Rót vốn vào Chuỗi cửa hàng nông sản hữu cơ Organica
Rót vốn vào Chuỗi cửa hàng nông sản hữu Organica
1/11/2019 10:51:16 AM
(ThanhtraVietNam)- Vừa qua, tại TP Hồ Chí Minh, Chuỗi cửa hàng nông sản hữu Orgranica đã chính thức công bố cổ đông chiến lược là Quỹ đầu tư SEAF (Mỹ) thông qua tổ chức trực thuộc là SWOF, với 30% cổ phần của Organica và cam kết một khoản vay dài hạn để Organica có đủ vốn phục vụ cho kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới.
Diệp lục collagen - Green Collagen Powder: Sản phẩm chất lượng, truyền thông đỉnh cao
3/20/2019 9:30:47 AM
Theo các nghiên cứu, collagen chiếm tới 70% cấu trúc da và được phân bố chủ yếu ở lớp hạ bì, giúp phục hồi và tái tạo da, giảm nếp nhăn, nám, tàn nhang.
Kiểm tra đột xuất các cơ sở xử lý chất thải rắn trên toàn quốc
Kiểm tra đột xuất các sở xử lý chất thải rắn trên toàn quốc
3/20/2019 7:29:54 AM
Theo Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà, trong thời gian tới Bộ sẽ tiến hành các cuộc kiểm tra đột xuất các sở xử lý chất thải rắn trên toàn quốc. Nếu đơn vị nào vi phạm thì quyết định thanh tra toàn diện, và nếu sai phạm nặng nề, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng sẽ đề nghị đóng cửa.
Phạt 05 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm 180 triệu đồng
Phạt 05 sở vi phạm an toàn thực phẩm 180 triệu đồng
3/19/2019 2:24:00 PM
(ThanhtraVietNam) – Theo thông tin từ Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), từ ngày 01/02/2019 đến ngày 18/3/2019, Cục đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 05 sở vi phạm về an toàn thực phẩm (ATTP) với tổng số tiền phạt là 180 triệu đồng.
Cán mốc doanh thu, sản xuất - chăm lo chu tất cho người lao động
"Cán mốc" doanh thu, sản xuất - chăm lo chu tất cho người lao động
3/19/2019 8:46:36 AM
(ThanhtraVietNam) – Tăng cường kiểm tra, giám sát chặt chẽ các chỉ tiêu chất lượng, thúc đẩy sản xuất khẩn trương, hiệu quả đã giúp Công ty Tuyển than Cửa Ông thành công trong việc rót 40.000 tấn than xông đất mùng 1 Tết an toàn và tiếp đà "cán mốc" doanh thu 1,6 nghìn tỷ đồng doanh thu trong 2 tháng đầu năm. Ghi nhận sự góp sức của đội ngũ cán bộ công nhân viên và người lao động, Công ty luôn xác định việc chăm lo toàn diện cho đời sống, an toàn, an ninh và sức khỏe của các chủ thể này là những việc không thể không làm thường xuyên.
Khiếu nại của Công ty Lê Phan Resort có cơ sở giải quyết
Khiếu nại của Công ty Lê Phan Resort có sở giải quyết
3/14/2019 9:26:51 AM
(ThanhtraVietNam) - Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) vừa ra Quyết định 462/QĐ-BTNMT công nhận nội dung khiếu nại (KN) của Công ty cổ phần Lê Phan Resort là có sở giải quyết, đồng thời yêu cầu UBND tỉnh Quảng Nam thu hồi Quyết định số 2452/QĐ-UBND của UBND tỉnh về việc thu hồi đất của Công ty này do việc ban hành chưa phù hợp với quy định của pháp luật.
Thanh tra công tác điều phối máy bay hạ cất cánh tại các cảng hàng không
Thanh tra công tác điều phối máy bay hạ cất cánh tại các cảng hàng không
3/14/2019 9:23:27 AM
(ThanhtraVietNam) - Bộ GTVT mới đây đã quyết định tiến hành thanh tra công tác quản lý năng lực khai thác và điều phối giờ hạ, cất cánh tại cảng hàng không, sân bay.
Trung Quốc thu hồi gần hết tài sản tham nhũng của quan chức từ cấp Bộ
Trung Quốc thu hồi gần hết tài sản tham nhũng của quan chức từ cấp Bộ
3/13/2019 3:18:40 PM
Trung Quốc tiếp tục nghiêm trị các phần tử tham nhũng và thu hồi được gần như toàn bộ tài sản tham nhũng của các quan chức từ cấp Bộ trở lên.
Thanh tra toàn diện Dự án Văn phòng giao dịch, cửa hàng mua bán sản phẩm tại cửa khẩu Tân Thanh
Thanh tra toàn diện Dự án Văn phòng giao dịch, cửa hàng mua bán sản phẩm tại cửa khẩu Tân Thanh
3/12/2019 2:21:28 PM
(ThanhtraVietNam) – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn Hồ Tiến Thiệu yêu cầu thành lập Đoàn thanh tra liên ngành để tiến hành thanh tra toàn diện đối với Dự án đầu tư xây dựng Văn phòng giao dịch, cửa hàng mua bán và giới thiệu sản phẩm tại cửa khẩu Tân Thanh của Công ty TNHH Tân Thanh 24h và Dự án xây dựng văn phòng đại diện và cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Công ty TNHH Hưng Hà.

Rót vốn vào Chuỗi cửa hàng nông sản hữu cơ Organica

(ThanhtraVietNam)- Vừa qua, tại TP Hồ Chí Minh, Chuỗi cửa hàng nông sản hữu cơ Orgranica đã chính thức công bố cổ đông chiến lược là Quỹ đầu tư SEAF (Mỹ) thông qua tổ chức trực thuộc là SWOF, với 30% cổ phần của Organica và cam kết một khoản vay dài hạn để Organica có đủ vốn phục vụ cho kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới.

go top