Nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Dương là địa phương có tốc độ phát triển công nghiệp mạnh mẽ so với các tỉnh thành trong cả nước.

Là địa phương có tốc độ phát triển tại  khu vực miền Nam, những năm gần đây, Bình Dương đang nổi lên là tỉnh có sức hút đặc biệt đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Bên cạnh những lợi thế về vị trí địa lý, chính quyền Bình Dương cam kết mạnh mẽ, đồng hành với doanh nghiệp bằng việc tạo ra những điều kiện thuận lợi nhất, từ cơ chế, chính sách đến xây dựng cơ sở hạ tầng, thu hút đầu tư.

Với 10 năm góp mặt vào thị trường bất động sản Bình Dương, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hoàng Khôi (Hoàng Khôi Group) đã phát triển thành đơn vị uy tín tại thị trường bất động sản Bình Dương. Góp phần xây dựng tỉnh Bình Dương phát triển mạnh mẽ. Hoàng Khôi Group phát triển rất nhiều dự án, tận tay trao hàng ngàn mái ấm đến nhiều gia đình và khách hàng.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, Hoàng Khôi Group tiếp tục định hướng phát triển BĐS là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư BĐS để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của Hoàng Khôi Group. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư. Hoàng Khôi Group cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho đối tác và khách hàng, góp phần xây dựng thị trường BĐS chuyên nghiệp, lành mạnh.

leftcenterrightdel

Ông Hoàng Mộng Chinh - Tổng giám đốc Hoàng Khôi Group chia sẻ: “Tôi cũng xuất phát từ những người lao động chân chính, từ người thu nhập thấp qua làm nhân viên kinh doanh bất động sản và khi có cơ hội đầu từ bất động sản đến khi dành dụm qua phiên đầu tư tôi cũng sắm cho mình căn nhà mơ ước. Từ đây sự nghiệp bắt đầu, người ta nói “không có con đường nào trải đầy hoa hồng”… Tôi và Công ty Hoàng Khôi Group cũng vậy. Để được như ngày hôm nay tôi cùng nhân viên luôn đồng hành trải qua nhiều đắng cay với nghề nhất là trong lúc thị trường đầy ảnh hưởng từ dịch bệnh, từ các tác động bất lợi khác… Càng khó khăn, tôi và nhân viên nhiều lúc như gục ngã khi sản phẩm không bán được, thị trường trầm lắng nhưng chúng tôi vẫn phải động viên nhau cố gắng”.

Ông Chinh chia sẻ thêm: Ngay từ ban đầu, bất động sản Hoàng Khôi Group xác định tầm nhìn trở thành thương hiệu phân phối sản phẩm bất động sản uy tín hàng đầu Bình Dương; luôn đề cao sứ mệnh là phải cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng và dịch vụ tốt nhất; Luôn phải lấy giá trị cốt lõi là khát vọng, đam mê, chinh phục, chính trực, chuyên nghiệp, nhân văn. Trong kinh doanh, bất động sản Hoàng Khôi Group luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống, cho xã hội.

“Bằng sự kiên định các giá trị đề ra, mọi đắng cay cũng cho chúng tôi quả ngọt khi có nhiều khách tin tưởng, gắn kết, sẻ chia nhiều năm qua cùng Hoàng Khôi Group tạo nên những công trình, sản phẩm hoàn chỉnh, chỉnh trang, hiện đại ra thị trường.

Đến nay, trải qua thời gian hình thành phát triển, Hoàng Khôi Group được nhiều khách hàng tin tưởng đầu tư, nhiều đối tác đồng hành đã giúp công ty không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong các nhà phân phối bất động sản uy tín tại Bình Dương cũng như đi đầu phương châm “Lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm hoạt động”. Công ty luôn cam kết và đảm bảo quý khách hàng hài lòng khi sở hữu các sản phẩm của Công ty cũng như quý đối tác tự hào khi đồng hành cùng chúng tôi” – ông Chinh nhấn mạnh.

Hoàng Khôi Group Khẳng định vị thế của mình thị trường bất động sản Bình Dương:

Với 10 năm phát triển tại thị trường Bình Dương, Hoàng Khôi Group tự hào trở thành đơn vị uy tín  tại thị trường Bình Dương. Chủ đầu tư rất nhiều dự án, trao hàng ngàn sản phẩm như: Dự án Thịnh Gia, Dự án Bình Minh, Dự án An Thịnh, Dự án Hiệp Phát, Dự án Chợ Vĩnh Tân, và Dự án khu nhà ở VietSing Phú Chánh trong số đó nổi bật lên Dự án Khu nhà ở VietSing Phú Chánh, giúp khách hàng an cư thịnh vượng.

leftcenterrightdel

- Dự án khu nhà ở VietSing Phú Chánh là dự án đất nền & căn hộ với quy mô 2,97 ha gồm 153 đất nền nhà phố liền kế và 1 chung cư: với 120 căn hộ, do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hoàng Khôi làm chủ đầu tư, toạ lạc dự án liền kề trục đường Dân Chủ và Huỳnh Văn Lũy, thuộc xã Phú Chánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, khu đô thị VietSing Phú Chánh cách cổng 2 Khu công nghiệp VSIP 2 khoảng 500 mét.

leftcenterrightdel

-         Với ưu thế về vị trí, tiềm năng sinh lời cùng hạ tầng bài bản, pháp lý rõ ràng Khu nhà ở VietSing Phú Chánh  được xem là lời giải cho bài toán đầu tư bất động sản Bình Dương.

-         Sở hữu vị trí đắc địa khi nằm trên mặt tiền đường DT742, nằm cách cổng 2 Khu công nghiệp VSIP 2 khoảng 500m. Tọa lạc trên tuyến đường DT742 giúp kết nối dễ dàng từ dự án tới trung tâm Thành phố Thủ Dầu Một. Ngoài ra, lượng dân cư hiện hữu xung quanh dự án và lợi thế lớn khi gần khu công nghiệp VSIP 2 có hàng chục ngàn người lao động đang làm việc.

-         Dự án Khu nhà ở VIETSING – Phú Chánh đang là cơ hội cho mọi đối tượng khách hàng đều có thể tham gia đầu tư. So với mặt bằng giá bất động sản tại Bình Dương cũng như lợi thế từ vị trí tọa lạc, VIETSING – Phú Chánh sẽ là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn.

-        Trong bối cảnh thị trường bất động sản Bình Dương nói riêng, bất động sản nói chung đang khan hiếm những sản phẩm minh bạch pháp lý, hạ tầng hoàn thiện, mức giá ngày càng tăng cao, có thể nói Khu nhà ở VietSing Phú Chánh đang mang đến cơ hội hiếm có dành cho các nhà đầu tư đang mong muốn gia tăng giá trị lợi nhuận và cả những người lao động đang sinh sống, làm việc tại Bình Dương.