Sự phát triển của mạng internet đã khiến nhiều người tiêu dùng không còn “mặn mà” với việc đến tận cửa hàng mua sắm, thay vào đó, họ chọn việc ngồi nhà lướt web hoặc smartphone mua hàng. Nhận thấy thị trường mua sắm trực tuyến ngày càng sôi động, năm 2015 Công ty Cổ phần Tập đoàn dự án Hoàng Gia đã khai trương chuỗi siêu thị Hoàng Gia Mart, tích hợp công nghệ số vào trong quá trình mua hàng online - offline và giao hàng tại nhà đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

leftcenterrightdel
 Khánh thành siêu thị Hoàng Gia Mart - Vĩnh Long

Sự ra đời thành công của sàn thương mại điện tử Onlineaz.vn, Công ty Cổ phần Tập đoàn dự án Hoàng Gia tiếp tục phát triển đồng thời hệ thống Siêu thị Hoàng Gia Mart chuyển từ hình thức truyền thống sang hệ thống siêu thị bán lẻ dạng chuỗi và thương mại điện tử. Hệ thống siêu thị Hoàng Gia Mart ra đời là sự tích hợp của kho bán lẻ phục vụ khách hàng offline chịu trách nhiệm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm và hệ thống siêu thị online trên website hgmart.vn phục vụ khách hàng online, phát triển theo sở thích và thói quen mua sắm hiện đại của người Việt. Với hình thức tích hợp công nghệ số, khách hàng sẽ tối ưu được quá trình mua sắm, vận chuyển và tiết kiệm chi phí; đồng thời có được những trải nghiệm mua sắm tiện lợi, dễ dàng hơn. Sau 3 năm tiếp với xu hướng kinh doanh hiện đại, đến nay, Công ty đã mở rộng mối quan hệ với trên 1000 đối tác và trên 10.000 khách hàng thân thiết.

Việc đưa công nghệ số vào mua sắm tại các siêu thị, Công ty Cổ phần Tập đoàn dự án Hoàng Gia mong muốn có hệ thống khách hàng rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tại đây, khách hàng có thể mua hàng tại hệ thống siêu thị ở các tỉnh thành trên cả nước và mua hàng online trên hgmart.vn với các thương hiệu mình quen dùng, có nguồn gốc rõ ràng, không có hàng giả - nhái, kém chất lượng đến các dòng sản phẩm tiêu dùng nhập khẩu như hàng của Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ. Cùng với các dịch vụ mua sắm thông thường, Hoàng Gia Mart - hgmart.vn còn hỗ trợ khách hàng thanh toán hóa đơn điện tử nhanh chóng, an toàn như: thanh toán hóa đơn điện nước, thanh toán thuê bao trả sau, thanh toán truyền hình cap, thanh toán Internet. Siêu thị còn giúp thanh toán các dịch vụ ngân hàng, các dịch vụ giá trị gia tăng; hỗ trợ giao hàng nhanh, chi phí thấp trong vòng 24h…

leftcenterrightdel

Chủ tịch Đ Thanh Tâm chụp ảnh cùng Quyền chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh 

Đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn dự án Hoàng Gia cho biết: Để tạo chuỗi siêu thị liên kết ở khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước, thời gian tới, Công ty tiếp tục khai trương các siêu thị ở Vinh, Quảng Ninh và Hà Nội và phấn đấu đạt kết hoạch năm 2018 mở rộng quy mô lên 20 chuỗi và mục tiêu đến năm 2020, Hoàng Gia Mart sẽ có trên 500 siêu thị trong nước.

Với định hướng kinh doanh kết hợp online - offline thông qua tích hợp công nghệ số trong quá trình quản lý, phân phối, thanh toán và vận chuyển, chuỗi siêu thị Hoàng Gia Mart sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hiện đại, đơn giản, tiết kiệm và thuận tiện cho khác hàng. Không chỉ dừng lại ở phát triển hệ thống chuỗi bán lẻ tại thị trườngViệt Nam, Công ty tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm với các hàng nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan, Hà Quốc, Nhật Bản, Mỹ và hàng Việt Nam chất lượng cao, có giá thành cạnh tranh với các cơ sở kinh doanh bán lẻ khác trên toàn quốc.

leftcenterrightdel

Chủ tịch HĐQT Đ Thanh Tâm nhận bằng khen thương hiệu mạnh Đất Việt 

Với những kết quả đã đạt được, Công ty cổ phần Tập đoàn dự án Hoàng Gia đã được đánh giá phù hợp với các tiêu chuẩn ISO 9001: 2015; vinh dự nhận được những giải thưởng cũng như cúp vàng chứng nhận: Top 100 thương hiệu tiêu biểu dẫn đầu Việt Nam; top 100 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương; vinh doanh doanh nhân bản lĩnh trí tuệ năm 2017; cúp vàng báo chí – doanh nghiệp đồng hành cùng Apec 2017.  

leftcenterrightdel
 Giấy chứng nhận Công ty Cổ phần Tập đoàn dự án Hoàng Gia đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015