Được thành lập từ năm 2008, Công ty Cổ phần Công nghệ thực phẩm Vinanusoy đã khẳng định được vị thế, thương hiệu và chất lượng sản phẩm trên thị trường. Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến sữa tập trung chủ yếu vào đối tượng trẻ nhỏ, người già, phụ nữ mang thai, người trước và sau thời kỳ dưỡng bệnh do đó Công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đáp ứng các tiêu chí an toàn, đảm bảo chất lượng và giá phù hợp.

leftcenterrightdel
 Giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm của Nhà máy sữa Trường Xuân

Các sản phẩm sữa của Công ty Cổ phần Công nghệ Thực Phẩm Vinanusoy được sản xuất từ các nguyên liệu nhập khẩu ở New Zealand, đây được xem là xứ sở của các loại nguyên liệu sữa hàng đầu thế giới, khai thác từ những đàn bò chăn thả thuần tự nhiên nên các sản phẩm sữa của Công ty có vị ngọt tự nhiên, thanh mát, dễ uống, phù hợp với khẩu vị của trẻ, không gây cảm giác chán.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel

Sản phẩm sữa Nuca+ được bày bán trên các kệ hàng của đại lý 

 Từ nguồn nguyên liệu hàng đầu thế giới kết hợp với bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của các giáo sư, tiến sỹ  đầu ngành về công nghệ  thực phẩm trong đó có thầy Lê Nguyên Đương - PGS Tiến Sĩ Viện công nghệ thực phẩm Đại Học Bách Khoa Hà Nội, và thầy  Nguyễn Trọng Thơm giảng viên đầu ngành về công nghệ thực phẩm trường Đại học Bách khoa Hà Nội, cùng dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đã tạo nên các sản phẩm sữa bột tươi mát như dòng sữa mẹ. Trong quá trình sản xuất, các sản phẩm được theo dõi, kiểm tra, đánh chất lượng nghiêm ngặt, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về mùi vị, hàm lượng, các loại chất dinh dưỡng…

leftcenterrightdel
 Lãnh đạo công ty tham dự buổi hội thảo ứng dụng của chế phẩm đậu nành trong sản xuất bánh

Không chỉ dừng lại ở cung cấp các loại chất dinh dưỡng cần thiết, sản phẩm sữa của Công ty luôn được “điểm cộng” bởi các ưu điểm vượt trội như chứa hàm lượng chất xơ tự nhiên, các nhóm Axit amin được chiết xuất từ các loại hạt trong thiên nhiên như đậu nành thủy phân, hạt Mắc ca, Ca cao, Màng gạo lứt….có tác dụng tăng khả năng miễn dịch, chống táo bón bổ sung can xi, Vitamin, giúp trẻ dễ hấp thụ và tạo cảm giác ngon miệng. Bởi, theo các chuyên gia dinh dưỡng, hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ cực kỳ nhạy cảm, chưa hoàn thiện, nên dễ xảy ra tình trạng táo bón, tiêu hóa kém hoặc gây nôn trớ, biếng ăn. Do đó, với các dòng sữa có chứa  thành phần chất xơ tự nhiện được chiết xuất từ thực vật là sự lựa chọn và giá trị  hàng đầu cho các bậc phụ huynh đang nuôi con nhỏ.

Hiện nay, thị trường sữa ở Việt Nam có đa dạng các loại mẫu mã, chủng loại và nhiều thương hiệu khác nhau.

leftcenterrightdel
 

Do đó, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Thực Phẩm Vinanusoy khuyến cáo, các bậc phụ huynh cần đến các đại lý, cửa hàng có uy tín để mua đúng sản phẩm sữa Vinanusoy và chú ý đến thành phần, hàm lượng chất dinh dưỡng của từng dòng sản phẩm để lựa chọn cho phù hợp với lứa tuổi của trẻ.