Nhằm tạo cơ hội cho Học sinh, sinh viên có môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao tại các nước phát triển hàng đầu thế giới. Thực hiện công văn số 2901CV/EI về việc “Ký kết thỏa thuận hợp tác”.

leftcenterrightdel

Đại diện nhà trường với Công ty Expertrans EI

Vào chiều ngày 12/02/2019, tại phòng họp trực tuyến Trường cao đẳng y tế Phú Thọ, đại diện nhà trường Thạc sỹ Nguyễn Xuân Thủy – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường đã có buổi làm việc và ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Expertrans EI thuộc Expertrans Holding là một công ty chuyên về tư vấn du học nghề CHLB Đức. Với sứ mệnh nhằm hỗ trợ cho lực lượng đang độ tuổi lao động của Việt Nam và trên toàn cầu tìm được một công việc với thu nhập tốt để nâng cao chất lượng chất lượng cuộc sống. Theo nhu cầu của thị trường tại Đức, Ban bảo vệ sức khỏe của CHLB Đức đang có nhu cầu tuyển sinh sinh viên các hệ điều dưỡng, khối ngành y dược. Expertrans EI vinh dự được chọn làm đại diện tuyển sinh của Ban bảo vệ sức khỏe của CHLB Đức tại Việt Nam. Với nhiệm vụ hỗ trợ tìm kiếm, tuyển sinh điều dưỡng viên, sinh viên các trường đại học cao đẳng khối y dược...v.v có nhu cầu du học nghề và tìm kiếm công việc tốt tại Đức.

leftcenterrightdel
Buổi thỏa thuận đạt kết quả  nhất trí cao 

Việc đạt được thỏa thuận ký kết giữa Nhà trường với Công ty Expertrans EI mở ra triển vọng cho các bạn Học sinh, sinh viên của nhà trường có cơ hội được thử thách làm việc tại những môi trường làm việc chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, thu nhập cao. Đây cũng là một xu thế tất yếu của cuộc cách mạng 4.0 trong định hướng phát triển tương lai của Nhà trường

leftcenterrightdel
 Thầy cô trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ chụp hình chung với Công ty Expertrans EI

Trong những năm tiếp theo Trường vẫn tiếp tục thu hút tìm kiếm, lựa chọn nhiều  đối tác nước ngoài để kí kết nhiều trương trình việc làm cho sinh viên ra trường ./.