Chuỗi sự kiện “Hội tụ cùng Dược Hà Tây” diễn ra trong ba ngày (24-26/7) tại Nha Trang – thành phố biển đẹp, sang trọng, hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Đây là sự kiện lớn nhất trong năm của Dược Hà Tây với sự góp mặt của hơn 400 đại biểu gồm Ban Lãnh đạo, các Giám đốc Chi nhánh, các Cán bộ quản lý và toàn bộ những khách hàng tiêu biểu của Công ty. Sự kiện nhằm tri ân và vinh danh những nhà thuốc/quầy thuốc tiêu biểu, xuất sắc có doanh thu lớn nhất sau 6 tháng triển khai chương trình “Khám phá những ưu đãi, Hội tụ cùng Dược Hà Tây”. Và đây cũng là lần đầu tiên Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây tự tổ chức một sự kiện với quy mô hoành tráng.

Ngày 25/7, khách hàng được tham dự chương trình Gala đặc sắc với chủ đề “Hội Tụ Cùng Dược Hà Tây” được tổ chức tại Diamond Bay – một trong những khu nghỉ dưỡng bậc nhất Nha Trang (đây cũng chính là nơi tổ chức Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015, 2017). Đêm Gala Hội tụ còn có sự tham gia đặc biệt của Ca sĩ Trọng Tấn và MC Phan Anh. Bên cạnh đó, hàng trăm món quà tri ân giá trị đã được trao tận tay những vị khách mời tham gia chương trình. Đây là những món quà thay cho lời tri ân sâu sắc của Công ty đến quý khách hàng, đối tác đã đồng hành trong những năm qua. Khách mời đánh giá đây thực sự là một đêm Gala bùng nổ và tràn đầy cảm xúc.

leftcenterrightdel
Khung cảnh hoành tráng của Đêm Gala “Hội tụ cùng Dược Hà Tây” tại Diamond Bay (Nha Trang) 

Những năm qua, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây đã lớn mạnh không ngừng trong hành trình trở thành thương hiệu thuộc tốp uy tín bậc nhất lĩnh vực sản xuất và phân phối dược phẩm tại Việt Nam. Với tốc độ tăng trưởng doanh thu 17% và lợi nhuận 33% bình quân mỗi năm liên tục trong 7 năm từ 2012 – 2018, chỉ số sinh lời trên vốn chủ sở hữu (ROE) hơn 30%, cao nhất, nhì ngành dược Việt Nam. Dược Hà Tây đã gia nhập vào nhóm các doanh nghiệp dược phẩm có quy mô lớn nhất nước (doanh thu trên 1.000 tỷ đồng), ngang hàng với các doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu tại phía Nam và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Kết thúc quý 1/2019, Dược Hà Tây đã đạt mốc doanh thu 401 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 30,7 tỷ đồng, tăng 12,5% so với cùng kỳ năm trước. Doanh thu 6 tháng đầu năm đạt 904 tỷ tăng 18% so với cùng kỳ năm 2018, lợi nhuận trước thuế 6 tháng đầu năm đạt 61,5 tỷ tăng 22% so với cùng kỳ năm trước. Đây là mức tăng trưởng lợi nhuận thuộc nhóm cao nhất trong các doanh nghiệp dược phẩm Việt Nam trong nước.

Để đạt được thành công ấy, bên cạnh sự nỗ lực, đồng lòng của các cán bộ, công nhân viên Công ty còn có sự đóng góp, hợp tác từ quý khách hàng và quý đối tác. Đây là cầu nối quan trọng đưa sản phẩm của Dược Hà Tây ra thị trường, tới tay người tiêu dùng.

Biểu trưng chương trình Hội tụ lần này chính là Cánh chim Hải Âu, Mặt Trời và biển. Hải Âu là loài chim tượng trưng cho sự tự do, phóng khoáng, niềm tin và sự sống bất diệt. Mặt trời luôn mang lại cảm giác ấm áp, thành công, chiến thắng. Nếu như tiềm năng phát triển của Dược Hà Tây được ví như mặt biển mênh mông thì quý khách hàng giống như loài hải âu luôn đồng hành cùng biển và hướng đến mặt trời, hướng đến sự thành công, sự thịnh vượng. Do đó hình ảnh hải âu vượt biển hướng đến mặt trời gắn liền với thông điệp và cũng là cam kết của Dược Hà Tây muốn nhận được sự tin tưởng đồng hành lâu dài cùng khách hàng để hướng tới sự thành công và phát triển bền vững.

leftcenterrightdel
Ban lãnh đạo công ty tặng kỉ niệm chương cho những Khách hàng tiêu biểu xuất sắc nhất có doanh thu lớn nhất 

Trong đêm Gala được tổ chức quy mô tối 25/7 vừa qua, quý đối tác và khách hàng đã được giới thiệu về các dây chuyền sản xuất thuốc hiện đại theo chuẩn GMP - Kho đạt chuẩn GSP- Phòng kiểm tra chất lượng thuốc đạt chuẩn GLP & ISO IEC 17025 và Dự án xây dựng nhà máy EU-GMP tại khu công nghệ cao Hòa Lạc. Theo tiêu chí và chiến lược tập trung vào chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây hứa hẹn sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường, cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm và các chính sách tốt nhất trong suốt quá trình hợp tác.

Kiên định với triết lý kinh doanh “xem khách hàng là trung tâm và cam kết thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng, trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi", ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây luôn mong muốn được hợp tác lâu dài cùng  khách hàng trên mọi miền tổ quốc./.