minh… Ngoài ra không thể không kể đến các dự án đầu tư, nâng cấp TTB cho giáo dục mầm non công lập trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Dự án cung cấp màn hình cảm ứng tại các trường mầm non. Dự án cung cấp màn hình cảm ứng tại các trường trung học phổ thông thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tiếp đó, là lĩnh vực chiếu sáng phủ sóng hầu khắp các tỉnh trên cả nước như: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Cần Thơ, Đà Nẵng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Hải Phòng, Ninh Bình, Thái Bình, Bắc Giang, Lạng Sơn… với một loạt các dự án trong các lĩnh vực chiếu sáng đường phố, chiếu sáng trang trí, nhà xưởng, giải pháp quản lý chiếu sáng, điều khiển thông minh, đèn tín hiệu và giải pháp điều khiển và giám sát đèn hiệu sân bay…

NSJ đang ngày càng khẳng định thương hiệu với những giá trị thiết thực và đột phá vượt bậc về công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu cuộc sống công nghiệp hóa hiện nay.

Với 6 công ty thành viên với hoạt động độc lập theo lĩnh vực được phân công và đều tuân thủ các nguyên tắc, triết lý kinh doanh nhất định của tập đoàn đó là trách nhiệm, uy tín, kỹ thuật, đổi mới, và chân thành với khách hàng NSJ luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất để nâng cao giá trị sống cho con người Việt Nam.