Bệnh viện đa khoa Quang Khởi được Bộ y tế ký quyết định thành lập ngày 16/07/2018 (trên cơ sở phòng khám đa khoa). Với lịch sử gần 10 năm, Bệnh viện Quang Khởi tự hào là bệnh viện tư nhân uy tín tại khu vực nam Thanh - bắc Nghệ với các dịch vụ khám chữa bệnh dưới sự hỗ trợ trang thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại và nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đến với Bệnh viện Đa Khoa Quang Khởi hôm nay rất dễ để nhận thấy sự đổi mới. Cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, khang trang, rộng rãi, cảnh quan sạch đẹp. Hệ thống biển bảng chỉ dẫn, bố trí các khoa, phòng khoa học. Tại các bàn đón tiếp bệnh nhân, nhân viên luôn niềm nở, tận tình hướng dẫn, sẵn sàng trợ giúp bệnh nhân và người nhà khi có yêu cầu…

 

Bệnh viện đón tập đoàn y tế lớn của Malaysia sang thăm và hợp tác

Thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chi bộ bệnh viện đã xây dựng kế hoạch cụ thể, tổ chức triển khai, quán triệt sâu rộng trong từng cán bộ, đảng viên, đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên từ đó thay đổi nhận thức và hành động trong việc học tập và làm theo gương Bác. Từng khoa,từng phòng, mỗi y, bác sỹ tự đối chiếu với chức trách, nhiệm vụ được giao, tập trung khắc phục những hạn chế, thiếu sót, xây dựng và tổ chức thực hiện những việc trọng tâm, những khâu đột phá. Lãnh đạo trung tâm luôn phát huy tinh thần gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ cũng như cuộc sống; cán bộ, đảng viên, y, bác sỹ, nhân viên nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật, trong thi hành nhiệm vụ, công vụ, 12 điều y đức và quy chế đón tiếp người bệnh.


Bệnh viện tặng bữa cơm yêu thương cho người bệnh mỗi tháng

Bệnh viện cũng thường xuyên kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện nhiệm vụ và các kế hoạch đã đề ra, kịp thời phát hiện những sai sót để nhắc nhở cán bộ, viên chức tại các khoa, phòng để tiếp tục nâng cao tinh thần thái độ phục vụ không gây phiền hà cho nhân dân; luôn nêu cao tinh thần phục vụ người bệnh, cải tiến lề lối, tác phong làm việc, bố trí các khoa, phòng mang tính khoa học, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân khi đến khám chữa bệnh. Chính vì thế, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đã đặt niềm tin vào các y, bác sỹ nơi đây.

Ngoài việc nâng cao tinh thần trách nhiệm, thái độ ứng xử với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, các y, bác sỹ nơi đây đã tập trung nghiên cứu, ứng dụng và đưa vào khám chữa bệnh nhiều kỹ thuật tiên tiến. Giúp Bệnh viện Đa Khoa Quang Khởi từ đơn vị còn nhiều khó khăn về vật chất và chuyên môn... Nay trở thành một trong những đơn vị mạnh nhất tuyến thị xã về thực hiện chuyên môn và ứng dụng kỹ thuật mới vượt tuyến vào khám, chữa bệnh.