Một trong những cách tốt nhất để tiền sinh ra tiền chính là mua tài sản tạo ra thu nhập, làm tăng giá trị tài sản hoặc là tăng cả hai. Thực tế cho thấy rằng khi bạn mua bất kì thứ gì đó thì bạn luôn cho rằng trong tương lai nó sẽ kiếm lời qua việc bán lại. Các nhà đầu tư đem lại tiềm năng cho cả thu nhập và lợi nhuận nhờ giá tăng có thể kể đến kinh doanh bất động sản, chứng khoán, vàng. Tuy nhiên, cổ phiếu được coi là tối ưu nhất nhờ tính thanh khoản tốt.

Hiểu rõ tầm quan trọng của đa dạng hóa, sau quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng ngoài những dự án phát triển mà Tập Đoàn VSETGROUP đang có, chủ tịch tập đoàn còn nhiều sự đầu tư vào tương lai. Việc phát hành cổ phiếu minh bạch không những giúp ổn định tài chính của Tập Đoàn mà còn mang lại triển vọng về sự phát triển kinh tế. Khi Tập Đoàn có khối tài sản vững chắc, làm ăn có được lợi nhuận dài cổ đông sẽ liên tục được nhận thu nhập từ cổ phiếu qua nhiều năm giúp túi tiền nhà đầu tư tăng gấp nhiều lần.

   Tập đoàn VSETGROUP thành lập năm 2014 với tiền thân là Công Ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông Tin Học Việt Nam (Vsetcom). Trong thời gian 5 năm không ngừng lớn mạnh, phát triển, tính đến nay, Tập Đoàn VSETGROUP đã có 4 công ty thành viên:

  • Công Ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông Tin Học Việt Nam (Vsetcom): lĩnh vực điện tử viễn thông
  • Công Ty Cổ phần đầu tư xây dựng Trương Gia: Lĩnh vực xây dựng
  • Hợp tác xã dịch vụ vận tải Gia Khang: Lĩnh vực giao thông vận tải
  • Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Trí Khang Anh: Lĩnh vực giải trí

Với phương châm “Uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin” con người là tài sản lớn nhất. Tại VSETGROUP nhân viên được đào tạo và thúc đẩy phát triển, hoàn thiện bản thân với chính sách phúc lợi tốt nhất. VSETGROUP không chỉ mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy thử thách mà còn là nơi gắn kết các thành viên như một gia đình lớn. Mỗi cá nhân trong tập đoàn sẽ có được cuộc sống hoàn thiện hơn, hạnh phúc hơn về mọi mặt.

leftcenterrightdel

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh đại diện Văn phòng Chủ tịch nước trao tặng kỷ niệm chương cho 10 doanh nhân có đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế 

Tuy nhiên, Trong khoảng tháng 8, 9/2018, giai đoạn Tập đoàn VSETGROUP vừa bắt đầu phát hành cổ phiếu đã có những thông tin phản ánh không chính xác đã gây hoang mang cho nhà đầu tư. Cụ thể như “Tập đoàn VSETGROUP: Cái tên lạ liên tục huy động tiền tỷ với lãi suất cao đáng ngờ”. Để đảm bảo tính khách quan, chủ tịch HĐQT Trương Ngọc Anh Tập đoàn VSETGROUP chia sẻ với chúng tôi, cụ thể như sau: Tập đoàn VSETGROUP là tập đoàn kinh tế đa ngành uy tín trên thị trường hiện nay. Hình thức phát hành cổ phiếu, trái phiếu hiện tại là kênh huy động vốn hiệu quả và an toàn cho cả nhà đầu tư và doanh nghiệp. Từ đầu năm 2018 Tập đoàn VSETGROUP thông báo phát hành cổ phiếu và trái phiếu hai mục đích chính: Theo quy định của Ủy ban chứng khoán nhà nước VSETGROUP phải tìm đủ 100 cổ đông góp vốn để trở thành công ty đại chúng, tiến đến năm 2021 niêm yết cổ phiếu trên sàn Hose với mã VSD (Sàn chứng khoán TP.HCM ). Khi phát hành trái phiếu thì VSETGROUP huy động được nguồn lực to lớn, với số vốn lớn của các nhà đầu tư để triển khai các dự án táo bạo năm 2019 như việc mở Trung tâm Đăng Kiểm, Hệ thống nhà hàng karaoke 5 sao, hệ thống salon tóc tiêu chuẩn 5 sao. Và điều quan trọng là xây dựng được cộng đồng nhà đầu tư trung thành gắn bó lâu dài cùng VSETGROUP trên tinh thần hài hòa lợi ích của nhà đầu tư và doanh nghiệp. Qua cuộc trao đổi với chúng tôi, chủ tịch Tập Đoàn VSETGROUP cũng bài tỏ lòng cảm ơn đến các quý cơ quan báo đài đã quan tâm và thông tin về Tập Đoàn VSETGROUP. Để tránh gây hoang mang cho người tiêu dùng, ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp, VSETGROUP rất mong quý cơ quan trước khi đăng các thông tin nên tìm hiểu kỹ, thu thập các thông tin chính xác nhất từ các ban lãnh đạo của doanh nghiệp theo đúng tinh thần của Thủ tướng chính phủ hiện nay.

 

 Trong thời đại đỉnh cao về thành công tài chính, việc đầu tư cổ phiếu sẽ làm cho các nhà đầu tư sinh lời cao. Sẽ có những cổ phiếu có kết quả kinh doanh tốt hơn hoặc có những thông tin tích cực bằng những dự án, những chỉ số được cải thiện thì nhà đầu tư cần phân tích cổ phiếu để có thể đầu tư giúp khả năng sinh lời cao hơn.

 Theo Báo cáo tài chính từ Tập đoàn VSETGROUP, tổng kết tình hình kinh doanh năm 2018 đạt ngưỡng 80 tỷ VNĐ doanh thu, chủ yếu đến từ các dịch vụ vận tải, cho thuê xe tự lái, kinh doanh thiết bị định vị. Tính đến hiện tại Công ty Vsetcom quản lý gần 10.000 xe đang sử dụng thiết bị định vị và định hướng sẽ đạt số 50.000 xe vào năm 2021. Ngoài ra, Hợp tác xã vận tải Gia Khang đang nắm giữ khoảng trên 5000 xã viên trong năm 2018 và định hướng 30.000 xã viên vào năm 2021. 

Với kết quả kinh doanh khả quan trên, các nhà đầu tư đã tin tưởng và trở thành cổ đông của Tập đoàn VSETGROUP tạo nguồn lực tài chính to lớn để Ban lãnh đạo Tập Đoàn triển khai các kế hoạch kinh doanh táo bạo năm 2019. Với việc cho chuỗi hệ thống salon tóc Vissa thuộc Công ty CP dịch vụ giải trí Khang Anh đi vào hoạt động và tiến hành khai thác dự án Building - văn phòng cho thuê của Công ty CP xây dựng Trương Gia dự kiến tăng doanh thu năm 2019 của Tập đoàn sẽ cán mốc 500 tỷ và lợi nhuận sau thuế đạt khoản 10%.

Trong đợt phát hành cổ phiếu và trái phiếu này, Tập đoàn VSETGROUP vẫn tiếp tục mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư với mức trả cổ tức hấp dẫn. Nhận định theo hướng phát triển hiện tại, đến năm 2025 Tập đoàn VSETGROUP sẽ thành công trong việc xây dựng hệ sinh thái riêng cho mình và tham gia vào tất cả lĩnh vực đem lại nhiều giá trị xã hội, tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người lao động , đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam giai đoạn hội nhập.

leftcenterrightdel

 (Ông Trương Ngọc Anh - Chủ tịch Tập đoàn VSETGROUP vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp Tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương)

Ngày 5/1/2019 vừa qua, Chủ tịch Tập đoàn VSETGROUP - ông Trương Ngọc Anh vinh dự đại diện Tập đoàn nhận giải doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương do diễn đàn kinh tế, văn hóa Châu Á Thái Bình Dương – APEC trao tặng tại Kuala Lumpur, Malaysia. Giải thưởng là sự công nhận của cho những thành quả lao động miệt mài, không ngừng phấn đấu của toàn thể nhân viên Tập Đoàn VSETGROUP trong năm 2018./.