Việc xuất khẩu các sản phẩm nước rửa tay khô vào Canada được đánh giá rất khó khăn do các yêu cầu khắt khe từ giám sát, thành phẩm, tiêu chuẩn châu Âu… cho đến đưa ra sản phẩm cuối cùng. Các yêu cầu này của đối tác tại Canada tương đương như các nước phát triển Mỹ và EU. Công ty cổ phần Xà phòng Hà Nội vinh dự là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất tại thời điểm hiện tại đạt được những tiêu chuẩn và xuất khẩu thành công sản phẩm nước rửa tay khô sang thị trường nước ngoài.

leftcenterrightdel
 Nhân sự công ty SGS Việt Nam - đơn vị kiểm tra quốc tế về chất lượng lô hàng nước rửa tay lô hội loại 1 lit trước khi đóng container để xuất khẩu sang Canada.

Điều này cũng góp phần khẳng định chất lượng sản phẩm của công ty nói riêng cũng như Việt Nam nói chung, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển thị trường nội địa đồng thời mở rộng thị trường xuất khẩu. Thành công của công ty trong xuất khẩu các sản phẩm chính ngạch vào Canada là bước đột phá, đánh dấu sự chuẩn bị bài bản của doanh nghiệp khẳng định niềm tin và chất lượng hàng Việt Nam chất lượng cao đối với thị trường nước ngoài.

leftcenterrightdel
Sản phẩm nước rửa tay khô Hasoku hương nước hoa 50ml tiện lợi khi mang đi học, đi làm.

Cũng mới đây, HASOCO đã tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt hai dòng sản phẩm mới, tiện lợi. Đó là sản phẩm nước rửa tay khô Hasoku hương nước hoa 50ml và nước xịt sạch da kháng khuẩn Hasoku hương trà xanh 100ml. Sản phẩm nước rửa tay khô Hasoku với dung tích nhỏ gọn 50ml, mùi hương nước hoa dễ chịu được người tiêu dùng đón nhận nhờ tính tiện lợi, phù hợp với mọi đối tượng như học sinh, sinh viên, người lao động vì có thể bỏ túi mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, sản phẩm nước xịt kháng khuẩn Hasoku hương trà xanh 100ml cũng rất được ưa chuộng vì ngoài công dụng sát khuẩn tay, sản phẩm còn được sử dụng linh hoạt để xịt làm sạch các bề mặt, giúp công tác vệ sinh được dễ dàng hơn.

 

leftcenterrightdel
 Chứng nhận sản phẩm nước rửa tay của HASOCO đạt tiêu chuẩn kiểm nghiệm của 32 nước châu Âu

Ông Đỗ Huy Lập, Giám đốc Công ty CP xà phòng Hà Nội cho biết, ngay từ đầu năm 2020, trước tình trạng dịch bệnh, HASOCO đã đưa ra nhiều sản phẩm nước rửa tay khô với giá bán bình ổn, phù hợp. Ngay cả trong thời điểm cả nước cháy hàng, HASOCO vẫn không tăng giá. Trong thời gian tới HASOCO sẽ phát triển những dòng sản phẩm nước rửa tay khô tiện lợi với dung tích nhỏ, dễ sử dụng, tạo thói quen rửa tay vệ sinh hàng ngày cho mỗi người dân. Đồng thời, việc xuất khẩu lô hàng đầu tiên sang Canada cũng là động lực để HASOCO tiếp tục nghiên cứu mở rộng xuất khẩu sang các thị trường cao cấp khác.