Bắc Ninh: Doanh nghiệp uy tín trong xây dựng và đóng góp an sinh xã hội.

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Loan Phương được thành lập từ ngày 25/05/2013 có địa chỉ tại Phố Mới, Xã Thanh Khương, Huyện Thuận Thành, Bắc Ninh trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển. Trải qua nhưng năm tháng khó khăn ở thời kỳ đầu thành lập. Đến nay, sau gần 7 năm hình thành và phát triển Công ty Loan Phương đã vươn lên trở thành một Công ty uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên lĩnh vực xây dựng. Đã tham gia thi công các dự án, gói thầu và các công trình xây dựng trên khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước. Với vốn điều lệ 20 tỷ đồng, các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ, mỹ thuật luôn đảm bảo yêu cầu an toàn lao động (ATLĐ), trong quá trình triển khai thực hiện gói thầu được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Mong muốn được góp sức vào sự phát triển của quê hương huyện Thuận Thành. Ông Cao Đình Ánh giám đốc Công ty Loan Phương đã nắm bắt được tầm quan trọng của xây dựng và các dự án nâng cao đời sống tinh thần của người dân và chủ trương phát triển nông thôn mới của Huyện. Chính vì thế công ty đã tham gia nhiều gói thầu mà quá trình lựa chọn nhà thầu thi công rất nghiêm ngặt. Từ quá trình đấu thầu đến chấm thầu đều được công khai, minh bạch nhằm tiết kiệm chi phí tối ưu nhất cho chủ đầu tư, cũng như lựa chọn ra được một nhà thầu uy tín và có năng lực cao trong thi công, đáp ứng đầy đủ yêu cầu khó nhất đó.

Gói thầu số 01, do UBND xã Ninh Xá là chủ đầu tư của “Dự án xây dựng trường THCS Ninh Xá” mà công ty đang xây dựng với hạng mục xây lắp lớp học 3 tầng gồm 12 phòng học và phụ trợ. Đây là công trình trong chương trình xây dựng Nông thôn mới (NTM). Cũng như xây dựng cơ sở vật chất mới cho quá trình học tập và sự nghiệp “trồng người”. Ngày 9/5/2019 khi nhận được quyết định xây dựng công ty bắt tay vào triển khai thi công ngay, phía công ty đã huy động nguồn nhân lực, máy móc, tập trung chủ động để hoàn thiện công trình. Trong suốt quá trình thực hiện dự án luôn được sự giám sát chặt chẽ của đơn vị tư vấn thiết kế và giám sát cùng với chủ đầu tư về quá trình xây dựng cũng như kiểm tra giám sát đưa vật liệu và các thiết bị vào sử dụng. Quá trình triển khai thi công dự án đã được Công ty thi công theo đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình.

Ký ức về một vùng quê đã lùi xa, thay vào đó là một nền công nghiệp hiện đại, khang trang đang từng ngày hiện ra góp phần thay đổi bộ mặt của huyện Thuận Thành nói chung và xã Ninh Xá nói riêng. Trong sự thay đổi đó có đóng góp một phần của tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Loan Phương. Mong muốn trở thành một công ty xây dựng lớn mạnh cùng bộ máy lãnh đạo, tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Cùng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công hiện đại. Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Loan Phương khẳng định: “Với năng lực hiện tại của công ty hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ và các dự án đang triển khai và sẽ triển khai sau này. Rất mong được các cơ quan ban ngành tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp yên tâm xây dựng và phát triển xây dựng thương hiệu ”.