Hướng đi phát triển và bền vững

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Và Xây Dựng Công Trình STP được thành lập từ ngày 13/02/2007 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành Phố Hà Nội cấp phép, trụ sở chính tại Số 44 phố Nguyễn Thị Định, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty đã xác định rõ hướng đi trở thành đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông và hạ tầng kỹ thuật…

Với uy tín gần 15 năm xây dựng và trưởng thành (Công ty XD Công Trình STP) đã thu hút, tạo niềm tin cho khách hàng. Vì vậy, Công ty luôn tâm niệm rằng chất lượng mỗi công trình là một trong những nhân tố quan trọng, góp phần vào sự thành công của công ty. Bằng nguồn lực tài chính cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên và kỹ sư được đào tạo chuyên ngành. Công ty từng bước phát triển nhiều lĩnh vực hoạt động đã tạo được sự tin tưởng “Chọn mặt gửi vàng” của đối tác.

Minh bạch - Uy tín - Chất lượng

Về cơ bản các dự án Công ty tham gia đấu thầu đã được lựa chọn đều cạnh tranh, công bằng, minh bạch, các dự án đều được thông báo trên Hệ thống đấu thầu quốc gia nhằm tạo điều kiện cho các các nhà thầu có đủ điều kiện về năng lực pháp lý, năng lực kỹ thuật, năng lức kinh nghiệm và năng lực tài chính tham gia. Bên cạnh đó trong quá trình triển khai thực hiện dự án Công ty thi công luôn đảm bảo chất lượng kỹ, mỹ thuật và tiến độ theo đúng yêu cầu của đối tác. Lãnh đạo Công ty đã chia sẻ: Chúng tôi luôn ủng hộ các gói thầu đấu thầu qua mạng, các gói thầu đấu thầu rộng rãi theo quy định, đăng tải thông tin đấu thầu trên trang hệ thống đấu thầu điện tử quốc gia, bảo đảm tính cạnh tranh, minh bạch, tạo sự bình đẳng giữa các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, công ty cũng mong nhận được thông tin đa chiều, khách quan, minh bạch, tôn trọng sự thật… góp phần khích lệ doanh nghiệp phát triển. Qua đó khuyến khích được các nhà thầu có kinh nghiệm, năng lực tham gia dự thầu, góp phần không nhỏ vào hiệu quả sử dụng vốn đầu tư của nhà nước, chống thất thoát, lãng phí. Đây cũng là yếu tố giúp Công ty có được vị trí như hiện nay, bởi trong thời điểm càng khó khăn, mức độ cạnh tranh càng gay gắt, chỉ có những đơn vị thi công đảm bảo công trình an toàn, chất lượng, tiết kiệm và bền vững mới có thể tồn tại lâu dài. Bên cạnh đó, Công ty không ngừng đổi mới nâng cao kỹ thuật hiện đại, phương pháp quản lý phù hợp để phát huy lợi thế, nâng cao chất lượng, hiệu quả cũng như năng lực cạnh tranh trong quá trình hội nhập kinh tế, thể hiện trách nhiệm xã hội, góp phần vào công cuộc phát triển đất nước. Điều quan trọng hơn, Công ty luôn đặt chữ “Tâm, Tín” trong mỗi công trình.

Với những thành tựu kinh tế trong những năm vừa qua và những cơ hội cũng như thử thách trong thời gian tới, lãnh đạo Công ty chia sẻ thêm: Là chủ một doanh nghiệp, tôi luôn tâm niệm rằng doanh nghiệp làm ăn có hiệu quả hay không thì phải luôn đặt uy tín, chất lượng cũng như chính năng lực của công ty lên hàng đầu. Vì vậy, đóng góp vào ngân sách Nhà nước không chỉ là nghĩa vụ mà còn là trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và với chính bản thân doanh nghiệp. Hiện nay, chính sách thông thoáng của Nhà nước về điều kiện thành lập doanh nghiệp, đặc biệt là các chính sách ưu đãi về thuế đã khuyến khích được nhiều doanh nghiệp, doanh nhân mạnh dạn bỏ vốn đầu tư và áp dụng các phương thức sản xuất kinh doanh linh hoạt, phù hợp với những biến động của nền kinh tế thị trường trong từng thời kỳ. Làm ăn có hiệu quả, các doanh nghiệp và doanh nhân sẽ tiếp tục có những đóng góp với cộng đồng xã hội, thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế, góp phần đáng kể tạo nên nguồn lực tài chính cho ngân sách Nhà nước để đầu tư vào các chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và đầu tư vào các công trình phúc lợi công cộng phục vụ lợi ích của Nhân dân.

Những năm gần đây khi xã hội có sự xoay chuyển lớn, nghề xây dựng cũng vì thế mà thăng trầm. Những Doanh nghiệp thi công xây dựng chân chính luôn xứng đáng nhận được sự tôn vinh của xã hội.

PV