Những lợi thế của nhà trường trong lãnh vực đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp:

-         Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành thuộc hế thống Đại học Nguyễn Tất Thành là đại học đại chuẩn 3 sao Quốc tế theo tiêu chuẩn QS Stars, tạo điều kiện cho trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành tiếp cận công nghệ đào tạo tiên tiến nhất hiện nay, hoàn thiện hệ thống đánh giá, kiểm soát chất lượng và chuẩn đầu ra theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp học sinh có thể làm việc trên thị trường lao động quốc tế.

-         Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành đào tạo 18 ngành nghề trong đó có ngành sức khỏe như Y sỹ, Dược sỹ trung cấp, Điều dưỡng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệp thực thực tế đã giúp cho chương trình đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp một sự khác biệt về chuyên môn: Làm đẹp an toàn – Làm đẹp từ bên trong – Làm đẹp và sức khỏe. 

-         Đội ngũ giáo viên trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành vừa đạt chuẩn quốc gia vừa là những nghệ nhân, chủ salon tóc, spa, chuyên gia đầu ngành trong lãnh vực làm đẹp, được thường xuyên tu nghiệp tại các nước tiên tiến, giúp cho học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức và hình thành kỹ năng một cách tốt nhất để có thể chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp.

-         Là một ngành trọng điểm của trường nên được lãnh đạo nhà trường đặc biệt quan tâm đầu tư cơ sở chất, máy móc, trang thiết bị dụng cụ đạt chuẩn Salon, spa cao cấp, giúp các học sinh sau khi ra trường có thể làm việc ngay tại các salon, spa như một kỹ thuật viên lành nghề. 

-         Môi trường học tập và thực hành trang khang, hiện đại, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động chuyên môn, tham quan nhà máy, salon, spa trong nước và các nước trong khu vực. Tạo điều kiện cho các học sinh tham gia các hội thi trong lãnh vực làm đẹp của Thành phố, Quốc gia và giao lưu Quốc tế, ….

-         Nhà trường đã có quan hệ hợp tác liên kết với hơn 500 doanh nghiệp, bệnh viện, spa, salon tóc, trung tâm làm đẹp, học viện….. trong nước và quốc tế để tạo điều kiện cho học sinh thực hành thực tế, làm thêm ngoài giờ cải thiện đời sống trong thời gian theo học tại trường và đặc biệt với mối quan hệ sâu rộng với thị trường lao động sẽ bảo đảm việc làm cho các học sinh sau khi ra trường 

-         Liên kết đào tạo với nước ngoài: Hàn Quốc, Nhật bản, Úc, Mỹ,... là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tiếp cận với công nghệ mới trong lãnh vực làm đẹp và giáo dục đào tạo ngoài ra còn giúp cho các học sinh có cơ hội du học liên thông và làm việc tại thị trường lao động quốc tế.        

Mang trong mình sứ mệnh đào tạo nguồn lao động giỏi chuyên môn, giàu nghị lực nhằm đóng góp nguồn lao động chất lượng, tay nghề cao cho xã hội trong xu thế toàn cầu hoá hiện nay, Trường Trung Cấp (TC) Nguyễn Tất Thành ý thức được trách nhiệm của mình trong việc tìm đầu ra cho sinh viên. Trong số các ngành được đào tạo tại đây, ngành Tạo mẫu & Chăm sóc sắc đẹp là một thế mạnh được đầu tư bài bản, quy mô lớn nhằm đem lại kết quả cao nhất đáp ứng nhu cầu xã hội.

Ths Hoàng Quốc Long – Hiệu trưởng Trường TC Nguyễn Tất Thành chia sẻ:

“Việt Nam với hơn 90 triệu dân sẽ hứa hẹn một tương lai và cơ hội rất lớn cho ngành chăm sóc sắc đẹp. Vài năm trở lại đây, thị trường ngành làm đẹp Việt Nam trở nên sôi động hơn, phát triển mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên sự tăng trưởng quá nhanh cũng dẫn tới nhiều hệ lụy, ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng nếu không được kiểm soát chặt chẽ và đào tạo bài bản. Ý thức được điều đó Trường trung cấp Nguyễn Tất Thành với thế mạnh là tiên phong trong đào tạo lãnh vực làm đẹp và có bề dày kinh nghiệm đào tạo khối ngành sức khỏe, luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, nhằm cung cấp cho thị trường lao động những kỹ thuật viên tạo mẫu tóc, chăm sóc sắc đẹp có kiến thức chuyên môn, có kỹ năng nghề thành thạo, có ý thức an toàn lao động, vệ sinh và sức khỏe nghề nghiệp làm hài lòng khách hàng để có thể lập nghiệp bền vững và góp phần phát triển kinh tế, xã hội./.”   

(Sinh viên Trung cấp Nguyễn Tất Thành và cuộc thi thẩm mỹ quốc tế)