Rót vốn vào Chuỗi cửa hàng nông sản hữu cơ Organica
Rót vốn vào Chuỗi cửa hàng nông sản hữu Organica
1/11/2019 10:51:16 AM
(ThanhtraVietNam)- Vừa qua, tại TP Hồ Chí Minh, Chuỗi cửa hàng nông sản hữu Orgranica đã chính thức công bố cổ đông chiến lược là Quỹ đầu tư SEAF (Mỹ) thông qua tổ chức trực thuộc là SWOF, với 30% cổ phần của Organica và cam kết một khoản vay dài hạn để Organica có đủ vốn phục vụ cho kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới.
Malaysia tố ngân hàng Mỹ tiếp tay tham nhũng
Malaysia tố ngân hàng Mỹ tiếp tay tham nhũng
1/15/2019 2:37:39 PM
(ThanhtraVietNam) – Sau bê bối tham nhũng quỹ 1MDB của Cựu Thủ tướng Malaysia – Najib, mới đây, Bộ Trưởng Tài chính Malaysia - Lim Guan Eng cho biết, Malaysia đòi ngân hàng đầu tư Goldman Sachs của Mỹ bồi thường 7,5 tỷ USD vì dính líu bê bối trên.
Nghiêm cấm CBCCVC có hành vi cửa quyền, phiền hà, nhũng nhiễu, tiêu cực
Nghiêm cấm CBCCVC có hành vi cửa quyền, phiền hà, nhũng nhiễu, tiêu cực
1/15/2019 2:36:31 PM
(ThanhtraVietNam) – Trong năm qua, Thanh tra thành phố Hà Nội đã thực hiện công khai, minh bạch trong hoạt động của các quan, tổ chức, đơn vị, tạo điều kiện thuận lợi để người dân, doanh nghiệp nắm bắt thông tin, cùng giám sát việc chấp hành pháp luật của các quan nhà nước.
Động lực tạo đồng thuận thực hiện tốt dân chủ cơ sở
Động lực tạo đồng thuận thực hiện tốt dân chủ sở
1/15/2019 7:42:12 AM
Đây là một nội dung được đồng chí Trương Thị Mai, Uỷ viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Dân vận Trung ương, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về thực hiện quy chế dân chủ (QCDC) ở sở nhấn mạnh trong hội nghị tổng kết Ban chỉ đạo, chiều 14/1.
Cảnh cáo Tổng Giám đốc Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn
Cảnh cáo Tổng Giám đốc Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn
1/14/2019 12:53:43 PM
Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với đồng chí Lê Tấn Hùng, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn và đồng chí Nguyễn Thị Thúy, Giám đốc Tài chính - kế toán, Kế toán trưởng Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn.
Khách hàng vẫn chưa nhận được câu trả lời thỏa đáng
Khách hàng vẫn chưa nhận được câu trả lời thỏa đáng
1/13/2019 6:04:00 PM
(ThanhtraVietNam)- Đơn của bà Đ.T.N.O (MKH 10198125) phản ánh đến các quan báo chí cho biết: Bà là khách hàng của Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB Chi nhánh Hải Phòng) đã 4 năm nay. Số tiền hàng tỷ đồng được bà Đ.T.N.O gửi từ tháng 5 và tháng 6 năm 2018 với kỳ hạn 1 năm, nhưng đột nhiên thông tin cá nhân, số dư tài khoản của bà tại Ngân hàng bị để lộ ra ngoài…
Chứng chỉ tiền gửi SCB gia tăng tiện ích và giá trị cho khách hàng
Chứng chỉ tiền gửi SCB gia tăng tiện ích và giá trị cho khách hàng
1/13/2019 11:13:52 AM
(ThanhtraVietNam)- Dù chỉ mới được triển khai từ tháng 05/2018, nhưng chứng chỉ tiền gửi SCB đã cho thấy khả năng cạnh tranh mạnh mẽ so với các sản phẩm khác trên thị trường tài chính, trở thành sản phẩm trọng tâm của SCB trong việc gia tăng tiện ích và giá trị cho khách hàng. Tính đến cuối năm 2018, sức hút của chứng chỉ tiền gửi SCB vẫn chưa hề hạ nhiệt với hơn 24.000 khách hàng tin tưởng tham gia mua sản phẩm, tổng huy động đạt gần 20.000 tỷ đồng.
Bạc Liêu đã hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu quan trọng
Bạc Liêu đã hoàn thành bản các chỉ tiêu quan trọng
1/12/2019 8:15:00 PM
(ThanhtraVietNam)- Tỉnh đã triển khai quyết liệt, nghiêm túc chủ trương của Trung ương, Chính phủ; đã hoàn thành bản các chỉ tiêu quan trọng như tăng trưởng, thu ngân sách đạt 3.200 tỷ đồng. Mặt khác, tỉnh đã tìm mô hình phát triển, đặc biệt là mô hình nuôi tôm… Đó là đánh giá của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu chiều ngày 12/1/2019.

Rót vốn vào Chuỗi cửa hàng nông sản hữu cơ Organica

(ThanhtraVietNam)- Vừa qua, tại TP Hồ Chí Minh, Chuỗi cửa hàng nông sản hữu cơ Orgranica đã chính thức công bố cổ đông chiến lược là Quỹ đầu tư SEAF (Mỹ) thông qua tổ chức trực thuộc là SWOF, với 30% cổ phần của Organica và cam kết một khoản vay dài hạn để Organica có đủ vốn phục vụ cho kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới.

go top