Thẩm Mỹ Viện Băng Tâm từ lâu được biết đến như một Thẩm Mỹ Viện có quy mô đầu tư công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn với nhiều dịch vụ làm đẹp, thư giãn và giải phẩu thẩm mỹ chuyên nghiệp nhất tại Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. 

Trong suốt hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Thẩm Mỹ Viện Băng Tâm luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Với dịch vụ làm đẹp bằng công nghệ cao, bắt kịp với xu hướng làm đẹp trên thế giới, Thẩm Mỹ Viện Băng Tâm rất tự hào đã giúp hàng chục ngàn chị em phụ nữ lấy lại vẻ đẹp của tuổi thanh xuân, đồng thời Thẩm Mỹ Viện Băng Tâm còn giúp các chị em tiết kiệm được nhiều chi phí cho công cuộc làm đẹp vì mỗi khách hàng là một đóa hoa khoe hương sắc theo cách riêng của mình.

Thẩm mỹ viện Băng Tâm đã xây dựng cho mình một hướng đi mới so với các spa, thẩm mỹ viện tại tỉnh Bình Dương. Đó là tập trung vào đầu tư những dịch vụ làm đẹp. Chính vì thế, Băng Tâm được xem là một trong những thẩm mỹ viện lớn và chuyên nghiệp nhất Bình Dương.

  

Thẩm mỹ viện có đa dạng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp: điều trị da liễu, spa - phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ không phẫu thuật. Đặc biệt nổi bật là các liệu trình làm đẹp bằng công nghệ hiện đại như Laser Fractional Co2, Laser Yag, xóa nhăn bằng chất làm đầy, Nó đã giúp hàng ngàn chị em phụ nữ lấy lại vẻ đẹp của tuổi thanh xuân.

Uy tín, chất lượng của Băng Tâm còn được khẳng định bởi bác sĩ Ái Đức với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ. Bác sĩ Ái Đức còn luôn không ngừng học hỏi và áp dụng những phương pháp hiệu quả và tiên tiến nhất nhằm mang lại vẻ đẹp, sự tự tin cho nhiều chị em phụ nữ. Thẩm mỹ viện Băng Tâm tư vấn cho khách hàng làm đẹp có uy tín nhất: tư vấn các dịch vụ thẩm mỹ cho mọi giới tính và sẽ đem lại sự hài lòng đến từng khách hàng.

Dưới đây là một số phản hồi tích cực của khách hàng sau khi trải qua liệu trình chăm sóc da ở thẩm mỹ viện Băng tâm:

Hiện nay cũng có rất nhiều những thẩm mỹ viện trên địa bàn tỉnh Bình Dương hoạt động nhưng đến với thẩm mỹ viện Băng Tâm khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu làm đẹp và giới thiệu cho những nơi có uy tín và đầy đủ chức năng để thực hiện những vấn đề chuyên sâu hơn.

Trong thời đại công nghiệp 4.0 kiến tạo và khởi nghiệp luôn kêu gọi hỗ trợ và bảo vệ doanh nghiệp trong quá trình xây dựng và phát triển để kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc góp phần đẩy nhanh sự phát triển kinh tế nói chung và doanh nghiệp nói riêng. Việc đưa thông tin chưa khách quan về doanh nghiệp thì trong bất kỳ hoàn cảnh nào rất có thể sẽ gây hiểu lầm và tạo hình ảnh không tốt ảnh hưởng tới uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp. Thẩm mỹ viện Băng Tâm cũng không ngoại lệ trong quá trình hoạt động không tránh được những sự cạnh tranh không lành mạnh làm ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng và thương hiệu hơn 15 năm gây dựng và phát triển của Băng Tâm.

Thẩm mỹ viện Băng Tâm là nơi khách hàng tìm đến làm đẹp và chỉ là cơ sở spa về da đơn thuần, khách hàng đến làm đẹp tại thẩm mỹ Băng Tâm sẽ không có khu vực lưu trú và bên phía cơ sở cũng không cung cấp dịch vụ này.

Và hơn nữa các dịch vụ chăm sóc sức khỏe Băng Tâm luôn có bảng giá niêm yết cụ thể, rõ ràng với giá thành rất phù hợp với khả năng kinh tế mà mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như giá thành.

Đến với Thẩm Mỹ Viện Băng Tâm khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tươi trẻ sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng trong mọi dịch vụ Spa, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và kết quả đẹp hơn cả sự mong muốn.

Thẩm mỹ viện Băng Tâm mang lại sự trẻ trung và xinh đẹp cho chị em phụ nữ !

                          Tự hào là “Kết nối ước mơ của phái đẹp”