Quá trình hình thành và phát triển

Được thành lập trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển kinh tế đi lên và đổi mới. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển Công ty BĐS Phương Trường An đã đạt được những thành tựu phát triển to lớn, đã trở thành chủ đầu tư có năng lực hàng đầu trên địa bàn tỉnh Bình Dương và không ngừng mở rộng về quy mô, năng lực hoạt đông. Là một trong những điểm sáng tiêu biểu cũng như khẳng định được thương hiệu, uy tín hàng đầu trên địa bàn Tỉnh và trên cả nước. Dự án KĐT Phương Trường An của công ty đầu tư luôn đầy đủ giấy tờ pháp lý, rõ ràng minh bạch và cơ sở hạ tầng hoàn thiện đồng bộ vì thế Dự Án luôn nhận được sự ủng hộ được đánh giá rất cao từ các sở ban ngành, chính quyền địa phương, người dân và tạo lập được niềm tin tuyệt đối với khách hàng và các nhà đầu tư. Dự án được các sở ban ngành kì vọng sẽ mang lại diện mạo mới về hạ tầng đô thị và phát triển kinh tế cho tỉnh Bình Dương. 

leftcenterrightdel
 Dự án KĐT Phương Trường An

Niềm tin về một vùng quê đổi mới

Như tia sáng bừng lên một niềm tin chắc chắn vào sự phát triển, đảm bảo và nâng cao chất lượng cuộc sống an cư lạc nghiệp, an toàn vững chắc bởi sự tâm huyết, trách nhiệm, tình yêu quê hương của “doanh nhân tâm và tài” cũng như sự chỉ đạo phối hợp của các cấp chính quyền địa phương. Xuyên suốt quá trình hoạt động và xây dựng, mặc dù không đc ưu đãi về điều kiện,nhưng Công ty BĐS Phương Trường An đã biết khắc phục những khó khăn, tận dụng nguồn nhân lực để phát triển thành một đơn vị CĐT giàu năng lực có tiềm năng phát triển, mang tính xã hội cao, mà còn góp phần tạo công ăn việc làm tăng thu nhập cho người lao động, tăng nguồn thu cho Ngân sách địa phương, đồng thời tạo môi trường đầu tư mới thúc đẩy thay đổi bộ mặt Kinh tế - Xã hội tại địa phương nói riêng và Tỉnh Bình Dương và các Tỉnh lân cận nói chung. Lãnh đạo công ty là một doanh nhân tâm và tài luôn hướng về niềm tin yêu quê hương đất nước với những bước đi, hướng phát triển đột phá đã tạo dựng nên một tên tuổi một CĐT có uy tín chất lượng và năng lực hàng đầu trên địa bàn tỉnh, vì thế trong mọi dự án với thời đại công nghệ 4.0 mọi thủ tục pháp lý luôn đầy đủ công khai rộng rãi minh bạch trên mọi miền Tổ Quốc việc công ty được khách hàng và các nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn là điều dễ hiểu và hoàn toàn có căn cứ.

leftcenterrightdel
 Phối cảnh nhà phố của Dự án KĐT Phương Trường An

Dự Án KĐT Phương Trường An – Sống An Cư Đầu Tư Sinh Lời

Tọa lạc tại vị trí “vàng” thị xã Bến Cát, khu vực này đã và đang xây dựng hệ thống giao thông đồng bộ, kết nối toàn diện với TP.HCM và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Dự án là một chốn an cư tuyệt vời. Ngay trong khu đô thị đã được chủ đầu tư quy hoạch với những tiện ích đẳng cấp để phục vụ tốt nhu cầu an cư cho cư dân như công viên cây xanh, hồ điều hòa, cơ sở giáo dục, Dự án đang ở giai đoạn đầu, nên quý khách hàng sẽ được mua với giá rẻ nhất và mức chiết khấu cao nhất từ Chủ Đầu Tư, Dự án Khu đô thị Phương Trường An được quy hoạch thông minh - hiện đại, hạ tầng đã hoàn chỉnh với tuyến đường nội khu trải nhựa, lộ giới rộng 12 - 13m. Tất cả pháp lý của dự án Phương Trường An đều rõ ràng và minh bạch, đem lại sự an tâm tuyệt đối cho nhà đầu tư

leftcenterrightdel
Vị trí vàng của KĐT Phương Trường An 

Năng lực và uy tín của công ty luôn tạo được niềm tin

Theo xu hướng thay đổi bộ mặt kinh tế xã hội trên địa bàn Tỉnh Bình Dương, Công ty BĐS Phương Trường An đã mạnh dạn đầu tư dự KĐT Phương Trường An hứa hẹn sẽ mang lại sự đồng bộ hóa phát triển hạ tầng kinh tế đô thị bền vững tạo nên chốn an cư lạc nghiệp đầu tư sinh lời cho khách hàng. Với vị thế là một nhà đầu tư giàu năng lực Công ty BĐS đã đáp ứng được mọi yêu cầu khó nhất của UBND Tỉnh và được tin tưởng giao đầu tư dự án. Không phụ sự kì vọng của các sở ban ngành chủ đầu tư đều đảm bảo được mọi công việc tiến độ chất lượng hạ tầng đồng bộ tạo bước đột phá trong sự phát triển đô thị và phát triển kinh tế của tỉnh và được các sở ban ngành cùng địa phương rất đồng tình tuyên dương.

Thiết nghĩ,với thời  kỳ công nghệ 4.0 Chính phủ kiến tạo và Quốc gia khởi nghiệp, luôn kêu gọi hỗ trợ và bảo vệ doanh nghiệp. Việc đưa thông tin một chiều, thiếu  chính xác, trong bất kỳ hoàn cảnh nào rất có thể sẽ gây hiểu lầm, tạo hình ảnh xấu cho nhà thầu. Trong mọi hoàn cảnh, Công ty BĐS Phương Trường An luôn giữ vững lập trường và tin rằng chính quyền, người dân sẽ có cái nhìn đúng đắn với những nỗ lực của Công ty khi luôn cố gắng hoàn thiện tốt nhất về lợi ích của khách hàng và sự phát triển bền vững của UBND Tỉnh. Chúng tôi mong rằng chính quyền sở tại, khách hàng và người dân tạo mọi điều kiện để cho Công ty hoạt động thuận lơi nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế, nâng cao môi trường chất lượng cuộc sống cho người dân. Chúng tôi luôn lấy phương châm: “Uy tín lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Không đánh đổi lợi ích lấy những Dự án không minh bạch kém chất lượng” là mục tiêu để doanh nghiệp phát triển bền vững trước sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường hiện nay!